“Malee”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก618 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีBuffet ที่คุ้มมากๆการไห้บริการของน้องพนักงานคือน่ารักมากคอยบริการทุกอย่างไม่ห่าง ยิ้มแย้ม แต่งตัวเรียบร้อย พูดจาน่ารักมากๆ อธิบายรายระเอียดแบบเข้าใจง่าย น้องน่ารักมาก อาหารก็ดูดีทุกจานน่ารับประทาน มีโอกาสมาใช้บริการอีกครั้งแน่ๆเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Supphalaks2020
PANAN KRABI RESORT Manager ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pattaraporn M,

ในนามร้านอาหาร Kaze' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ขอขอบคุณ
Kaze' Japanese Restaurant, Krabi

ร้านอาหารญี่ปุ่นในกระบี่ที่ดีที่สุดในแถบอ่าวนาง ร้าน KAZE Japanese Restaurant เจอโปรมาสี่จ่ายสามบุฟเฟ่ราคาเกินคุ้ม บรรยากาศดี อาหารอร่อยกลมกล่อมโดยรวมประทับใจมาก
โดยเฉพาะพนักงานบริการดีมาก มีน้องอีด น้องด้า น้องพราว และน้องมิวสิค

ขอบคุณ Compass34192336449

เรียน คุณ Compass34192336449,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

KAZE' Japanese Restaurant

มาเที่ยวกระบี่ครั้งเเรก เจอร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุด อาหารสดใหม่ บรรยากาศดี เจอโปรมา4 จ่าย3 เเค่คนละ 705 บาทเองคุ้มมาก เเละร้านอาหารจัดตกเเต่งได้สวยเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยจ้า พนักงานบริการดี ยิ้มเเย้ม โดยเฉพาะ น้องอี๊ด น้องพราว น้องด้า น้องมิวสิค โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะค่ะ

ขอบคุณ Passenger44066943473

เรียน คุณ Passenger44066943473,

รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2022

ครั้งแรกไปทานบุฟเฟต์ จึงเป็นอาหารที่ให้เราสั่งและจะมีพนักงานมาเสริฟถึงโต๊ะ แต่อาหารบ้างที่ผมเขียนไปบ้างครั้งมาไม่ครบบ้างเช่น ปลาแซลม่อน ซาซิมิสั่งไป 3 ที่มาแค่ 10 ชิ้น เพราะพนักงานเสริฟชี้แจ้งไปว่า 1 ที่มา 4 ชิ้น แต่สั่งไปหลายรอบมาไม่คอยครบ และเกี๊ยวซ่า สั่งไป มาเย็นมาก เป็นเกร็ดน้ำแข็งอยู่ด้านใน และปลาหมึกย่างซีอิ้ว สั่งไป 2 รอบ ค่อนข้างมีกลิ่นไม่ดีมากที่สุด มีเพื่อนๆชมมาว่า ขนมหวานชีสเค้กอร่อย พูดตรงๆชีสเค้กไม่คอยอร่อยนะครับ และวันที่ 11 เมษายน อยากไปทานสุกี้หมู อาหารนั่งรอนานมาก จนต้องไปตามหลายรอบ สุดท้ายมาเป็นสุกี้ หม้อไฟธรรมดามากๆ ควรปรับปรุงมากที่สุด เสึยความรู้สึกรสชาติอาหารอย่างมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ G2485OK_

เรียน คุณ G2485OK_,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการติชมต่างๆ ทางร้านยินดีและนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการมาใช้ในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารดีค่ะ คุ้มค่า ตอนไปคือไปทานบุฟเฟต์ ชอบกุ้งเทมปุระ สลัดแซลมอนอร่อยค่ะ
ส่วนความสดของ Sashimi ยังไม่ถึงกับสดมากๆแต่ก็ยังได้ค่ะ โดยรวมชอบค่ะ 😊

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ SweetBarracuda

เรียน คุณ Akihtna,

KAZE' Japanese Restaurant

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ