Namfon C

Cosikrabi

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ย. 2021
การมาที่โรงแรม cosi ครั้งแรกนี้ถือว่าประทับใจมากๆ การบริการของพนักงานต้อนรับ แม่บ้าน พนักงานดูแลความปลอดภัย ทุกคนล้วนมี service mind ในส่วนของห้องพักก็สะอาดสะอ้าน มีสถานที่ให้เราได้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวอ่าวนาง จะกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้งค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.ย. 2021
เรียนคุณ Namfon,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

โรงแรมมีเอกลักษณ์ของการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระว่ายน้ำ มุมเช็คอิน ถนนที่เป็น new landmark ของอ่าวนาง เหมาะกับการทำกิจกรรมและตอบโจทย์ขอองการเข้าพักกับ COSI หรือ "Live with the COSI Life"

Cafe 247 ยังคงเปิดให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากกาแฟกับรสชาตที่ลงตัว เรายังเสริฟท่านด้วยครัวซองค์ โดนัท มัฟฟินที่สดใหม่จากโรงแรมระดับ 5 ดาวของแบรนด์เรา เรามีบริการเครื่องดื่ม สมูทตี้ คอกเทลและม๊อกเทลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง สามารถสอบถามได้ตลอดกับพนักงานในช่วงการเข้าพัก

The Hub, Social Playspaces เป็นมุมของการพักผ่อน นั่งแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อน ๆ หรือนั่งทำงานระหว่าง นับเป็นอีกหนึ่งมุมที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง นอกจากนี้มุมนี้ยังสามารถให้ลูกค้าทุกท่าน นำอาหารหรือเครื่องดื่มที่ซื้อกับทาง Cafe247 มานั่งทานและเพลิดเพลินกับบรรยากาศ สบายๆ กับเรา

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการทั่วไป
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021

สถานที่ดีมากครับวิวสวยห้องโอเคเลยครับมีมุมให้ถ่ายรูป​ พนักงานน่ารักบริการดีมากครับ
ขอบคุณโคซี่

มีลานสเก็ตให้ถ่ายรูป​ มีฟิตเนต มีสระว่ายน้ำให้ได้ถ่ายรูปเก๋เก๋

ผมมาในวันเกิดทางพนักงานช่วยแฟนจัดห้องเซอร์ไปร์ทวันเกิด​ ขอบคุณ​มาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Siroratbuakerd
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Siroratbuakerd,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ COSI Krabi Ao Nang Beach เป็นอีกหนึ่งที่พักอันดับต้นของอ่าวนางและจังหวัดกระบี่

ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบของโรงแรมฯ ถนนโคซี่เป็นแลนด์มารค์ใหม่และสีสันของอ่าวนาง ลูกค้าทุกท่านยังคงสามารถนำ surfsketch ส่วนตัวมาเล่นที่ถนนของโคซี่ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีบริการให้เช่าในราคาเพียง 199 บาท ราคานี้สามารถนำแลกเครื่องดื่มและเบเกอรี่ได้ที่ Cafe 247 เพื่อตอบสนองการพักผ่อนของท่านอย่างลงตัว

ผู้ออกแบบให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อสื่อความเป็น Lifestyle hotel ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอ่าวนาง และสื่อความเป็นอิสระของการพักผ่อนสไตล์ COSI

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

มีให้จองอาหารเช้า แต่ว่าพอไปถึงไม่มีอาหารเช้า ถ้าไม่ทวงคงไม่ได้ชดเชยอาหารเช้า เน็ตเข้าไม่ได้ สระว่ายน้ำไม่มีที่ยืนเลย คนเยอะมาก คนละตึกอีก ไกลอีก สุดท้ายไม่ได้เล่น ห้องไม่เก็บเสียง มีเสียงกอกแกกๆ และเสียงเดิน

1  ขอบคุณ Warunthorn M
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ indayinpay,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและติชมของท่าน และทางโรงแรมต้องขออภัยกับประสบการณ์ที่ทางทีมงานไม่สามารถตอบโจทย์การเข้าพักของท่าน ให้สะดวกสบาย และสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกับ COSI Life

ทางโรงแรมขอน้อมรับคำติชมของท่านเพื่อนำไปปรับปรุงการบริการและยกระดับมาตรฐานที่ดีของโรงแรมให้ดีต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมสวย วิวสวย ประทับใจตั้งแต่เข้ามา เหมือนโรงแรมอยู่กลางหุบเขาอ่าวนางเลยครับ , แล้วรวมไปถึงสระว่ายน้ำสวย
มีกระจกเหมาะสำหรับถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆได้เลย
นอนหลับสบาย ที่นอนนุ่ม ภายในห้องโอเครเลยครับ อุปกรณ์ถือว่าโอเคร มีไดร์เป่าผมให้ด้วย ทีวี ตู้เย็น ฯลฯ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆเลย

1  ขอบคุณ Phongsan123
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Phongsan,

โรงแรมมีเอกลักษณ์ของการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระว่ายน้ำ มุมเช็คอิน ถนนที่เป็น new landmark ของอ่าวนาง ท่านสามารถสัมผัสความเป็นธรรมชาติและวิวหุบเขาของอ่าวนางดังข้อความที่แชร์กับนักท่องเที่ยวนี้

ผู้จัดการโรงแรม

ห้องพักสะอาดมากๆ พนักงานบริการดี มีที่กิจกรรมเยอะ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ คาเฟ่ในตัวโรงแรม สถานที่ถ่ายรูปคูลๆทุกมุมของ ราคาคุ้มค่า โปรโมชั่นดีๆ มาอีกรอบแน่นอนค่ะ เต็มร้อยให้ร้อยเลย 🎉💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯

1  ขอบคุณ Prang444

เรียนคุณ Prang,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่าน

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักที่สะดวกสบายของเรา รวมถึงความสะอาดของห้องพัก ห้องฟิตเนส COSI Fit ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง Cafe 247 เป็นอีกมุนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะนั่งทำงานชิวๆ ทานเบเกอรี่ไสตล์คาเฟ่เก๋ นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ และเล่นกิจกรรมกับเพื่อนๆ ตรงบริเวณ Lobby & The Hub (Social Playspace)

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่แชร์ประสบการณ์ของท่านให้ลูกค้าท่านอื่นได้ทราบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างลงตัวและตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร เพื่อต้องการให้ลูกค้าที่เข้าพักทุกท่านได้มีรูปสวยๆ กับวิวเขาและวิวทะเล ขอบคุณสำหรับคำชมเชยให้กับพนักงานต้อนรับ COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับการเข้าพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach "Live with COSI Life"

ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานบริการดี (น้องสอง) ที่พักมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีทุกอย่างบริการครบ เก๋ๆ เดินทางสะดวก สระว่ายน้ำขนาดโอเครไม่เล็กความลึกขนาดมาตรฐาน การตกแต่งของโรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์ 🗣🖥🔋🇹🇭🇹🇭

1  ขอบคุณ Onitsukaton

เรียนคุณ Onitsukaton,