ฟาริดา ขาวเหลือง

รีวิวห้องพัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด บรรยาศดี๊ดี พนักงานน่ารักมากๆค่ะ ขอบคุณน้องอุ้มกับน้องดาวคนสวย เป็นกันเองมากค่ะ หาของกินได้ง่ายไม่ต้องเดินทางไกล มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายรูปสวยๆ สระว่ายน้ำถ่ายรูปสวยมาก มุมถ่ายรูปดี เห้นวิวภูเขาดี สวยงามมาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 7 พ.ค. 2022
เรียนคุณ Farida,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

นักออกแบบของโรงแรมฯ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดของรูปแบบการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เพื่อดึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่และผสมผสานกับแนวคิดขอแบรนด์โคซี่ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดแก่ลูกค้าทุกวัย

ห้องพักของ COSI ออกแบบอย่างลงตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายมากที่สุดเมื่อพักผ่อนที่ COSI Krabi Ao Nang Beach

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการทั่วไป
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Lol.travel
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.6 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
0.7 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง

การบริหารดีครับ ที่พักสะอาดสะดวกสบายครับ แนะนำที่นี่มากครับ รอบๆโรงแรมมีอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยครับ พนักงานให้คำแนะนำดีมากครับ มีสระว่ายน้ำ ตอนเย็นมีลานเบียร์ด้วยครับ ผมว่าเวิคเลยถ้าใครจะมาพักที่นี่ แนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ LeaDerM5
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ LeaDerM5,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด บรรยากาศดีมาก สภาพแวดล้อมดีมาก ของกินหาทานได้ง่ายไม่ต้องเดินทางไกล พนักงานน่ารักบริการดี ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีโดยเฉพาะน้องอุ้ม กับน้องดาว ห้องพักโอเคมาก สระว่ายน้ำสวยมากๆๆๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

ขอบคุณ Ketsarin124

เรียนคุณ Ketsarin,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ COSI Krabi Ao Nang Beach เป็นอีกหนึ่งที่พักอันดับต้นของอ่าวนางและจังหวัดกระบี่

ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบของโรงแรมฯ ห้องพักที่ดูหรูหรามีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดของห้องพัก ความปลอดภัยและการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองการพักผ่อนของท่าน

ผู้ออกแบบให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อสื่อความเป็น Lifestyle hotel ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอ่าวนาง และสื่อความเป็นอิสระของการพักผ่อนสไตล์ COSI

ทั้งนี้รวมถึง ร้านอาหารชื่อดังของเรา Eatery by COSI Rock Garden ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน รวมถึงบรรยากาศลานเบียร์หน้าโรงแรม นั่งชิวเอ้าท์กับเพื่อนๆ ในสวนของ COSI Rock Garden ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 - เที่ยงคืน พร้อมทั้งดนตรีสดให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ร้าน Eatery by COSI Rock Garden รับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน โดยเฉพาะ "น้องอุ้ม และน้องดาว"

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ น้ำอุ่นแรง แอร์เย็น อยู่ใกล้อ่างนาง เดินไปไม่ไกล แถวโรงแรมมีร้านอาหารเยอะ ใกล้ห้าง ร้านสะดวกซื้อและท่าเรือ พนักงานดูแลบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวได้ ทักทายตอนเข้าออกโรงแรมตลอด

ขอบคุณ TuaTripp

เรียนคุณ TuaTripp,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

โรงแรม COSI KRabi Ao Nang Beach ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ซึ่งลูกค้าสามารถเดินจากโรงแรมไปชายหาดอ่าวนางได้เพียงไม่กี่นาที สถานที่ตั้งรอบล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ Family Mart หรือ 7 Eleven

รวมถึงร้านอาหารชื่อดังเช่น Eatery by COSI Rock Garden ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน รวมถึงบรรยากาศลานเบียร์หน้าโรงแรม นั่งชิวเอ้าท์กับเพื่อนๆ ในสวนของ COSI Rock Garden ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 - เที่ยงคืน พร้อมทั้งดนตรีสดให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ร้าน Eatery by COSI Rock Garden รับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

มาพักโคซี่ กระบี่ สยายมากมากเลยค่ะ ห้องพักสบาย ที่นอน นอนสบายสุดๆหมอนนิ่มมากหมอนนิ่มมากใยใหญ่มากค่ะ สระว่ายน้ำสวยมาก วิวดีมากๆ เห็นหน้าผา ธรรมชาติสุดๆ บริการดีมาก น่ารัก ค่ะ แนะนำมาพักเลยค่ะ ต้องกลับมาแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Da12ds

เรียนคุณ Da12ds,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่าน

ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักที่สะดวกสบายของเรา รวมถึงความสะอาด ความสะดวกสบายของห้องพัก โดยเฉพาะที่นอนของโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอบคุณที่ท่านประทับใจการบริการของพนักงานเรา รวมถึง Cafe 247 เป็นอีกมุนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะนั่งทำงานชิวๆ ทานเบเกอรี่ไสตล์คาเฟ่เก๋ นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ และเล่นกิจกรรมกับเพื่อนๆ ตรงบริเวณ Lobby & The Hub (Social Playspace)

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยให้กับพนักงานต้อนรับ COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขกับการเข้าพักที่ COSI Krabi Ao Nang Beach "Live with COSI Life"

ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานบริการดี วิวสวยมากที่พักสะอาดที่ถ่ายรุปสวยๆ
หมอนนุ่ม ที่นอนนุ่มสระน้ำสวยสะอาด ยามบริการดีมากๆช่วยได้ทุกอย่าง พนักงานสวยทุกคนบรีการสีสุดๆๆ
รวมๆแล้ว คือชอบทุกอย่างเลยจ้า
แนะนำมาพักที่นี้นะคะ ทุกคน

ขอบคุณ Kimm1k

เรียนคุณ Kimm,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ทีมงานขอขอบพระคุณกับคำชมเชยของท่าน และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจกับการให้บริการของ COSI Crew ตั้งแต่เข้าพัก รวมถึงความสะดวกสบายในห้องพักของท่าน