Da

มาพักสบายมากค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มี.ค. 2022
มาพักโคซี่ กระบี่ สยายมากมากเลยค่ะ ห้องพักสบาย ที่นอน นอนสบายสุดๆหมอนนิ่มมากหมอนนิ่มมากใยใหญ่มากค่ะ สระว่ายน้ำสวยมาก วิวดีมากๆ เห็นหน้าผา ธรรมชาติสุดๆ บริการดีมาก น่ารัก ค่ะ แนะนำมาพักเลยค่ะ ต้องกลับมาแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 7 พ.ค. 2022
เรียนคุณ Da12ds,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่าน

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักที่สะดวกสบายของเรา รวมถึงความสะอาด ความสะดวกสบายของห้องพัก โดยเฉพาะที่นอนของโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอบคุณที่ท่านประทับใจการบริการของพนักงานเรา รวมถึง Cafe 247 เป็นอีกมุนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะนั่งทำงานชิวๆ ทานเบเกอรี่ไสตล์คาเฟ่เก๋ นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ และเล่นกิจกรรมกับเพื่อนๆ ตรงบริเวณ Lobby & The Hub (Social Playspace)

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยให้กับพนักงานต้อนรับ COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับการเข้าพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach "Live with COSI Life"

ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Go to your Happy Price
0.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.7 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • StayForLong
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี วิวสวยมากที่พักสะอาดที่ถ่ายรุปสวยๆ
หมอนนุ่ม ที่นอนนุ่มสระน้ำสวยสะอาด ยามบริการดีมากๆช่วยได้ทุกอย่าง พนักงานสวยทุกคนบรีการสีสุดๆๆ
รวมๆแล้ว คือชอบทุกอย่างเลยจ้า
แนะนำมาพักที่นี้นะคะ ทุกคน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kimm1k
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Kimm,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ห้องพักของ COSI ออกแบบอย่างลงตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายมากที่สุดเมื่อพักผ่อนที่ COSI Krabi Ao Nang Beach

ทีมงานขอขอบพระคุณกับคำชมเชยของท่าน และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจกับการให้บริการของ COSI Crew ตั้งแต่เข้าพัก รวมถึงความสะดวกสบายในห้องพักของท่าน

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022

COSI AO NANG สุดคูล โมเดิร์นสไตล์
เดินทางง่าย ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อหน้าที่พัก
มีจุดเช็คอิน ถนนกลางรร. วิวเขาแบ็คกราวด์
เตียงนอนหมอนนุ่มหลับสนิท หลังออกไปขิคขิคนอกรร.
ชายหาดหน้าและหลังรร.เดินได้ใกล้ใกล้
พนักงานน่ารักดูแลดีมาก

ขอบคุณ Suwaree_siri
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Suwaree,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักในช่วงวันหยุดของท่าน

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับการบริการของพนักงาน รวมถึงห้องพักที่สะอาด ใหม่ ทันสมัย สุดคูล โมเดิร์นสไตล์
ที่นอนและหมอนของโรงแรม ฯ ลูกค้าหลายท่านมักจะให้คำนิยามของคำว่า หมอนดูดวิญญาณ นักออกแบบได้เลือกสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุกดิจิตอล

ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณที่แชร์ประสบการณ์ของท่านเกี่ยวกับที่ตั้งของเราที่อยู่ใจกลางเมืองอ่าวนาง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น Family Mart หรือ 7 Eleven รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ไม่ว่าเดินจุดไหนสามารถถ่ายภาพเพื่อความประทับใจได้ทุกครั้ง

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

การออกแบบตกแต่งและการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้บริหารจัดการทำให้โรงแรมมีความน่าสนใจโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครบจบในสถานที่แห่งเดียวสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าทาใช้บริการและประทับใจจะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ udomsakjey
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Udomsakjey,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ COSI Krabi Ao Nang Beach เป็นอีกหนึ่งที่พักอันดับต้นของอ่าวนางและจังหวัดกระบี่
ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะของอาคารทั้งภายในและภายนอก ห้องพักที่ดูหรูหรามีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดของห้องพัก และอุปกรณ์ภายในห้องพักที่ทันสมัย ออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองการพักผ่อนของท่าน

ผู้ออกแบบให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อสื่อความเป็น Lifestyle hotel ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอ่าวนาง และสื่อความเป็นอิสระของการพักผ่อนสไตล์ COSI

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

เริ่มแรกมาเจอบริการดีมาก ชื่อคุณสอง พูดจาดี ประทับใจมากครับ ต่อมาโรงแรมสวย ทันสมัย สุดๆ ถนนหน้าโรงแรม ถ่ายรูปสวยสุดๆ ไปเลย เตียงนอนสบาย ที่นอนนุ่มมากๆ หมอนนอนสบายสุดๆ และที่สำคัญแอร์เย็นมากๆ แนะนำที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ Chatree12345

เรียนคุณ Chatree,

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน โดยเฉพาะ คุณสอง เจ้าหน้าที่ฝ่ายต้อนรับของเรา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Start the day witn Ice Americano.!!!
มากระบี่ครั้งเเรก่อนไปทัวร์เกาะ เเวะหาเครื่องดื่มเย็น พร้อมที่พักสไตล์คนคลูล์ๆกันค่ะวันนี้ เริ่มวันดีๆ บรรยากาศชิลๆได้ที่ Cosi Krabi
พนักงานน่ารักทุกคน บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ chompoop50

เรียนคุณ chompoop,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณกับคะแนนเต็มที่ท่านมอบให้กับเรา ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเรา และยังชื่นชมกับบรรยากาศของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบของห้องพักและบริเวณอาคารรอบๆของโรงแรม

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่แชร์ความประทับใจของท่านไม่ว่าจะเป็น สไตล์การตกแต่ง ความโมเดิร์นของโรงแรม ความสะอาดของห้องพัก และความสดใสของโรงแรมในทุกส่วน

ทางโรงแรมฯ และผู้ออกแบบ ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะสื่อศิลปะและทุกมุมของโรงแรมให้มีความหมาย มีสีสันสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้มีรูปสวยงามและมีความสุขเมื่อได้มาพักผ่อนกับเรา