มาสสาจ คอร์เนอร์
อันดับที่ 2 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 83 แห่งใน อ่าวนาง
บันทึก
การบริการดีเลิศ

RejinaM2
สวิตเซอร์แลนด์
ร้านดี ผมคอนเฟริม

Camper62884603759

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานทุกท่านน่ารักและเป็นกันเองมากเลยค่ะ การบริการก็ดีมากๆเช่นกัน รวมถึง มีบริการไปรับส่งที่โรงแรมอีกด้วย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ☺️❤️

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ RejinaM2
Massage C ผู้จัดการ ของ มาสสาจ คอร์เนอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ ขอบคุณลูกค้ามากที่มารับบริการนวดเพื่อสุขภาพที่ร้านมาสสาจ คอร์เนอร์ และได้รับความพึงพอใจการบริการของเรา จุดประสงค์ของเราคือให้ลูกค้าทุกท่านที่มารับบริการมีความสุขและได้การผ่อนคลายกับไป เรารอคอยที่จะได้พบคุณลูกค้าในโอกาสหน้า ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ทีร้านมีบริการ รถรับส่งพร้อมเลย บริการ พนักงานต้อนรับ เทคแคร์ดูแลลูกค้าดีมากครับ ร้านสะอาด หมอฝีมือดีมากครับ นวดแล้วผมติดใจมากเลยครับ
เป็นร้านที ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Camper62884603759
warisara2512 ผู้จัดการ ของ มาสสาจ คอร์เนอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ ขอขอบคุณลูกค้ามากที่มารับบริการนวดเพื่อสุขภาพที่ร้าน Massage Corner ทางร้านหวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสพบกันใหม่ในวันข้างหน้าอันใกล้นี้

ขอบคุณค่ะ

Massage Corner.

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สะอาดมาก บริการดีมาก การนวดดีมากพนักงานมืออาชีพมาก ร้านนี้แนะนำเลยมาอ่าวนาง เเนะนำเลยค่ะห้ามพลาดร้านนี้ดีมากๆๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tiwd2021
warisara2512 ผู้จัดการ ของ มาสสาจ คอร์เนอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณลูกค้าที่น่ารัก

ขอบคุณมากน่ะค่ะที่เลือกร้านมาสสาจ คอร์เนอร์ อ่าวนาง เป็นที่นวดผ่อนคลายและได้รับการบริการที่ดี
โอกาสหน้ามาเที่ยวกระบี่แวะมาผ่อนคลายได้น่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

Massage Corner Team

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศในร้านมากเป็นการนวดที่ผ่อนคลายมีโอกาสจะกลับมานวดมาวันธรรมดาคนไม่เยอะน่าเสียดายพายุเข้าหนักมากราคาไม่แพงพนักงานมืออาชีพ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Mobile25643781997
warisara2512 ผู้จัดการ ของ มาสสาจ คอร์เนอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณลูกค้า มาสสาจคอร์เนอร์ต้องขอขอบคุณมากที่มาอุดหนุน
ทางร้านหวังอย่างยิ่งว่าจะได้พบกันใหม่ในโอกาสต่อไป
ทีมงานมาสสาจคอร์เนอร์

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดี อากาศถ่ายเท เย็นสบาย บริการดีมาก เจ้าของร้านเป็นกันเอง ช่างมีฝีมือ บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเอง การเดินทางสะดวกสบายมีบริการรับส่งลูกค้า ผ่านมาต้องแวะมาอีกครั้งแน่นอน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rut189
warisara2512 เจ้าของธุรกิจ ของ มาสสาจ คอร์เนอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะทางทีมงาน Massage Corner ขอขอบคุณมากที่ให้ทางร้านได้ดูแลทรีทเม้นท์นี้ และทางร้านภูมิใจที่คุณลูกค้าประทับใจในการบริการของเรา ทางร้านจะนำการติชมของลูกค้าไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น หวังอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป ขอบคุณค่ะ