“กินกับเพื่อน”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก628 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ไปทานอารหารกับเพื่อน ซาซิมิสดมากค่ะ ซูซิโรลก็อร่อย
บรรยกาศน่านั่งมากค่ะ แอร์เย็นๆฉ่ำ มีผลไม้ให้ทานด้วย น้องนะ น้องก้อย น้องนุ่น น่ารักมากค่ะ คอยบริการ สอบถามตลอด จะกลับมาทานซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ พิชญา ม

รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

อารหารอร่อยมากเลยค่ะ สดใหม่ทุกอย่าง
บรรกาศน่านั่งมากค่ะ น้อง Nah Nun บริการดีมากเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสอยากไห้ทุกคนมาลองค่ะ

ขอบคุณ Travel47820826278
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง ที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก แนะนำมากๆค่ะ ใกล้ๆหาดอ่าวนาง

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Noona H
รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากๆค่ะ มาเที่ยวกระบี่ทุกครั้ง คือต้องมาทานที่นี่ ตั้งใจมาทานเลย น้องก้อย กับน้องวา บริการดีมากๆ ยิ้มแย้ม ดูแลดีเลิศ

ขอบคุณ Passport43895566204
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

แนะนำแนะนำให้ทุกคนมาทานอาหารที่ร้านนี้เพราะมีเมนูที่หลากหลายปลาแซลมอนดีมาก บรรยากาศร้านก็ดีครับแนะนำบรรยากาศร้านก็ดีครับแนะนำนะ

ขอบคุณ Navigator53348117656

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ