“ทริปกระบี่”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก618 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพิ่งเคยมาทานเป็นครั้งแรก sashimi สดมาก การตกแต่งจานอาหารทำให้ดูน่ากินมาก พนักงานยิ้มแย้มให้การบริการเป็นอย่างดีโดยเฉพาะ คุณ Aeed,Da,Jib ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสมาเที่ยวกระบี่จะกลับมาแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Camper65198321770
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Camper6518321770,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาฉลองวันเกิด ทางร้านมีเค้กsalmonให้ด้วย แต่จองโต๊ะล่วงหน้า อาหารอร่อย พนักงานเป็นกันเอง บริการดี คุณAeed,Da ,Proud

ขอบคุณ Scenic00122819981

เรียน คุณ Scenic00122819981,

KAZE' Japanese Restaurant

ซาซิมิสดมากๆ​ อาหารอร่อย​ ตั้งใจมาทานร้านนี้​ไม่ผิดหวังเลยที่ขับรถมาไกล​ อาหาอร่อย​ พนักงานบริการดี มีความใจลูกค้า​ ค่อยสอบถามความพึงพอใจ​โดยเฉพาะคุณ​Da, Aeed จะกับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Trail23117387246

เรียน คุณ Trail23117387246,

KAZE' Japanese Restaurant

อาหารอร่อยทุกอย่าง โดนเฉพาะซาซิมิสดมากๆ ราคาไม่แพง พนักงานบริการเอาใจใสเป็นอย่างค่อยสอบถามอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะ คุณAeed ค่อยสอบถามเรื่องรสชาติ, อาหารได้รับครบมัย ถือว่าประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Mobile43689078897

เรียน คุณ Mobile43689078897,

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทานที่นี้หลายครั้งแล้ว อาหาร สดทุกอย่างมาก รสชาติดีเยี่ยม พนักงานที่นี้ยังบริการน่ารักเสมอ โดย น้องมิวสิค มาคอยถามเรื่องอาหารตลอด และบริการที่น่าประทับใจ อย่างมาก มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเรื่องรสชาติอาหารและบริการพนักงาน

ขอบคุณ Scenic01698482979
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Scenic01698482979,

KAZE' Japanese Restaurant

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ