Tinidee ชมชื่อโรงแรมจริงๆ รู้สึกดีตั้งแต่จองห้อง พนักงานหน้าฟร้อนให้คำแนะนำดีมาก จัดการให้ทุกอย่าง จองห้อง จองเรือ พอไปถึงโรงแรมมีรถมารับหระเป๋า first impression ดีตั้งแต่ตอนนั้น มาเชคอินพนักงานทุกคนยิ้มแย้มน่ารัก ให้คำแนนะนำดี ห้องพักสะอาด เห็นวิวทะเล มีความเป็นส่วนตัว พอตอนเย็นมีพนักงานมาบอกว่ารบกวนชวนถ่ายรูปลงig โรงแรมหน่อยได้มั้ย แล้วเค้าก็พาเรากับแฟนไปจุดชมวิว ให้เราถ่ายรูปโน้นนี่นั่นสักพัก มีผู้ชายถือดอกไม้ขอแต่งานบรรยากาศ Sunset เสียงเพลงเพราะๆคือดีย์ ตอนค่ำมาดินเนอร์พนักงานห้องอาหารแนะนำอาหารขึ้นชื่อ และเครื่องดื่ม บริการดีมาก อาหารอร่อย น่าตาสวยงาม ตอนกลับพนักงานมาส่งที่เรือ ยืนจนเรากลับ ปิดทริป ขอบคุณTinidee ตอนไปเราไปกับแฟน ตอนกลับเรากลับพร้อมว่าที่สามี 🤟🏻 ขอบคุณที่ทำวันวันคัญพิเศษสุดๆ 4.12.2021 💍👫