“อาหารอร่อย”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก613 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารสด รสชาดดี อร่อยจนเกือบลืมถ่ายรูป
น้องอี๊ด น้องมิว น้องไซด์ บริการดีมากแนะนำอาหารให้ ยิ้มแย้มน่ารักขอบคุนมากๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Escape56220277180
KazeJapan Marketing ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน Escape56220277180,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว ทางเรามีความดีใจที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในอาหารญี่ปุ่น และการบริการของเรา เราจะนำไปแจ้งให้กับน้องๆทุกคนทราบ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

KAZE Japanese Restaurant Team

อาหารที่นี้อร่อยมาก ซาซิมิสดๆมีแบบบุฟเฟต์ด้วยราคาไม่แพง พนักงานดูแลดีมาก น้องไซด์ น้องด้า น้องพราว แล้วจะกลับมาไหม่

ขอบคุณ Sunshine29588783375

เรียน คุณ Sunshine29588783375,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับราคา อาหาร และการบริการจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องไซด์ ด้า และพราว หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

KAZE Japanese Restaurant Team

อาหารอร่อยมาก แซลมอนเนื้อแน่นมาก สด ฉ่ำ ซาซิมิดีทุกอย่างเลย อาหารออกไว บริการดีมาก น้องอิ๊ฟ น้องมิว น้องไซด์ และพนักงานทุกคน ดูแลดีมากค่ะ

ขอบคุณ Cruiser22461681263

เรียน คุณ Cruiser22461681263,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจในอาหาร และการบริการจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องอิ๊ฟ มิว และไซด์ เราจะแจ้งให้ทุกๆคนทราบ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศภายในร้าน สะอาด อาหารสด อร่อย และสะอาดมากคะ พนักงานต้อนรับ และบริการดีมากคะ คุณพราว, คุณอี้ด, คุณมิวสิค น่ารักมากค่าบริการดีมากๆ ประทับใจมากๆค่าา ชอบมากๆค่า

ขอบคุณ 318thidaratk

เรียน 318thidaratk,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในอาหาร และการบริการของเรา และจะนำไปแจ้งกับคุณพราว อี๊ด และมิวสิค ซึ่งเป็นกำลังใจสำคัญในการทำงานต่อไป หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Kaze Japanese Restaurant Team

รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆบริการดีมากชอบมากๆมาทานหลายครั้งแล้วพนักงานคุณMUSIC and Aeed น่ารักมากบริการดีสุดแล้วจะกลับมาอีกค่ะในวันข้างหน้าต่อไป

ขอบคุณ Odyssey60209381903
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Odyssey60209381903,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ขอขอบคุณ
KAZE' Japanese Restaurant

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ