เดินทางสะดวก แถมใกล้ชายหาด มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆด้วย สะดวกดี มีที่จอดรถอยู่ด้านหลงพนักงานก็อัธยาศัยดี เพราะช่วยบอกทาง และเสนอสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้ด้วยห้องใหญ่ดี มีพื้นที่เยอะ ความสะอาดถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว
ทำเลที่ตั้งดี ติดถนนมุ่งสู่ชายหาดอ่าวนาง เดินไม่ไกลก็จะถึงชายหาด ใกล้โรงแรมมีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ด้านหลังโรงแรมมีที่จอดรถอย่างเพียงพอ ห้องตกแต่งสวยงาม มีห้องหลายประเภทให้เลือก พนักงานให้บริการดี คอยแนะนำและให้ความช่วยเหลือ ทุกครั้งที่มาพักผ่อนที่อ่าวนาง ก็จะมาพักที่นี่
ประทับใจ ได้มาใช้บริการ 2-3 รอบ ในปีนี้ สะดวกเวลาขับรถมาทำธุระ เพราะมีที่จอดรถอยู่ด้านหลังรร. อยู่ห่างจากชายหาดไม่มาก เดิน 5 นาทีถึง ห้องสะอาด แอร์เย็น ข้างๆรร.มีร้านสปา มีร้านอาหาร มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆกับรร.
เคยไปอ่างนางครั้งแรกครับ มาพักที่นี้ โดยรวมผมว่าโอเคนะ ผมพักอยู่ห้องที่มีหน้าต่าง ได้มองคนเดินไปมาเพลินดี ไม่ไกลจากหาดมาก พอลงมาเดินเล่นได้ ซื้อของกินได้ ผมว่าที่นี้ราคาไม่แพงนะ ห้องก็โอเคร ถ้าผมได้มีโอกาสมาเที่ยวอ่าวนางอีก ขอกลับมาพักใหม่แล้วกันนะปล. พนักงานที่นี้ดูแลผมดีมาก เพราะผมถามทางตลอด ถามข้อมูลตลอดเวลา ฮะๆ
การพักอาศัยที่ห้องที่แตกต่างกัน 2 ห้องจะต้องบอกว่าห้องที่ไม่มีหน้าต่างนั้นแย่มากและห้องที่มีระเบียงนั้นดีกว่า มันจะมีเสียงดังกว่าเนื่องจากการจราจร เรามีคืนที่เลวร้ายในการนอนในห้องที่ไม่มีหน้าต่าง มันมีเสียงเอคโค่ที่ดังมาก ในห้องผมรู้สึกเหมือนโรงแรมมีงบประมาณจำกัดเลยดังนั้นผมจึงคิดว่ามันไม่คุ้มค่า ที่ตั้งไม่ดีเลยเพราะว่ามันไกลจากทะเลนะ พนักงานโต้เถียงกับเราเมื่อตอนเราเช็คเอ๊าท์ เมื่อเพื่อนของเธอพลาดในการให้ส่วนลดเราเมื่อคืนก่อนสุดท้ายเราก็ได้ในสิ่งที่เราต้องการ และได้จ่ายในราคาที่ถูกลง ตามที่เพื่อนร่วมงานของเธอได้สัญญาเอาไว้ แต่เธอได้บอกว่า เพื่อนร่วมงานของเธอต้องจ่ายในส่วนต่างด้วยเงินของตัวเอง ดูเหมือนว่าเธอกำลังขู่กรรโชกเราทางใจ เธอควรจะเข้าใจว่าเมื่อสัญญากับแขกแล้วก็ต้องทำตามไม่ว่ากรณีใดๆ