Marisa K

การบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ม.ค. 2023ผ่านมือถือ
ประทับใจในการบริการลูกค้า มีความใส่ใจในด้านการบริการที่ดีมาก ในด้านอาหาร มีการสอบถามความพึงพอใจ เพื่อที่ทางโรงแรมหรือพนักงานได้นำไปปรับปรุง แต่โดยรวมดีมาก ๆ เป็นโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่หากมาเที่ยวก็จะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 16 ม.ค. 2023
เรียนคุณ Marisak2023, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักในวันหยุดพักผ่อนของท่านกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับโรงแรมแนวทันสมัยของเรา รวมถึงที่ท่านประทับใจกับการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไปที่มาเยือนกระบี่ ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.7 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • StayForLong
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2023

มาพักโรงแรมโคซี่กระบี่เอานาง บีช กับแก๊งค์เพื่อนเพื่อน ชอบโรงแรมใหม่ทันสมัยห้องพักสบายวิวสวยที่นอนนุ่มมีกระจกแต่งหน้าเก๋ดี สระว่ายน้ำบนดาดฟ้ามีวิวให้ถ่ายรูปเห็นวิวหน้าผามีคาเฟ่ด้านล่าง 4 ชั่วโมงมีขนมอร่อยอร่อยเยอะเลยโดนัทชิ้นใหญ่มาก พนักงานน่ารัก บริการดีมาก ต้องมาเที่ยวอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ mookjwans
Nisachol Tuaycharoen Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Mookjwans, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักในวันหยุดพักผ่อนของท่านกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับโรงแรมใหม่ แนวทันสมัย สระว่ายน้ำวิวสวยบนดาดฟ้า และ Cafe 247 ที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง รวมถึงการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไปที่มาเยือนกระบี่ ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดมีความปลอดภัยสูง ที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดี เกินคุ้ม บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนและการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดทที่พักติดแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหาร วิวสวยเหมาะกับการถ่ายรูป happy new year 2023

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ I7228FN_

เรียนคุณ I7228FN, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักในวันหยุดพักผ่อนของท่านกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง รวมถึงการให้บริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

ห้องพักสบาย อาหารและเครื่องดื่มอร่อย วิวสวยและเหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมาก การบริการดีมาก ประทับในการบริการของทางโรงแรม มีที่พักผ่อนสงบ สบาย สระว่ายน้ำวิวดีมาก มีมุมถ่ายภาพได้หลากหลาย มีฟิตเนส และอินเตอร์ไวมาก ใครได้มาพักต้องประทับใจเหมือนกับเรา อยากให้มาลองพัก ลองมาใช้บริการกันได้นะคะ แล้วจะติดใจค่ะ

ขอบคุณ Kanokon06

เรียนคุณ Kanokon06, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักในวันหยุดพักผ่อนของท่านกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพัก สระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ รวมถึงการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไปที่มาเยือนกระบี่ ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี สระน้ำวิวสวย สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าเห็นวิวหน้าผาช่วงเช้าเช้าจะมีหมอกด้วยค่ะชอบถนนสีสดใสมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารักบริการน่าประทับใจมากๆค่ะ ชอบเฟรนรอบรอบโรงแรมขาใกล้แหล่ง Shopping ร้านอาหารเยอะสะดวกสบายค่ะ ต้องกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ tangmos2022

เรียนคุณ Tangmos2022,

โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณสำหรับการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ

ด้วยความเคารพ,
ทีมโคซี่

มาพักโรงแรมโคซี่กระบี่อ่าวนางชอบห้องพักสบายที่นอนนุ่มหมอนใบใหญ่ชอบสระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้าเห็นวิวหน้าผามีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะเลยชอบถนนสีสวยชอบคาเฟ่น่ารักดีค่ะมีขนมอร่อยๆด้วยค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ ต้องมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ baipais2022

เรียนคุณ baipais2022, โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบพระคุณ ท่านสำหรับเวลาอันมีค่าในการแชร์ความคิดเห็นจากประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ทีมงานขอบพระคุณที่ท่านชื่นชอบกับห้องพัก สระว่ายน้ำซีทรูบนดาดฟ้า คาเฟ่ 247 รวมถึงการบริการของ COSI Crew ทางทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป ด้วยความเคารพ, นิศาชล หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ