theerachai2015
ไทย

ห้องพักสุดยอดแห่งความกว้าง สะดวกสะบาย

รีวิวของ Ramada by Wyndham Aonang Krabi
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2015
ไปพักที่นี่ 13 ธันวาคม 2557
เข้าไป แรกเห็นห้องพัก เป็นห้องที่กว้างใหญ่เหลือเกิน
ในห้องมีเตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กอีก 1 เตียง กว้างมาก
พนักงานบริการดีมาก ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวด้วย
ห้องน้ำ ก็กว้าง สะดวกสะบายมาก
สระว่ายน้ำ สะอาด และกว้างมาก มีหลายสระด้วย มีสระสำหรับเด็กด้วย มี มินิบาร์ ด้วย
ห้องอาหาร อาหารเช้า หลากหลาย และอร่อยมาก ประทับใจสุด ๆ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.9 กม. จาก Ramada by Wyndham Aonang Krabi
ร้านอาหาร
  • Algotels
1.3 กม. จาก Ramada by Wyndham Aonang Krabi
  • Algotels
0.5 กม. จาก Ramada by Wyndham Aonang Krabi
  • Official Site
  • Lol.travel
31.5 กม. จาก Ramada by Wyndham Aonang Krabi
ติดชายหาด
  • Lol.travel
34.0 กม. จาก Ramada by Wyndham Aonang Krabi
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว บรรยาากาศน่าพักผ่อน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมบาร์ในสระ ออกแบบตกแต่งได้ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ ห้องกว้าง โปร่ง โล่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้า บริเวณใกล้เคียงมีร้านค้า ร้านอาหาร

ขอบคุณ Yutthasak
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พัก คุณภาพ4ดาว แต่เมื่อได้เหยียบเข่าไป ว้าววววว ให้5ดาวเลย บรรยากาศสบาย ห้องสวยน่าพัก สระว่ายน้ำติดห้องพัก อยู่ในย่านสงบ สามารถเดินไปหาดอ่าวนางได้ไม่ไหลมาก อาหารครบครัน แต่ช่วงที่ไปเสียดายนิดหน่อยเพราะพนักงานใหม่หมด เหมือนเป็นเด็กใหม่ทำงานไม่ค่อยได้ระบบเท่าไหร่ แต่การยิ้มแย้มพูดคุย เลยทำให้ประทับใจ ให้โอกาสเด็กใหม่ ช้าหน่อยสายหน่อยแต่บริการดีคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ JRNRaum
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ไม่ติดทะเล เข้ามาไม่ไกลจากปากซอย ทางเข้าโรงแรมกับล๊อบบี้เล็กมาก มี 7-11 อยู่หน้าโรงแรมเลย สะดวกมาก

พักห้องแบบ Naga Collection เป็นห้องใหม่ ตกแต่งออกแนวคู่รัก
แต่เราขอให้จัดเป็นเตียงแฝด ปกติเป็นเตียงใหญ่เตียงเดียว
ในห้องมีอ่างจากกุซซี่ด้วย ชอบมากๆ

มีบริการรถกอล์ฟ รับ-ส่ง ถึงห้องพัก

สระว่ายน้ำใหญ่มาก สวยมากมี สไลด์เดอร์ มีสระเด็ก มี Pool bar ด้วย

อาหารเช้าโอเค มีไลน์เค้กด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Naga Collection มีอ่างจากุซซี่
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NimZaaa
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารัก บรรยากาศดี สระว่ายน้ำใหญ่มากกกกกก มีบาร์กลางสระ บริกรน่ารักกันเอง อยู่ในย่านพักผ่อน เงียบสงบ เดินไปอ่าวนางมีอาหารมากมาย เดินไม่ไกล สรุป* ชอบมากกกก ถ้าไปก็อยากกลับไปพักที่นี่อีก แต่มีติเรื่องเดียวคือ พนง ใหม่ยกชุดรึเปล่า ตอนเช็คเอ้าท์มีปัญหานานมากกกกก แต่โดยรวมก็ดีงามสุดๆคะ

ขอบคุณ JRNRaum
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ฉันซื้อห้องพลูแอทเสจจากเว็บเอเจ่นแห่งหนึ่งซึ่งขายราคาห้องในราคา (ที่ตั้งโรงแรมห่างจากปากซอยระหว่างหาดอ่าวนางประมาณ 300 เมตร อยู่ในย่านของกินและ 7-11 หน้าโรงแรม) ปรากฎว่าพอเราไปถึงโรงแรมกลับเอาห้องพักของฉันให้ลูกค้าคนอื่นพัก เพราะพนักงานสะเพร่าในการจัดบุคกิ้ง...แต่ท้ายสุดทางโรงแรมจัดให้ฉันพักห้องที่แพงที่สุด นั้นคือห้องพลูวิลล่านั้นเอง! ถือเป็นเรื่องที่โชคดีมาก เพราะห้องพักราคานี่แพงราคาเกือบเหยียบหมื่น ส่วนต่างกับห้องพักเดิมเกือบห้าพัน ขอชื่นชมในการแก้ปัญหาของโรงแรมมาก (แต่ผู้จัดการโรงแรมควรจะหลบไปตำหนิลูกน้องเบาๆหน่อย เพราะเพื่อนของฉันแอบได้ยินผู้จัดการตะคอกด่าลูกน้องเรื่องสะเพร่าบุคกิ้ง แล้วพูดด้วยอารมณ์ว่า พรุ่งนี้รีบให้พวกฉันเช็คเอาท์แต่เช้า เพราะต้องจัดเตรียมห้องพลูวิลล่าให้แขกคนอื่นก่อนเที่ยงวันพรุ่งนี้ ฉันจึงได้แต่ปลอบให้เพื่อนอย่าคิดมาก เพราะนี่ไม่ใช่ความผิดของเรา และถ้าเกิดขึ้นจริง ฉันก็พร้อมจะเอาเรื่องแน่...แต่ท้ายสุดก็ไม่เกิดเรื่องนี่กับพวกเราแต่อย่างใด)

ห้องพลูวิลล่าเพอร์เพ็คส์เกือบทุกๆด้าน อาจจะมีอุปกรณ์บางอย่างชำรุด เช่น ที่กดชักโครก ซึ่งเราเรียกพนักงานมาซ่อมก็มาอย่างรวดเร็ว เฟอร์นิเจอร์การออกแบบห้องพลูวิลล่าค่อนข้างดีมาก จนแทบไม่อยากออกจากห้องไปเที่ยวที่ไหนเลย โดยเฉพาะการออกแบบอ่างจากุชชี่ ที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำ และเป็นโอเพนแอร์ในตัว มีคอมตั้งโต๊ะอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้เล่น แต่พลูวิลล่าก็ยังไม่ถือว่าส่วนตัวนัก เพราะเป็นพื้นที่อาคารแฝดที่ติดกับพลูวิลล่าอีกหลัง หากคุณมีเสียงแขกจากอีกหลังนึง ยังไม่ค่อยเหมาะสำหรับคู่แต่งงานใหม่ที่ต้องการบรรยากาศวิวมากนัก แต่ถ้าคุณชอบความส่วนตัว เงียบ ไม่เอาวิว ที่นี่ก็ตอบโจทย์คุณได้

การตกแต่งห้องพักและผังอาคารต่างๆค่อนข้างดีทีเดียว สระห้องพลูแอทเสจต่อไปยังสระกว้างใหญ่ แต่อาจจะดูไม่ค่อยปลอดภัยและส่วนตัวนัก (โชคดีที่เราไม่ได้ห้องนี้)อาหารเช้ารสชาติใช้ได้-ธรรมดา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: -หากคุณพักห้องพลูวิลล่า แต่อยากอยู่ใกล้ห้องอาหารเช้า ให้เลือกห้องเบอร์ท้ายๆ แต่ถ้าอยากใกล้ทางออกโรงแรม ให้พักห้องเบอร์ต้นๆ - หากคุณนำรถยนต์มาด้วย ต้องชี้แจงบอกเจ้าหน้าที่ เพราะต้องนำไปจอดอาคารด้านหลัง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Anemone2526