primorn

ที่พักและพนักงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ธ.ค. 2022
ที่พักสะดวกสบายมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องไม่กว้างมาก แต่ก็โอเค ชอบการบริการของพนักงานต้อนรับ โดยเฉพาะ น้องแม็ก ชอบมาก ยิ้มแย้มตลอด สอบถามได้ตลอด น้องน่ารักมาก ส่วนสระว่ายน้ำ ดีมากเลย ชอบมาก รอบหน้าจะชวนเพื่อนมาอีก วิวถนนถ้าทาสีใหม่โอเคเลย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 27 ธ.ค. 2022
เรียนคุณ primorn211, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพักสบาย สระว่ายน้ำสวย วิวดี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในทุกที่ ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางและพักผ่อนอย่างจริง ทีมงาน ต้องขอบคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการบริการของ COSI Crew โดยเฉพาะน้องแม็ก ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านและเพื่อนๆอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Go to your Happy Price
  • Official Site
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
  • Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากระบี่ต้องมาพักที่โรงแรมcosiบอกเลยว่า ประทับใจมาก สระน้ำวิวดี มีบริการห้องชักอบรีดไว้บริการด้วย ภายในห้องพักก็โอเค ชอบพนักงานแม่บ้านที่ชื่อพี่น้ำมากเลยพี่เขาบริการดียิ้มแย้ม ช่วยเราถายรูปที่สระน้ำได้รูปสวยๆเยอะเลย กลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nan1fe12
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Nan1fe12, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพัก สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า วิวหน้าผา มีมุมสวยๆ ให้เก็บภาพได้มากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของเรา ทีมงาน ต้องขอบคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการบริการของ COSI team โดยเฉพาะน้องน้ำ ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสบาย วิวถ่ายรูปเยอะมาก ส่วนตัวไม่วุ่นวาย ชอบมากงับ สระว่ายน้ำ ก็ส่วนตัว ไม่วุ่นวาย วิวถนนก็มีสตีทอาทสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ถนนสะอาด ห้องพักสะอาด โอเครประทับใจมากครับ อยู่ใกล้สถานที่ท้องเที่ยวไม่ไกลมากเดินทางสะดวก ต้องกลับมาแน่นอน

ขอบคุณ pen2rk
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ pen2rk, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับทำเลที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักใหม่สะอาด สระว่ายน้ำสวยบนดาดฟ้า ถนนสีสรร สดใส เหมาะกับการเก็บภาพสวยๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของเรา ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์คนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทีมงาน ต้องขอบคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

วัวันนี้มาพักที่โรงแรมโคซี่กระบี่วันนี้มาพักที่โรงแรมโคซี่กระบี่ ประทับใจมาก ห้องแอน์เย็นดี สะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดทุกวัน และที่พลาดไม่ได้ คือ สระน้ำ วิวสวยมาก ถ่ายรูปคือปัง และอย่าลืมถนนด้วยนะ ทางเข้า สวยมากๆค่ะ

ขอบคุณ linw660

เรียนคุณ linw660, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่าน ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพักสวยสะอาด สระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับการเก็บภาพสวยๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของเรา ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางและพักผ่อนอย่างแท้จริง ทีมงาน ต้องขอบคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022

มาเที่ยวกับครอบครัวที่โรงแรมโคซี่กระบี่ อ่าวนางประทับใจห้องพักใหม่สะอาด ชอบสระว่ายน้ำที่สุดเลยเค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปหน้าผาวิวสวยสุดๆ เลยค่ะ ถนนสีสวยสดใส ถ่ายรูปได้เยอะมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ churinm2022

เรียนคุณ churinm2022, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพักสวย ใหม่ สะอาด สระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะกับกับการถ่ายรูปมากๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในทุกที่ ทีมงาน ต้องขอบคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านและครอบครัว อีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

มาเเที่ยวโรงแรมโคซี่กระบี่ ประทับใจมากโรงแรมสวยห้องใหม่สะอาดโดยเฉพาะสระว่ายน้ำสวยมากมีมุมให้ถ่ายรูปรีวิวหน้าผามีหมอกตอนเช้าสวยสุดสุด คาเฟ่น่ารัก ขนมอี่อยค่ะ พนักงานบริการดี ช่วยเหลือค่ะน่ารักทุกคนเลยค่ะ ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Love it nice place
ขอบคุณ T1373ZV_

เรียนคุณ T1373ZV_, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพักใหม่สะอาด สระว่ายน้ำสวย วิวหน้าผาบนดาดฟ้า บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปมากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของเรา ซึ่งคอนเซ็ปของโรงแรมต้องการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางและพักผ่อนอย่างแท้จริง ทีมงาน ต้องขอบคุณที่ท่านแชร์ประสบการณ์ความประทับใจเกี่ยวกับการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ