“อาหารอร่อย ”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก614 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า แนะนำมาใช้บริการที่นี่เลยค่ะ โดยเฉพาะน้องพราวบริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Passenger06863627073
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Passenger0686362,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

KAZE' Japanese Restaurant

อาหารอาหย่อยยยย บริการดี๊ดี บุฟเฟ่โครตคุ้ม
โอกาสหน้าได้เจอกันอีก พนักงานพูดเพราะ โดยเฉพาะคุณมิวสิคกันเองมากค่ะ

ขอบคุณ Curious18458373506

เรียน คุณ Curious1845837350,

KAZE' Japanese Restaurant

อาหารอร่อย สด สะอาด ดีเยี่ยม พนง บริการ ชื่อ มิวสิคและ น้องอี๊ด บริการดีเลิศ สถานที่ร้านอาหาร สะอาด บรรยากาศโอ่โถง โล่ง สบาย ลานจอดรถสะดวก สบาย

ขอบคุณ Excursion33180903540

เรียน คุณ Excursion3318090,

KAZE' Japanese Restaurant

อาหารอร่อยสดมาก ปรุงรสชาติอร่อย มีเมนูเยอะมาก เยี่ยมมากค่ะ บริการมส่ใจลูกค้าตลอด มาทานตลอดเลยค่ะ อาหารอร่อยสดมาก ปรุงรสชาติอร่อย มีเมนูเยอะมาก เยี่ยมมากค่ะ บริการมส่ใจลูกค้าตลอด มาทานตลอดเลยค่ะ
พนักงานบริการคุณมิวสิคเยี่ยมากกค่ะ

ขอบคุณ Escape24227105569

เรียน คุณ Escape242271055,

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีเพื่อน บอกต่อมาให้ทานอาหาร ญี่ปุ่นที่นี่ อาหารสดมาก บริการ พนักงานเป็นกันเอง ประทับใจค่ะ ที่อินสุด คือ ชา ร้อน กลิ่นข้าวคั่ว ไม่รู้ชื่อ เรียก อะไร🤭 ขอบคุณ น้องดา มิวสิค และพี่ Aeed ที่คอย ดูแลเป็นอย่างดี

ขอบคุณ thassaneed2020
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ thassaneed2020,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว ทางร้านมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ทานมีความพึงพอใจกับอาหาร ชา และการบริการของเรา โดยเฉพาะน้องดา มิวสิค และอี๊ด เราจะนำไปแจ้งให้กับพนักงานของเราทราบ เพื่อเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานต่อไป

KAZE Japanese Restaurant Team

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ