Prang

โคซี่กระบี่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ย. 2021
ห้องพักสะอาดมากๆ พนักงานบริการดี มีที่กิจกรรมเยอะ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ คาเฟ่ในตัวโรงแรม สถานที่ถ่ายรูปคูลๆทุกมุมของ ราคาคุ้มค่า โปรโมชั่นดีๆ มาอีกรอบแน่นอนค่ะ เต็มร้อยให้ร้อยเลย 🎉💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.ย. 2021
เรียนคุณ Prang,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่าน

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักที่สะดวกสบายของเรา รวมถึงความสะอาดของห้องพัก ห้องฟิตเนส COSI Fit ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง Cafe 247 เป็นอีกมุนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะนั่งทำงานชิวๆ ทานเบเกอรี่ไสตล์คาเฟ่เก๋ นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ และเล่นกิจกรรมกับเพื่อนๆ ตรงบริเวณ Lobby & The Hub (Social Playspace)

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่แชร์ประสบการณ์ของท่านให้ลูกค้าท่านอื่นได้ทราบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างลงตัวและตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร เพื่อต้องการให้ลูกค้าที่เข้าพักทุกท่านได้มีรูปสวยๆ กับวิวเขาและวิวทะเล ขอบคุณสำหรับคำชมเชยให้กับพนักงานต้อนรับ COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับการเข้าพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach "Live with COSI Life"

ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดี (น้องสอง) ที่พักมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีทุกอย่างบริการครบ เก๋ๆ เดินทางสะดวก สระว่ายน้ำขนาดโอเครไม่เล็กความลึกขนาดมาตรฐาน การตกแต่งของโรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์ 🗣🖥🔋🇹🇭🇹🇭

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Onitsukaton
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Onitsukaton,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

โรงแรมมีเอกลักษณ์ของการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระว่ายน้ำ มุมเช็คอิน ถนนที่เป็น new landmark ของอ่าวนาง เหมาะกับการทำกิจกรรมและตอบโจทย์ขอองการเข้าพักกับ COSI หรือ "Live with the COSI Life"

Cafe 247 ยังคงเปิดให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากกาแฟกับรสชาตที่ลงตัว เรายังเสริฟท่านด้วยครัวซองค์ โดนัท มัฟฟินที่สดใหม่จากโรงแรมระดับ 5 ดาวของแบรนด์เรา เรามีบริการเครื่องดื่ม สมูทตี้ คอกเทลและม๊อกเทลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง สามารถสอบถามได้ตลอดกับพนักงานในช่วงการเข้าพัก

The Hub, Social Playspaces เป็นมุมของการพักผ่อน นั่งแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อน ๆ หรือนั่งทำงานระหว่าง นับเป็นอีกหนึ่งมุมที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง นอกจากนี้มุมนี้ยังสามารถให้ลูกค้าทุกท่าน นำอาหารหรือเครื่องดื่มที่ซื้อกับทาง Cafe247 มานั่งทานและเพลิดเพลินกับบรรยากาศ สบายๆ กับเรา

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2021

มาพักครั้งแรก ประทับใจมากก น้องๆบริการดีมากกก เจอน้องญาญ่า มีความบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มเเจ่มใส โรงแรมสวยมากกกก มีความทันสมัย โดดเด่นเห็นแต่ไกล หาง่าย ห้องพักสะอาด วิวสระว่ายน้ำสวย มีการแอดไลน์ฟรีกาแฟร้อน🥰🥰

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Akidsada
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Akidsada,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่แชร์ประสบการณ์ของท่านให้ลูกค้าท่านอื่นได้ทราบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างลงตัวและตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร เพื่อต้องการให้ลูกค้าที่เข้าพักทุกท่านได้มีรูปสวยๆ กับวิวเขาและวิวทะเล ขอบคุณสำหรับคำชมเชยให้กับพนักงานต้อนรับ โดยเฉพาะ "น้องญาญ่า"
COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านและคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับการเข้าพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach "Live with COSI Life"

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักราคาประหยัด คุณภาพดีเยี่ยม สะอาด สะดวก สบาย สระว่ายน้ำสวย ฝ่ายต้อนรับ พูดจาเป็นกันเอง ฝ่ายรักษาความปลอดภัย บริการดีมาก คอยดูแลเรื่องการจอดรถ ฝ่ายแม่บ้านเป็นกันเอง สอบถามข้อสงสัยและให้คำแนะนำต่างๆ ดีมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ BarameemMoolkul

เรียนคุณ BarameemMoolkul,

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักที่สะดวกสบายของเรา รวมถึงความสะอาดของห้องพัก พนักงานต้อนรับ พนักงานรักษาความปลอดภัยและพนักงานแม่บ้านของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมเชย COSI Crew ทุกคน เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับการเข้าพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach "Live with COSI Life"

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ห้องสวยและสบายมาก ที่นอนนุ่ม ห้องน้ำดี สระน้ำโอเค แอร์เย็น
พนักงานบริการดีคุณสอง. ประทับใจตอนเช็คเอ้าท์ แนะนำเรื่องสแกนไลน์ฟรีกาแฟอีกด้วยย. แนะนำที่นี้ค่ะ ดีทุกอย่างตั้งแต่พนักงานยันห้องพักแอร์เย็นมากๆๆๆ เลิฟฟฟฟ

2  ขอบคุณ Parichat12345

เรียนคุณ Parichat,

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศดีมากค่ะ ราคาดีงาม พนักงานบริการดีมากค่ะน้องตอง ที่ประทับใจสุดๆคือเตียงนอนกับหมอน นุ่มมากหลับสบายมาก ไม่เคยไปพักโรงเเรมไหนเเล้วหมอนนุ่มเเละนอนสบายเท่าที่นี่เลยค่ะ สระว่ายน้ำก็สวย ช่วงนี้คนไม่เยอะมีความเป็นส่วนตัวมากๆเลยค่ะ

2  ขอบคุณ 329aries

เรียนคุณ 329aries,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ COSI Krabi Ao Nang Beach เป็นอีกหนึ่งที่พักอันดับต้นของอ่าวนางและจังหวัดกระบี่

ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบของโรงแรมฯ ห้องพักที่ดูหรูหรามีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดของห้องพัก ความปลอดภัยและการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองการพักผ่อนของท่าน

ผู้ออกแบบให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อสื่อความเป็น Lifestyle hotel ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอ่าวนาง และสื่อความเป็นอิสระของการพักผ่อนสไตล์ COSI

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการโรงแรม