Kridchaorn

ทริปถูกใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ส.ค. 2022
ชอบในการให้บริการของพนักงานที่นี้มากค่ะ น่ารัก ใสใจทุกอย่าง ชอบความเป็น cosi ความสะอาดของห้องพักไม่ต้องพูดถึง สะอาดมากกกกกกกกกกกก แนะนำเลยยย ชอบมากกกก สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ 7-11 ร้านอาหารแบบคนไทยมากกกก คือ ชอบ โดยเฉพาะ N. Song front คือ น่ารักกกกกกกกกกกกกก
ชอบความบริการของน้องมากกก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 17 ส.ค. 2022
คุณ Kridchaorn, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักในช่วงวันหยุดของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจในความเป็นไลฟ์สไตน์ของโรงแรม ทั้งในส่วนของห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม รวมถึงการให้บริการของ COSI Crew ของเรา โดยเฉพาะน้องสอง ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew ต้องขอขอบคุณอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
29.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ชอบทีนี่ครับและตังใจมาพัก โดยเฉพาะสระว่ายน้ำชอบมากครับ พนักงานบริการ และให้คำแนะนำดีครับ ส่ถานที่ และห้องพัก มีการรักษาความปลอดภัยของลูกค้าและที่จอดรถก็สะดวกาบายดี มี รปภ.รักษาความปลอดภัยให้ด้วย ทางเข้าออกในที่พักก็มีระบบความปลอดภัยโดยใช้คีย์การ์ด ดีครับ ชอบมากครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mrsuriyont07
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ mrsuriyont07, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจและเข้าพักกับเราในช่วงวันหยุดของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับห้องพัก สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การใช้คีย์การ์ดในการสแกนเข้าตัวตึก ระบบความปลอดภัยของโรงแรม รวมถึงการให้บริการของ COSI Crew ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Lovelyhotel อยากบอกว่าน่ารักมากครับบรรยากาศน่าพักรักเลยครั้งแรกที่มาพักพนักงานน่ารัก บริการดีมากอาหารก็อร่อยมากตรงอีทเทอร์รี่เรามาเป็นกรุ๊ปแต่ดูอลดีมากคัพรอไว้โอกาสหน้ามาพักใหม่เป็นครอบครัวใหญ่มีรูปเยอะเลยทริปนี้ไกด์ดีมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Bhdbgxvbj
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Bhdbgxvbj ฺโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับคอนเซ็ปของโรงแรม บรรยากาศ และร้านอาหารของเรา Eatery by COSI Rock Garden ทั้งนี้ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการให้บริการของเรา ทีมงาน COSI Crew ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

โรงแรมสวยน่ารักมาแบบกรุ๊ปปปปพักสบายชิวชิวแบบคนพักผ่ินคนทำงานหนัก พนักงานน่ารัก น้องนับบริการประทับใจมาก น้องออย ตัวเล็กคล่องแคล่ว อาหารตรง Eaterry แบบบุฟเฟ่ก็อร่อยสรัว่ายน้ำก็สวยได้ไปหลายภาพเลยบรยากาศดีมาก

ขอบคุณ Bhvfdh
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Bhvfdh, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักกับเราในวันพักผ่อนของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับโรงแรมแบบไลฟ์สไตน์ สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย และขอขอบพระคุณที่แชร์ประสบการณ์ของท่านเกี่ยวกับความประทับใจกับการบริการของ COSI Crew โดยเฉพาะน้องนับ น้องออย ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบในการให้บริการของพนักงานที่นี้มากครับ
ทุกคนสดใจ น่ารัก ใสใจทุกอย่าง ชอบความเป็น cosi

ความสะอาดของห้องพักไม่ต้องพูดถึง สะอาดมากกกกกกกกกกกก แนะนำเลย ต้องมาๆ

สำหรับผม มาใช้บริการที่นี้ครั้งที่ 3 แล้ววววว ชอบมากกกก
#อ่อ สิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ 7-11 ร้านอาหารแบบคนไทยมากกกก คือ ชอบ

ฝากขอบคุณผ่านช่องทางนี่ไปยังน้องด้วย ขอบคุณ cosi krabi ที่ดูแลนะครับ

ขอบคุณ nonthawat_oO

เรียนคุณ Nonthawat S, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักกับเราอย่างต่อเนื่อง ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก สถานที่ตั้งของโรงแรม รวมถึงการให้บริการของ COSI Crew ของเรา โดยเฉพาะน้องสอง ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป และทุกครั้งที่มาเยือนกระบี่ ด้วยความเคารพ นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทริปที่โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง ที่พักใหม่มาก ห้องสวย ทันสมัย บรรยากาศดี วิวดี สระว่ายน้ำคือสวยสุด เห็นวิวหน้าผา ตอนเช้าจะมีหมอก ธรรมชาติสุดๆ และมีฟิตเนสให้ออกกำลังกาย เล่นได้ตลอด ที่แนะนำคือ คาเฟ่ เขาเปิด 24 ชั่วโมง หิวดึกๆ ก็มีขนม เครื่องดื่มร้อนๆ สบายมาก พนักงานบริการดี ดูแลดี ให้ข้อมูลท่องเที่ยว ดีมากๆ ครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ yongmat
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ yongmat, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักกับเราในช่วงวันหยุดของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับความเป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำสวย พร้อมด้วยคาเฟ่ 24/7 และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ในโรงแรม รวมถึงการให้บริการของ COSI Crew ของเรา และทางโรงแรมฯ ต้องขอขอบพระคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทั้งนี้ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ นิศาชล ทวยเจริญ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ