ฟ้าสวย ทะเลสวย

โรงแรมสวย ทันสมัย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2022
โรงแรมโคซี่ ทันสมัยมาก สระว่ายน้ำชั้นบนสวย บรรยากาศภายใน โรงแรมเป็นกันเอง พนักงานน่ารัก คุณไซนับ น้องดาว น้องฝ้าย ต้อนรับอย่างดี เคาเตอร์ทัวร์ปรึกษา ได้ดีน้องไหม เป็นวันหยุดที่แฮปปี้มาก ,, ไว้โอกาสหน้าจะมาอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 7 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Hxhhdh, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ต้องขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช และเข้าพักในช่วงวันหยุดของท่าน ทางโรงแรมฯ ขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบในความเป็นโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์ ทันสมัย สระว่ายน้ำซีทรู วิวสวย บรรยากาศดี ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางและพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งนี้ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการให้บริการของเรา โดยเฉพาะน้องไซนับ น้องดาว น้องฝ้าย น้องไหม ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Lol.travel
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.7 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยมากกกก ห้องพักสะอาดเป็นห้องขนาดน่ารัก มินิมอล สีสันสวยงาม พนักงานบริการเป็นกันเอง พี่ๆน่ารัก ให้ข้อมูลดี แนะนำที่เที่ยว ที่กินให้ด้วยค่ะ วิวสระว่ายน้ำสวยมาก เป็นสระซีท มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก ลองมากันดูเยอะๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ W2935UC_
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ W2935UC_โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพักสไตน์สดใส สระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า และมุมถ่ายรูปมากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์ความเป็น COSI Life ให้กับลูกค้าทุกท่าน ทางโรงแรมฯ และทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

โรงเเรมโคซี่กระบี่ เป็นโรงแรมสวย สีสันสวยงาม ห้องพักสะอาด เป็นห้องพักสไตส์มินิมอล น่ารัก กระทัดรัด วิวสระว่ายน้ำคือสวยสุด ต้องมากันเยอะๆนะคะ มีมุมถ่ายรูปสวย สระว่ายน้ำซีทรูมากค่ะ ขนมอร่อย กาเเฟราคาเป็นกันเอง ลองมาพักกันเยอะๆนะคะ

ขอบคุณ H2708IN_

เรียนคุณ H2708IN_ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่านและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ Cosi Team ตอบโจทย์การเข้าพักผ่อนของท่าน ทางโรงแรมฯ ขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบในความเป็นโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์ ที่เน้นสีสันสดใส สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ ทีมงาน COSI Crew หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

ดีทุกอย่างค่ะ ตั้งแต่ห้องพัก ยันพนักงานเลยค่ะ ห้องพักสะอาด ที่นอนนุ่มสบาย สภาพห้องใหม่สมราคา พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง เบเกอรี่ก็อร่อยค่ะ มีจุดให้ลูกค้าสามารถมาเติมน้ำดื่มได้ด้วย

ขอบคุณ Curious52292330379
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Curious52292330379, ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่านและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ Cosi Team ตอบโจทย์การเข้าพักผ่อนของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพักสุดแสนสบาย อาหารอร่อยหลากหลายที่ Cafe 24/7 และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้งนี้ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการให้บริการของเรา ทีมงาน COSI Crew ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

จองที่พักพร้อมทริป 4 เกาะ แล้วพักที่โคซี่ กระบี่ นอนหลับสบายมากเตียงหมอนผ้าห่มนิ่มมาก ส่วนพี่พนักงานต้อนรับก็บริการดีทุกคนเลยครับส สระว่ายน้ำเห็นวิวภูเขาสวยมากมีห้องนั่ง ทำงานมีฟิตเนส แถมเปิดตลอด24 ชม. ประทับใจมากๆครับ ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกนะครับ

ขอบคุณ SangVonAO

เรียนคุณ SangVonAO, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบห้องพัก สระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเรา ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางและพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งนี้ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการให้บริการของเรา ทีมงาน COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากระบี่ต้องแวะเลยที่นี้cosi ห้องพักสวย สระวายน้ำคือสวยมากกกก มีที่ถ่ายรูปสวยๆหลากหลายมุมเลย เตียงนอนนุ่มมากนอนหลับสบายมากค่ะ พนักงานยิ้มเเย้มเเจ่มใสดี พูดจาดีทุกคนเลยค่ะเป็นกันเองมาก ให้คำเเนะนำดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่เเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Beeeeee1111
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Beeeeee1111, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับกับห้องพักสีสันสดใส รวมถึงสระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า ซึ่งมีมุมถ่ายรูปมากมาย เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้งนี้ทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการให้บริการของเรา ทีมงาน COSI Crew หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ