“ทานอาหารญี่ปุ่นกับเพื่อนๆ”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก628 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอยู่ในโรงแรมseaseeket ซอย 15 รสชาติอาหาร ดีทุกอย่าง สดใหม่ สะอาด พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเอง น้อง music คอย บริการ อย่างเป็นกันเองตลอด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ulaiporn
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Ulaiporn,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีที่ท่านชอบอาหาร และการบริการของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

KAZE Japanese Restaurant Team

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดีมาก อร่อยมาก พนักงานบริการน่ารักมาก ชื่อ music,Proud,Aeed บริการเป็นกันเองมาก อยากแนะนำเพื่อนมาทานที่นี้อย่างมาก

ขอบคุณ Trip61749210897
KazeJapan Marketing ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Trip61749210897,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านพอใจในอาหารและการบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปแชร์กับพนักงานของเราทราบ และขอขอบพระคุณที่ท่านแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น KAZE กับลูกค้าท่านอื่นๆ หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

KAZE Japanese Restaurant

รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมซีซีคเกอร์ มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ท อาหารอร่อย คุณภาพดี พนักงานบริการดี แนะนำอาหาร น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส
คุ้มค่าค่ะ

ขอบคุณ สุจิตรา อ

เรียน คุณ สุจิตรา

เราขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว ทางเรายินดีมากที่ได้ทราบว่า ท่านมีความพึงพอใจกับอาหาร และการบริการของเรา หวังว่าจะไปมีโอกาสต้อนับท่านอีกครั้ง

ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านอ่าวนาง
อาหาร สด อร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย
บรรยากาศภายในร้านดี
การต้อนรับ ให้บริการลูกค้าประทับใจมาก
คุณAeed คุณMusic คุณDa
#KazeJapaneseRestaurantAonang

ขอบคุณ Safari67591464218

เรียน คุณ Safari67591464218,

ทางร้านขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวของท่าน เรามีความดีใจเป็ยอย่างมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจกับอาหาร และการบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปแจ้งให้พนักงานของเราทราบ

KAZE Japanese Restaurant Team

รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สด เสิร์ฟเร็ว
พนักบริการดี ดูแลใส่ใจ
พนักงานน่ารัก ทุกคน : น้องproud น้องDa น้องDada น้องAeed

ขอบคุณ Yanisakook
KazeJapan Marketing ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Yanisakook,

ทางร้านขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่า ท่านพึงพอใจในบริการทั้งในเรื่องอาหาร และการบริการ เราจะนำความคิดเห็นของท่านไปบอกกล่าวกับน้องๆพนักงาน โดยเฉพาะน้องproud น้องDa น้องDada น้องAeed เพื่อเป็นกำลังที่ดีในการทำงานต่อไป

KAZE Japanese Restaurant Team

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ