“อาหารอร่อย บรรยากาศดี”
รีวิวของ Dok Koon

Dok Koon
ได้รับการจัดอันดับ ที่233 จาก618 ร้านอาหาร ใน อ่าวนาง
ระดับราคา: ฿50 - ฿300
รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพง บรรยากาศดีมากอยู่หน้าหาดนพรัตน์ เหมาะกับการมานั่งชิว มาอ่าวนางต้องแวะมาร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Nutthakritta14
Dreamer22383169402 Owner ของ Dok Koon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณมากครับคุณ Nutthakritta14,

ที่แวะมาใช้บริการร้านอาหารดอกคูณ เราทีมงาน ทุกๆภาคส่วนที่เกี่ยวข้องนับตั้งแต่กุ๊กที่เป็นคนจัดเตรียมอาหาร ส่วนของน้องๆที่ดูแลเรื่องเครื่องดื่ม และในส่วนของภาคการบริการ รู้สึกดีใจมากที่ได้รับคำชมชึ่งสำคัญต่อเรามากในสถานการณ์ขณะนี้

ผมในนามตัวแทนของน้องๆหวังอย่างยิ่งว่าคงได้รับการต้อนรับการกลับมาใช้บริการที่ร้านเราอีกครั้ง

ขอบคุณมากครับ

วิรัตน์ ราชนา (ลีโอ)

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บริการดี อาหารอร่อยมาก. ตอนเช็คบิล แอบถามพนักงานว่า ไปเรียนงานบริการจากไหนมา พนักงานตอบผมว่า ไม่ได้เรียนจบที่ไหนมา แต่เคยเป็นพนักงานโรงแรมห้าดาวมา แต่ช่วงนี้ช่วงโควิด โรงแรมปิด เลยมาทำงานที่นี้

ขอบคุณ THAANNN
Dreamer22383169402 Owner ของ Dok Koon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณ คุณฐานมากครับ สำหรับรีวิวดีๆ

ขอฝากร้านด้วยนะครับ อาหารไทย พื้นบ้านแบบใต้ๆก็มี รสชาติบอกได้เพราะเรามีกุ๊กเป็นคนพื้นที่ๆผ่านงานสายโรงแรม ร้านอาหารจีนมาครับ

ขอบคุณอีกครั้งครับ แวะมาครั้งหน้าทางร้านมีเครื่องดื่มให้ฟรีหนึ่งอย่างครับสำหรับรีวิวที่คุณฐานกรุณาเขียนให้กับร้านดอกคูณ

ร้านดอกคูณและทีมงาน

วิรัตน์ ราชนา (Leo)

รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

_A656SJ Owner ของ Dok Koon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

• รสชาติอาหาร

รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

• รสชาติอาหาร
Dreamer22383169402 Owner ของ Dok Koon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

นักท่องเที่ยวที่ดู Dok Koon ยังดู

อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป Dok Koon แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ