Expedia.comUS$28
PricelineUS$27
Travelocity
StayForLongUS$28
Official Site
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยห้องพักสะอาด พนักงานชื่อสอง น่ารักยิ้มแย้ม บริการดีมากกก ชอบการบริการที่นี้มาก แอร์เย็นชื่นใจ ทะเลสวยย สระว่ายน้ำสวยยย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆๆๆ มีขนมทานเล่นให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเดินไปเซเว่น มีร้านอาหารข้างๆไม่ต้องเดินไปหาไกลๆๆ เต็ม 10เลนค่ะที่นี้

ขอบคุณ Arawan S
Rutjiret Ananphong General Manager ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Arawan,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ สำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

นักออกแบบของโรงแรมฯ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดของรูปแบบการตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เพื่อดึงความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่และผสมผสานกับแนวคิดขอแบรนด์โคซี่ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดแก่ลูกค้าทุกวัย

ห้องพักของ COSI ออกแบบอย่างลงตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายมากที่สุดเมื่อพักผ่อนที่ COSI Krabi Ao Nang Beach

ทีมงาน COSI Crew ทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่า ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช คำชมเชยและข้อเสนอแนะทั้งหมดจะนำส่งต่อให้ทีมงาน เพื่อพัฒนาและยกมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมต่อไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

ไม่ได้พเข้าพักที่ตัวโรงแรมนะคะ พักอยู่โรงแรมข้างหลังค่ะ แต่แวะไปทานร้าน Eatery ร้านอาหารนั่งชิลแบบเอาท์ดอร์ บรรยากาศดีมากค่ะ เมนูยำอร่อยรสชาติจัดจ้าน พนักงานเป็นกันเองแถมเพลงเพราะค่ะ นั่งชิวดีค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ แนะนำแนะนำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อาหารอร่อย พนักงานน่ารักค่ะ
ขอบคุณ Aphinya P

เรียนคุณ Aphinya,

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ ร้านอาหารชื่อดังของเรา Eatery by COSI Rock Garden ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน รวมถึงบรรยากาศลานเบียร์หน้าโรงแรม นั่งชิวเอ้าท์กับเพื่อนๆ ในสวนของ COSI Rock Garden ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 - เที่ยงคืน พร้อมทั้งดนตรีสดให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ร้าน Eatery by COSI Rock Garden รับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยสมราคา มี facilities ที่ดี โรงแรมแบ่งออกเป็น 4 ตึก สระว่ายน้ำสวย โดยรวมดูสะอาด มีบาร์หน้าโรงแรม พนักงานเป็นมิตร บริการดี ส่วนกลางมีอาหารน่ารับประทาน ห่างจากชายหาดแค่ 500 เมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แต่สงบไม่เสียงดังรบกวนการพักผ่อน

ขอบคุณ chanananc2022
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chanananc2022, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับสถานที่ตั้งของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ คาเฟ่ 247 ของเรา พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมทั้งการให้บริการของ COSI Crew สำหรับตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์ ให้กับลูกค้าทุกท่าน ทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

ที่พักและพนักงานน่ารักมากๆๆๆเลยย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกก ไฟที่ห้องน้ำถ่ายรูปสวยมากคั้บบ เตียงนุ่มม ตอนกลางคืนสงบมากคั้บ เหมาะกับการพักผ่อน มากับเพื่อนๆสนุกมาก เดินไปลายหาดได้ไม่ไกลเลย มีน้ำขนมขายทั้งคืนเลยฮะะ ❤️❤️❤️

ขอบคุณ Naineam

เรียนคุณ Naineam,

ด้วยความเคารพ,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาศมากินข้าวที่ร้าน Eatery. อาหารรรสชาติ จัดจ้าน ถูกปาก บรรยกาศดี มีเพลงฟังชิวๆ เครื่องดื่มหลากหลาย คอกเทลก้อร่อย ที่นั่งสบาย คนเยอะ เเนะนำต้องมาเร็วหน่อย มาช้าโต๊ะเต็ม
พนักงานบริการดี เเนะนำดีมาก

ขอบคุณ Gife-2849

เรียนคุณ Gife-2849, ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านแนะนำ ร้านอาหารชื่อดังของเรา Eatery by COSI Rock Garden ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน รวมถึงบรรยากาศลานเบียร์หน้าโรงแรม นั่งชิลล์จิบค็อกเทลยามค่ำคืน พร้อมทั้งดนตรีสดให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริงในสวน COSI Rock Garden ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 - เที่ยงคืน ร้าน Eatery by COSI Rock Garden รับคูปองเราเที่ยวด้วยกัน ทางโรงแรมดีใจที่ท่านประทับใจการให้บริการของพนักงานของเราทุกท่าน ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ