“ไปใช้บริการรอบที่ 2 อาหารล่าช้ามาก ปลาหมึกมีกลิ่นเหม็น”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก615 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้ไปใช้บริการ ครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมาได้ไปใช้บริการ อีกครั้ง ช่วงเวลา 1 ทุ่ม จึงครั้งล่าสุดไม่ประทับใจหลากหลายเรื่องของอาหาร ที่อยากให้ควรปรับปรุง 1.อาหารออกล่าช้าอย่างมาก เช่น ซาซิมิ ซูซิ ช้ามาก 2.อาหารที่สั่งไปบ้างครั้งมีกลิ่นเหม็น เช่น ปลาหมึก มีกลิ่นมาก 3.เกี๊ยวซ่าดำมากจนไหม้ ทานไม่ได้ พนักงานเสริฟก็ยังเสริฟให้ลูกค้า อยากให้ดูก่อนว่าทานได้หรือป่าว 4.วาซาบิ ให้มาน้อยมากขอไปครั้งนึง ก็ให้เหมือนไม่เต็มใจให้ 5.สั่งโรลที่มาที่ล่ะ 4 คำ สั่งแบบเดียวกันแต่ล่ะอย่าง ไส้ด้านในมาไม่คอยตรงกัน 5.ยำปลาแซลม่อน มีกลิ่น ไม่สด และการตามอาหารกับพนักงานเสริฟผู้หญิง ผิวคล้ำตัวเล็กๆผอมๆก็หายไป ตามหลายรอบก็นึงเฉย โดยไม่ได้คำตอบ ควรปรับปรุง เพราะทำให้ลูกค้าเสียอารมณ์อย่างมาก จึงได้ตามอาหารกับพนักงานผู้หญิงบวมๆผิวขาวๆร่างใหญ่ๆ กับผู้ชาย ตัวเล็กๆที่อยู่นิ่นนวล(ไม่มีป้ายชื่อ) ใส่ชุดสีฟ้า ไม่แน่นใจว่าเป็นผู้จัดการห้องอาหารหรือป่าว ได้เข้ามาอธิบายอาหาร ที่รอนาน ขอชื่นชมพนักงาน 2 ท่านนี้ที่เข้ามาอธิบายความเข้าใจการรออาหารนานเพื่อให้ลูกค้าใจเย็น เเละได้ทำการยกเลิก อาหาร พร้อมเช็คบิล พนักงานผู้ชายเสื้อฟ้า พร้อมยกขนมหวานเป็นเค้กมาบริการให้ และไม่คิดค่าบริการเครื่องดื่มชาเขียว ด้วยคำขอโทษ และขอบคุณผู้หญิงรูปร่างอวบผิวขาวอีกครั้ง ที่ตามเร่งอาหารให้ตลอด และอยากให้ทางร้านอาหารปรับปรุง เรื่องอาหารให้ไวกว่านี้ และอยากให้ปรับปรุงเรื่องปลาหมึกที่มีกลิ่น ทั้งโรล ที่สั่งมาเหมือนกัน แต่ล่ะชิ้น ไส้ไม่ตรง ควรปรับปรุง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trip12224741101
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Trip12224741101,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการติชมต่างๆ ทางร้านยินดีและนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการมาใช้ในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารที่นี้มีอาหารเมนูให้เลือกหลายรูปมีทั้ง บุฟเฟ่ต์ และเมนู a la carte และราคาไม่แพง ส่วนร้านอาหารแตกแต่งได้สวยงาม และพนักงานที่ บริการ ดีมากโดย น้องมิวสิคและน้องAeed พนักงานห้องอาหารบริการเป็นมิตรอย่างมาก และบริการใส่ใจลูกค้าเสมอ หวังว่ามีโอกาสมาเที่ยว จะกลับมาใช้บริการที่นี้อีก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ zaakrabi
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ zaakrabi,

ในนามร้านอาหาร KAZE' Japanese Restaurant ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวถึงเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้บริการและมอบประสบการณ์การทานอาหารให้กับท่าน พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเยือนเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารที่นี้รสชาติดีมาก อร่อยทุกอย่าง Sashimi สดมาก และพนักงานบริการน่ารักทุกคน เป็นกันเอง และดูแลอย่างดีมาก โดยพนักงานชื่อ Music , Da บริการเป็นมิตรอย่างมาก

ขอบคุณ Traveler21665330476
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Traveler21665330476,

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ใต้โรงแรมซีซิกเกอร์ และเป็นน้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายรูปแบบ พนักงานบริการเป็นกันเอง โดย มิวสิค และ คุณ Aeed ที่คอยบริการอาหาร คอยเดินถามเรื่องรสชาติพร้อมแนะนำโปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับอาหารตลอด

ขอบคุณ Sightseer35090539244
KazeJapan Owner ของ KAZE' Japanese Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sightseer35090539244,

KAZE' Japanese Restaurant

รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี้อร่อย สะอาด และการจัดจานดูแปลกตามาก อาหารสไตล์ญี่ปุ่นหาได้ยากในกระบี่
มากระบี่ต้องมาสักครั้งที่นี้ พนักงานต้อนรับตั้งแต่เปิดประตู บริการดีประทับใจ น่ารักมากโดยเฉพาะ DA, Aeed

ขอบคุณ Mobile33648013041

เรียน คุณ Mobile33648013041,

KAZE' Japanese Restaurant

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ