“ไปกินกัน”
รีวิวของ KAZE' Japanese Restaurant

KAZE' Japanese Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก614 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿100 - ฿2,000
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เป็นร้านที่ดีมาก ห้องเเอร์เย็นสบาย เหมาะเเก่การมานั่งทานเป็นครอบครัว เเละเพื่อนๆ เนื้อเทอริยากิอร่อยมาก ไม่คาว ไม่เหนียว รสชาติกำลังดี ทำโดยเชฟตุ่น เยี่ยมมากค่ะ ส่วนการบริการก็ดีมาก น้องก้อย น้องนะ น้องวา เเละน้องชามี คอยสอบถาม บริการยิ้มเเย้ม น่ารักมากๆ เเนะนำเพื่อนๆที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น ต้องมาลองนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2025
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Ako2533

รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการทุกครั้งก็ประทับใจทุกครั้งเลย อาหารอร่อยมาก สะอาด สด รสชาติดีเยี่ยมค่ะ รอบนี้มาทานเป็นบุฟเฟต์ ราคา990ต่อคน คุ้มค่ามาก รวมชาเขียวรีฟิลด้วย น้องก้อย น้องน๊ะ น้องวา คอยบริการ คอยสอบถามตลอด

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ชฎาภรณ์ โ
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2024

มาทานครั้งเเรกรู้สึกประทับใจมาก อาหารอร่อยมากค่ะ ปลาเเซลมอลสดมาก ของหวานน่าทาน บรรยากาศในห้องอาหารน่านั่งมากสุดๆ พนักงาน บริการดีเป็นกันเอง น้องก้อย น้องชามี น้องน๊ะ คอยสอบถามตลอด

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Adventure26695956387
รีวิว 27 ธันวาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อยากให้มีโปรโมชั่น มา4จ่าย3อีก ไปท่านกับเพื่อนอาหารสด สะอาด อร่อยทุกอย่าง ชอบเนื้อเทอริยากิมากค่ะ มีผลไม้ เค้กให้ทานรมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง น้องนะ น้องก้อย คอยสอบถาม คอยตามอาหารให้ค่ะ แนะนำเพื่อนๆที่ชอบทานบุฟเฟต์ต้องมาลองนะคะ

ขอบคุณ พิชญา ม
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ไปทานอารหารกับเพื่อน ซาซิมิสดมากค่ะ ซูซิโรลก็อร่อย
บรรยกาศน่านั่งมากค่ะ แอร์เย็นๆฉ่ำ มีผลไม้ให้ทานด้วย น้องนะ น้องก้อย น้องนุ่น น่ารักมากค่ะ คอยบริการ สอบถามตลอด จะกลับมาทานซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ พิชญา ม

นักท่องเที่ยวที่ดู KAZE' Japanese Restaurant ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป KAZE' Japanese Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ