โรงแรมสวยทำเลดีมีดีอย่างมากที่สระว่ายน้ำซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนี้เลยพนักงานที่ดูแลลานจอดในส่วนของการรักษาความปลอดภัยบริการดีมากๆเสียดายไม่ได้มีโอกาสถามชื่อ แต่พอเข้ามาเช็คอินพนักงานต้อนรับหน้าตาเหมือนไม่รับแขกมีความไม่สนใจว่าลูกค้าจะมาเช็คอินยุ่งอยู่กับงานของตัวเองไม่มีการยิ้มแย้มแจ่มใสไม่มีการทักทายหรือสวัสดีจุดนี้ถือว่าสอบตก ห้องพักค่อนข้างเล็กประมาณ 16 ถึง 18 ตารางเมตรในห้องมีน้ำเปล่าให้ สองขวดแต่ไม่มีแก้ว ซึ่งทราบภายหลังว่าโรงแรมนี้ทุกสาขาไม่มีแก้วน้ำในห้องพักให้บริการซึ่งถือว่าแปลกดีโดยรวมถ้าจะให้กลับมาพักอีกตอบได้เลยว่าคงไม่ครั้งเดียวพอ ห้องดี สระว่ายน้ำดีแอร์เย็นดี แต่…การบริการแย่ ดังนั้นให้สามเต็มห้าถือว่าดีแล้วครับ