พวกเราจองโรงแรมแห่งนี้ไว้ล่วงหน้าและเดินทางมาที่นี่โดยเรือ เราขอให้คนขับเรือคนเดิมมารับเราในวันถัดไป และยังตกลงเรื่องราคาด้วย ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี พวกเราไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับค่าทำความสะอาดเพราะพวกเราพักที่โรงแรม
มีผู้คนค่อนข้างมากทีเดียวในระหว่างวัน แต่พวกเราเป็นแขกเพียงกลุ่มเดียวของโรงแรม พนักงานสุภาพดี พวกเขาถามพวกเราถึงเวลาที่เราต้องการจะทานอาหาร พวกเขาจะได้จัดโต๊ะให้พวกเราได้
ห้องพัก/บังกะโลพอใช้ อาจจะดีกว่าที่คุณคาดไว้ ไฟฟ้าจะเปิดใช้แค่เวลา 6 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืน ดังนั้นพัดลมจึงทำงานเพียงแค่ช่วงนั้น ห้องพักไม่มีหน้าต่าง มีแค่มุ้งลวด ดังนั้นหากข้างนอกมีลมพัดล่ะก็ คุณก็จะรู้สึกเย็นขึ้นได้ เสียงดังจากภายนอกอาจจะรบกวนคุณได้หากคุณไม่เคยชินกับการได้ยินมัน ผ้าห่มของเตียงนอนแย่ และเตียงนอนก็เต็มไปด้วยทราย (จากขาของเรา) จึงรู้สึกเหมือนนอนอยู่บนกระดาษทรายด้วยผิวไหม้ๆ
อย่างไรก็ตาม มันเป็นประสบการณ์ที่ดีและค่อนข้างมีมากอย่างที่คุณคาดหวังในราคานี้ พวกเราเดินทางมาที่นี่แบบ 2 ครอบครัว (พัก 2 ห้อง) ครอบครัวหนึ่งมีเด็ก 3 คนอายุระหว่าง 3-10 ขวบ (เราเพิ่มเตียงพิเศษไปหนึ่งเตียงในทั้งสองห้อง) และอีกครอบครัวหนึ่งเป็นคู่รัก พวกเราพักที่นี่เป็นเวลาหนึ่งคืน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430