อาหารอร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพง บรรยากาศดีมากอยู่หน้าหาดนพรัตน์ เหมาะกับการมานั่งชิว มาอ่าวนางต้องแวะมาร้านนี้
ขอบคุณมากครับคุณ Nutthakritta14,
ที่แวะมาใช้บริการร้านอาหารดอกคูณ เราทีมงาน ทุกๆภาคส่วนที่เกี่ยวข้องนับตั้งแต่กุ๊กที่เป็นคนจัดเตรียมอาหาร ส่วนของน้องๆที่ดูแลเรื่องเครื่องดื่ม และในส่วนของภาคการบริการ รู้สึกดีใจมากที่ได้รับคำชมชึ่งสำคัญต่อเรามากในสถานการณ์ขณะนี้
ผมในนามตัวแทนของน้องๆหวังอย่างยิ่งว่าคงได้รับการต้อนรับการกลับมาใช้บริการที่ร้านเราอีกครั้ง
ขอบคุณมากครับ
วิรัตน์ ราชนา (ลีโอ)
บริการดี อาหารอร่อยมาก. ตอนเช็คบิล แอบถามพนักงานว่า ไปเรียนงานบริการจากไหนมา พนักงานตอบผมว่า ไม่ได้เรียนจบที่ไหนมา แต่เคยเป็นพนักงานโรงแรมห้าดาวมา แต่ช่วงนี้ช่วงโควิด โรงแรมปิด เลยมาทำงานที่นี้
ขอบคุณ คุณฐานมากครับ สำหรับรีวิวดีๆ
ขอฝากร้านด้วยนะครับ อาหารไทย พื้นบ้านแบบใต้ๆก็มี รสชาติบอกได้เพราะเรามีกุ๊กเป็นคนพื้นที่ๆผ่านงานสายโรงแรม ร้านอาหารจีนมาครับ
ขอบคุณอีกครั้งครับ แวะมาครั้งหน้าทางร้านมีเครื่องดื่มให้ฟรีหนึ่งอย่างครับสำหรับรีวิวที่คุณฐานกรุณาเขียนให้กับร้านดอกคูณ
ร้านดอกคูณและทีมงาน
วิรัตน์ ราชนา (Leo)