ร้านสไตล์ญี่ปุ่น อาหารสด สะอาดมากๆ อร่อยมากๆ พนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ
Aeed, Da, Dada, Music, Proud
Aeed, Da, Dada, Music, Proud
เรียน คุณ Aeginz,
ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้
KAZE' Japanese Restaurant
ร้านอาหารอยู่ในตัวโรงแรม seaseeker พนักงานที่นี้บริการดี โดยน้อง มิวสิค และบรรยากาศร้านอาหารแตกแต่งสวยงาม รสชาติอาหารอร่อย มาก ปลาแซลมอน สดทุกชาติ ราคาไม่คอยแพงเท่าไร อยากแนะนำเพื่อนๆมาท่าน
เรียน คุณ Coastal52411829146,
KAZE' Japanese Restaurant
อร่อยมาก อาหารดี มีคุณภาพสูง เลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ คุ้มค่า มาทานเป็นประจำ แนะนำเลย อยู่ที่อ่าวนางใต้รร.sea seeker
เรียน คุณ Siramate,
KAZE' Japanese Restaurant
คุ้มค่าเงินทุกสตางค์ที่จ่ายไปเลยครับ แนะนำให้มาลอง อาหารญี่ปุ่นคุณภาพสูง คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศทั้งจากทะเลญี่ปุ่นและทะเลไทย สดใหม่ให้ลิ้มลองความอร่อย Pround DaDa AEED
เรียน คุณ 880tony,
KAZE' Japanese Restaurant
ร้านอาหารดีมาก มาทานหลายครั้งแล้ว ประทับใจมากๆพนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะ พี่อี๊ด เชฟกุ๊ก คอยแนะนำอาหารให้ ประทับใจมากๆเลยคร้าา ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ Passenger823735,