Teeranut V

ห้องสะอาด ราคาไม่แพง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ม.ค. 2017ผ่านมือถือ
ห้องราคาไม่แพง สะอาด ใกล้ชายหาดสามารถเดินไปได้ ไวไฟฟรีเร็วใช้ได้
หาของกินง่าย อยู่บนถนนหลักของอ่าวนาง หาไม่ยาก เดินทางสะดวก มีพนักงานคอยให้คำแนะนำทัวรเที่ยวทะเล โดยรวมถือว่าใช้ได้นะ ครั้งหน้าคงจะมาพักที่นี่อีก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • Algotels
0.2 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
0.0 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
  • Algotels
0.4 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
  • Official Site
0.5 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
0.8 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
  • eDreams
0.1 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
30.9 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
ติดชายหาด
Pool Villa
  • Algotels
1.2 กม. จาก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เดินทางสะดวก แถมใกล้ชายหาด มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆด้วย สะดวกดี
มีที่จอดรถอยู่ด้านหลง
พนักงานก็อัธยาศัยดี เพราะช่วยบอกทาง และเสนอสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้ด้วย
ห้องใหญ่ดี มีพื้นที่เยอะ ความสะอาดถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ AekachaiP3
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งดี ติดถนนมุ่งสู่ชายหาดอ่าวนาง เดินไม่ไกลก็จะถึงชายหาด ใกล้โรงแรมมีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ด้านหลังโรงแรมมีที่จอดรถอย่างเพียงพอ ห้องตกแต่งสวยงาม มีห้องหลายประเภทให้เลือก พนักงานให้บริการดี คอยแนะนำและให้ความช่วยเหลือ ทุกครั้งที่มาพักผ่อนที่อ่าวนาง ก็จะมาพักที่นี่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JidaTH
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ประทับใจ ได้มาใช้บริการ 2-3 รอบ ในปีนี้
สะดวกเวลาขับรถมาทำธุระ เพราะมีที่จอดรถอยู่ด้านหลังรร. อยู่ห่างจากชายหาดไม่มาก เดิน 5 นาทีถึง ห้องสะอาด แอร์เย็น
ข้างๆรร.มีร้านสปา มีร้านอาหาร มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆกับรร.

ขอบคุณ VachonTH
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เคยไปอ่างนางครั้งแรกครับ มาพักที่นี้ โดยรวมผมว่าโอเคนะ ผมพักอยู่ห้องที่มีหน้าต่าง ได้มองคนเดินไปมาเพลินดี ไม่ไกลจากหาดมาก พอลงมาเดินเล่นได้ ซื้อของกินได้ ผมว่าที่นี้ราคาไม่แพงนะ ห้องก็โอเคร ถ้าผมได้มีโอกาสมาเที่ยวอ่าวนางอีก ขอกลับมาพักใหม่แล้วกันนะ
ปล. พนักงานที่นี้ดูแลผมดีมาก เพราะผมถามทางตลอด ถามข้อมูลตลอดเวลา ฮะๆ

ขอบคุณ WanchanaS15
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2013

การพักอาศัยที่ห้องที่แตกต่างกัน 2 ห้องจะต้องบอกว่าห้องที่ไม่มีหน้าต่างนั้นแย่มากและห้องที่มีระเบียงนั้นดีกว่า มันจะมีเสียงดังกว่าเนื่องจากการจราจร เรามีคืนที่เลวร้ายในการนอนในห้องที่ไม่มีหน้าต่าง มันมีเสียงเอคโค่ที่ดังมาก ในห้องผมรู้สึกเหมือนโรงแรมมีงบประมาณจำกัดเลยดังนั้นผมจึงคิดว่ามันไม่คุ้มค่า ที่ตั้งไม่ดีเลยเพราะว่ามันไกลจากทะเลนะ พนักงานโต้เถียงกับเราเมื่อตอนเราเช็คเอ๊าท์ เมื่อเพื่อนของเธอพลาดในการให้ส่วนลดเราเมื่อคืนก่อน

สุดท้ายเราก็ได้ในสิ่งที่เราต้องการ และได้จ่ายในราคาที่ถูกลง ตามที่เพื่อนร่วมงานของเธอได้สัญญาเอาไว้ แต่เธอได้บอกว่า เพื่อนร่วมงานของเธอต้องจ่ายในส่วนต่างด้วยเงินของตัวเอง ดูเหมือนว่าเธอกำลังขู่กรรโชกเราทางใจ เธอควรจะเข้าใจว่าเมื่อสัญญากับแขกแล้วก็ต้องทำตามไม่ว่ากรณีใดๆ

ขอบคุณ enooh
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ