Official SiteUS$23
PricelineUS$23
Expedia.comUS$23
Agoda.comUS$23
TravelocityUS$23
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022

ตั้งแต่เข้ามา บริการดีมากกก เอาไปสิบดาว เมื่อไปถึงห้อง เตียงนุ่มมาก เดินไปชั้น 4 จะมีสระว่ายน้ำ ถ่ายรูปปังมากค๊าาา ทุกมุมคือดีย์ ลงมาด้านล่างที่ถนนถ่ายแล้วปังอีก มาในราคาโปร คุ้มมากก อาหารเช้าอร่อยจนอยากจะสั่งทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับมาอีกรอบค๊า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Prapasiri_pam
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Prapasiri,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบของโรงแรมฯ เตียงนอนที่นุ่มสบาย ซึ่งลูกค้าหลายท่านชื่นชมว่าที่นอนดูดวิญญาณ เพราะเราให้ความสำคัญกับการพักผ่อนของทุกท่าน

ผู้ออกแบบให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อสื่อความเป็น Lifestyle hotel ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอ่าวนาง และสื่อความเป็นอิสระของการพักผ่อนสไตล์ COSI ทั้งนี้ COSI Krabi Ao Nang Beach ยังตั้งอยู่ใจกลางของอ่าวนาง ซึ่งรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร อ่าวนางเซ็นเตอร์์พ้อยท์ Family mart 7-Eleven และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักดีมากค่ะ จองมาเป็นโปร 1690 บาท 3วัน2คืน รวมทัวร์ 4 เกาะ คุ้มมาก วิวถ่ายรูปเยอะมากกกก อย่างแรกที่มาถึงต้องพุ่งตรงไปที่สระว่ายน้ำก่อนเลย วิวสวยมากตั้งแต่ดูรีวิว ในส่วนของห้องพักที่นอนนุ่มมากค่ะ เครื่องอำนวยความสะดวกครบ

ขอบคุณ Walephon

เรียนคุณ Walephon,

ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็นเตียงและหมอนที่นุ่มสบาย เครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงจุดไฮไลท์ของเราคือ มุมสระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของตึก 4 ฉากด้านหลังจะเป็นภูเขาที่โอบล้อมธรรมชาติ ซึ่งท่านจะไม่ผิดหวังกับการถ่ายภาพในทุกจุดและทุกพื้นที่ของโรงแรม

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักดีสะอาด เดินทางไปหาดได้เลย​ มีที่จอดรถสะดวก มีสระว่ายน้ำถ่ายรูปหน้าที่พักสวยๆ​ ใกล้ Family Mart มีอาหารราคาถูก อยู่ตรงข้ามกับโรงแรม ของกินเยอะมาก​ โดยรวมคือดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกนะคะพนักงาน​บริการดี​น้องสองแนะ​น​ำ​ดีมากค่ะ

ขอบคุณ DanitaN7
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Danita,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอบพระคุณ สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทั้งนี้โรงแรมฯ ขอบพระคุณที่ท่านพึงพอใจกับความสะอาดของห้องพัก สระว่ายน้ำซีทรูของเรา นับเป็นมุมถ่ายรูปของทุกท่านที่พลาดไม่ได้
สระว่ายน้ำของเราปังมาก ด้านข้างสามารถมองเห็นทะเลได้จากชั้นบนสุดของตึก และตอนเช้าท่านจะได้พบกับวิวหมอกที่ถ่ายรูปออกมาจะเป็นฉากของวิวภูเขา รวมถึงวิวหมอกในช่วงเช้า มุมนี้เป็นมุมที่โรงแรมแนะนำสำหรับการถ่ายรูป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักสะอาด พนักงานน่ารัก ใกล้หาด สระว่ายน้ำสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ ใกล้เสร็จ Family Mart หาของกินง่าย แต่ช่วงที่เราไปคนจะไม่ค่อยเยอะ ขับรถไปเที่ยวหาดนพรัตน์ธาราใกล้นิดเดียวมีอาหารขายเยอะแถวนั้น โดยรวมแล้วดีค่ะไว้มีโอกาสจะกลับมาอีก

ขอบคุณ rainbow249

เรียนคุณ rainbow,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

นักออกแบบของโรงแรมฯ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดของรูปแบบการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เพื่อดึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่และผสมผสานกับแนวคิดขอแบรนด์โคซี่ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดแก่ลูกค้าทุกวัย

ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับสิ่งอำนวยความสะดวก สถานที่ตั้งของโรงแรม ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางและพักใกล้สถานที่บันเทิง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือแม้แต่ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

สะดวก สะอาด สบาย ผ้านวมนิ่ม เตียงนอนโอเคร อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศโดยรวมอยู่ในระดับดี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส วิวรอบที่พัก มีดนตรีสดทุกคืนวันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์ สามารถเดินไปยังชายหาดอ่าวนางเพื่อชมพระอาทิตย์ตกได้

ขอบคุณ kudosrung

เรียนคุณ kudosrung,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณกับคะแนนเต็มที่ท่านมอบให้กับเรา ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเรา และยังชื่นชมกับบรรยากาศของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบของห้องพักและบริเวณอาคารรอบๆของโรงแรม ความนุ่มสบายของเตียงดูดวิญญาณของเรา

รวมถึงบรรยากาศของ COSI Rock Garden หรือลานเบียร์หน้าสวนหินของเรา เราเปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 18.00 - 23.00 น. ทั้งนี้ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสไตล์ชิค แอนด์ชิว กับดนตรีสดพร้อมเครื่องของ cocktail mocktail เบียร์สด และเบียร์อีกหลากหลายประเภท

ทางโรงแรมฯ และผู้ออกแบบ ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะสื่อศิลปะและทุกมุมของโรงแรมให้มีความหมาย มีสีสันสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้มีรูปสวยงามและมีความสุขเมื่อได้มาพักผ่อนกับเรา

ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป