สุชานุช

ที่พักดีย์

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ที่พักสวยและดีมาก โรงแรมใหม่และมีมุมถ่ายรูปเยอะ ทางโรงแรมบริการดีแนะนำเป็นอย่างดี ห้องสวยและสะอาด วิวดี มีสระว่ายน้ำเป็นสระกระจกที่เป็นจุดเด่นของโรงแรม มีความปลอดภัยสูงต้องใช้คีคาร์ดถึงจะเข้าในโรงแรมได้
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
29.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมต้องปรับปรุงหลายอย่างค่ะ ไม่ค่อยประทับใจคะ บริการไม่ค่อยดีเท่าไร.....................ห้องพักแคบ ไม่มีระเบียงให้ เข้าออกต้องสแกนบัตรทุกจุด ขนาดขึ้นลิฟต์ก้อต้องสแกน รู้สึกว่ามันเยอะเกินไป อาหารเช้าก้อไม่มีให้แบบบุฟเฟ่ มีแค่เป็นอาหารกล่องและมีกาแฟฟรีให้แค่นั้น ไม่เหมือนโรงแรมอื่นๆๆ ภายในห้องเก้าอี้ ก้อไม่มีให้ กาน้้ำร้อนก็ไม่มี แก้วไม่มี เอาเป็นว่าไม่ประทับใจคะ

ขอบคุณ alisas804
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ alisas,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

นักออกแบบของโรงแรมฯ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดของรูปแบบการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เพื่อดึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่และผสมผสานกับแนวคิดขอแบรนด์โคซี่ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดแก่ลูกค้าทุกวัย

ทางโรงแรมคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า เราจึงนำมาตรฐานการสแกนคีการ์ดเพื่อเข้าห้องพัก เข้าลิฟท์และจุดเข้าออกตัวตึกเพื่อความมั่นใจด้านความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน

ในส่วนของกาน้ำร้อนและกาแฟ ทางโรงแรมมีให้บริการท่านที่ Cafe 247 ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนขอน้อมรับกับคำแนะนำและติชมของท่าน ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่อ่าวนางบีช จะนำคำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ด้วยความเคารพ,

นิว
รุจจิเรศ อนัญพงศ์
ผู้จัดการทั่วไป

มาเที่ยวกระบี่ อ่าวนาง ครั้งที่ 3 แล้วค่ะ แต่มาครั้งที่โรงแรมโคซี่ กระบี่ ประทับใจมากเลยค่ะ ห้องใหม่ สะอาด เตียงนุ่มสุดๆ ค่ะ ชอบหมอนใบใหญ่ นอนสบายมากค่ะ สะดวกสบายจริงๆ ค่ะ ชอบสระว่ายน้ำ สวยมากๆ ค่ะ ลูกสาวชอบที่สุดเลยค่ะ ได้ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ มีมุมสวยๆเยอะจริงๆ ทั้งถนนโคซี่ มุมคาเฟ่ 247 น่ารักมากค่ะ ขนมอร่อยค่ะ โดนัทใหญ่มากๆ เลยค่ะ พนักงานน่ารักค่ะ บริการดี ต้องมาพักอีกแน่นอน แนะนำเลยค่ะ ชอบทริปนี้มากค่ะ

ขอบคุณ Wanida0405
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการประทับใจ พนักงานทุกคนน่ารัก ขอบคุณคุณนิว คุณแบวค์ที่ให้ความช่วยเหลือเรื่องรถของเราที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อคืน หัองพักที่นี่ สะอาด ดตียงนุ่มหมอนนุ่ม นอนสบาย แนะนำให้ทุกท่านมาพักนะคะ นัองดาวพนักงานที่ล็อบบี้น่ารักมากๆ ทำเครืีองดื่มให้เรา ด้วย

ขอบคุณ Kareaea
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ที่พักติดถนน มุมถ่ายภาพและสระวายน้ำสวยมาก ลูกๆ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สำหรับมุสลิมมาพักมีร้านอาหารให้บริการหลายร้าน นั่งกิน หรือจะแพ็คกินที่ห้องก็ได้ ไม่ไกลมากกับอ่าวนาง สามารถเดินไปได้ และร้านค้าของฝากก็มีให้เลือกมากมาย

ขอบคุณ Saifutdin J
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ hs9mza,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักกับเราในวันพักผ่อนของท่าน
ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับทำเลที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง ห้องพักดี และสระว่ายน้ำสวย ทางทีมงาน COSI Crew ทุกคน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

ด้วยความเคารพ
ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ทริปอ่าวนาง กระบี่ ประทับใจสุดๆ ค่ะ ชอบทุกอย่างเลยค่ะ โรงแรมโคซี่กระบี่ สวย ทันสมัย สะดวกสบาย ปลอดภัยค่ะ ทุกจุดต้องใช้การ์ดหมดเลยค่ะ อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก มีร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ตลอดข้างทางค่ะ ห้องพักไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ห้องใหม่ ที่นอนนอนสบาย นุ่มมากค่ะ ชอบหมอนใบใหญ่มากเลยค่ะ มีห้องฟิตเนสให้ออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า เห็นวิวภูเขา หน้าผา มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยค่ะ คาเฟ่น่ารัก กาแฟอร่อยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ มีเค้าเตอร์ทัวร์ให้บริการด้วยค่ะ ไปทริปเที่ยว เกาะพีพี สนุกมากค่ะ ทะเลสวยมากๆๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ ครบจบที่เดียวที่โคซี่เลยค่ะ ต้องกลับมาอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Praewpanxxl