เรียนคุณ Thamonwan29,
โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ คุณ Thamonwan29 สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ
นักออกแบบของโรงแรมฯ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดของรูปแบบการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เพื่อดึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่และผสมผสานกับแนวคิดขอแบรนด์โคซี่ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดแก่ลูกค้าทุกวัย
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองอ่าวนางที่ลูกค้าทุกท่านสามารถหาซื้อของกิน ของใช้ เพียงเดินข้ามถนน ท่านจะพบกับ แฟมิลี่มาร์ท และร้านเซเว่น
Cafe 247 ยังคงเปิดให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากกาแฟกับรสชาตที่ลงตัว เรายังเสริฟท่านด้วยครัวซองค์ โดนัท มัฟฟินที่สดใหม่จากโรงแรมระดับ 5 ดาวของแบรนด์เรา
นอกจากนี้ เรามีบริการเครื่องดื่ม สมูทตี้ คอกเทลและม๊อกเทลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง สามารถสอบถามได้ตลอดกับพนักงานในช่วงการเข้าพัก
The Hub, Social Playspaces เป็นมุมของการพักผ่อน นั่งแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อน ๆ หรือนั่งทำงานระหว่าง นับเป้นอีกหนึ่งมุมที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง
ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป
ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป
ด้วยความเคารพ,
นิว