เป็นโรงแรมใหม่ที่มีคุณภาพดีมาก ห้องที่ได้เป็นห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ พนักงานก็บริการดีมากโดยเฉพาะ K.มาร์คและ K.นุ ได้บริการพวกเราดีมากค่ะ มีโอกาสครั้งต่อไปก็จะกลับมาอีกค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน ท่านแขกผู้มีเกียรติ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้ไว้วางใจให้เราได้ดูแล และ บริการท่านอย่างเต็มที่
พนักงาน และ ผู้บริหารทุกท่าน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้ให้คะแนนความพึงพอใจในระดับสูง ผลตอบรับของท่านมีความสำคัญกับเราเป็นอย่างยิ่ง รายชื่อพนักงานที่ท่านได้กล่าวไว้ ทางโรงแรมมีนโยบายเพื่อเป็นการให้รางวัลแก่พนักงานของเรา
ทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีโอกาศให้บริการท่านอีก และอยากให้ท่านได้สัมผัสการบริการที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ผู้บริหาร โรงแรม บลูโซเทลสมาร์ท