มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Official Site
Vio.com
PricelineUS$23
Expedia.comUS$23
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะดวกสบาย เตียงนุ่ม หลับสบาย มีวิวสระน้ำที่วิวหลักล้านมากค่ะพี่ญาญ่า เป็นพนักงานต้อนรับที่น่ารักมากค่ะ เเนะนำให้ทุกอย่าง มากระบี่กํอย่าลืมจองทริปเที่ยวเกาะกันน่ะค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใหม่นะคะ

ขอบคุณ preeyapornp2022
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ preeyapornp2022,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักกับเราในวันพักผ่อนของท่าน
ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักที่สะดวกสบาย สระว่ายน้ำวิวสวยบนดาดฟ้า รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องญาญ่า ทีมงาน COSI Crew ทุกคน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพ
ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมโคซี่เป็นโรงแรมใหม่ ทำเลดี พี่ๆพนักงาน พี่ญาญ่า พี่ลูกน้ำ ให้คำแนะนำดีมากๆ ห้องพักสวยและสะอาด เตียงนุ่มนอนสบายมาก มีสระว่ายน้ำดี วิวหลักล้านนน คาเฟ่ขนมอร่อยและมีมุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟก็อร่อย วิวถ่ายรูปเยอะมาก

ขอบคุณ nurdeens2022
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Nurdeens,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ทีมงานขอขอบพระคุณกับคำชมเชยของท่าน และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจกับการให้บริการของ COSI Crew ตั้งแต่เข้าพัก รวมถึงความสะดวกสบายในห้องพักของท่าน รวมถึงคำชมเชยและมอบคะแนนเต็มให้กับโรงแรมฯ

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องพักดีมาก มีความปลอดภัยสูง เพราะประตูและลิฟต์ต้องใช้คีย์การ์ดทุกครั้ง รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว โรงแรมสวย และมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มาพักที่นี้สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือการไปถ่ายรูปสระว่ายน้ำเพื่อเป็นการเช็คอิน ปังมาก

ขอบคุณ D9142JZaidas

เรียนคุณ D9142JZaidas,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

โรงแรม COSI KRabi Ao Nang Beach ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ซึ่งลูกค้าสามารถเดินจากโรงแรมไปชายหาดอ่าวนางได้เพียงไม่กี่นาที สถานที่ตั้งรอบล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ Family Mart หรือ 7 Eleven

รวมถึงร้านอาหารชื่อดังเช่น Eatery by COSI Rock Garden ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน รวมถึงบรรยากาศลานเบียร์หน้าโรงแรม นั่งชิวเอ้าท์กับเพื่อนๆ ในสวนของ COSI Rock Garden ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 - เที่ยงคืน พร้อมทั้งดนตรีสดให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ร้าน Eatery by COSI Rock Garden รับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสวยและดีย์ สะอาด และโรงแรมยังใหม่ พนักงานอัธยาศัยดีและให้คำแนะนำดีมากๆ คอยดูแลและแก้ปัญหาได้ตลอด มีคาเฟ่บริการ ขนมและเครื่องดื่มในคาเฟ่ก็ดีมากๆ จุดเด่นของโรงแรมคือสระว่ายน้ำ และมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ครั้งหน้ามากระบี่ต้องมาซ้ำแน่นอน

ขอบคุณ suraneec

เรียนคุณ Suraneec,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ COSI Krabi Ao Nang Beach เป็นอีกหนึ่งที่พักอันดับต้นใน Trip Advisor

ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับศิลปะการออกแบบและบรรยากาศการตกแต่งของโรงแรมฯ ห้องพักที่ดูหรูหรามีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ความสะอาดของห้องพัก ความปลอดภัยและการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองการพักผ่อนของท่าน

ผู้ออกแบบให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อสื่อความเป็น Lifestyle hotel ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอ่าวนาง และสื่อความเป็นอิสระของการพักผ่อนสไตล์ COSI

ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป

พี่ๆพนักงานบริการดีมากน่ารักและเป็นกันเองมาก สะดวก ที่พักไม่ใหญ่มาก แต่สะอาดและน่าอยู่ อาหารอร่อย ทำเลสวย พักผ่อนได้เต็มที่สบาย มีความเป็นส่วนตัว มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะ สระน้ำก็สวยเป็นสระน้ำเป็นกระจก

ขอบคุณ haifahs2022

เรียนคุณ Haifahs,