ในราคาที่คุณจ่าย คุณจะมีรอยยิ้มบนใบหน้าเมื่อออกจากที่นี่แน่นอน ขณะนี้ เรากำลังพักคืนสุดท้ายที่นี่ และเราไม่เสียใจเลยที่เลือกโรงแรมนี้
มีการบริการที่เป็นเลิศ มีพนักงานให้การดูแลได้ดีเกินพอ พวกเขาจะนั่งสนทนากับคุณเป็นเวลานานมาก
เราได้จองการเดินทางผ่านโรงแรม และเขาไม่ได้คิดเงินเพิ่มเติมเลย ด้วยเราทราบราคาพร้อมส่วนลด
ห้องพักดีใช้ได้ ที่นี่ไม่ใช่โรงแรม 5 ดาว จึงอย่าคาดหวังไว้มาก ฉันไม่เห็นด้วยกับผู้อื่นที่เขียนรีวิวว่า มียุงในตอนกลางคืน อาจเป็นเพราะเราอยู่บนชั้น 4 ซึ่งค่อนข้างสูงและยุงไม่สามารถบินได้สูงขนาดนั้น ฉันเห็นด้วยกับผู้อื่นเกี่ยวกับบันได โดยส่วนตัวแล้วเราไม่มีปัญหากับบันได อย่างไรก็ตาม บันไดอาจเป็นที่ลำบากสำหรับเด็กหรือผู้สูงอายุ อาหารเช้าอร่อยดี ไข่กวนที่เราได้ทานอร่อยดี ไม่มีอะไรจะบ่นเลย ทำเลอยู่ห่างจากชายหาด 10 นาทีซึ่งเยี่ยมมาก โดยรวมแล้ว เราได้มีความสุขมากกับการพักอยู่ที่นี่ และเราขอแนะนำที่นี่
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430