Apple N

ทริปมากับเดอะแก๊งค์ ปาร์ตี้ชุดว่ายนำ้

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2023
พนักงานตอนรับดีมากค่ะ คอยแน่ะนำทุกอย่างเป็นกันเองกับลูกค้า ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ภายในห้องที่ทันสมัย บรรยากาศดี ด้วยรวมคือดีมากเลยค่ะ มีโอกาสจะแวะมาพักอีกค่ะ จะแน่ะนำให้เพื่อนมาพักที่โรงแรมค่ะ อยู่ติดถนนเดินทางสะดวก บรรยากาศริมสองข้างทาง ยามค่ำคืนน่าเดินมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: Love trip
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 13 พ.ค. 2023
เรียน คุณ_176applen,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

• Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • eDreams
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
  • Algotels
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ร้านอาหาร
  • Algotels
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ที่พักดี บรรยากาศเลิศ พนักงานน่ารัก พูดจาดี สระน้ำคือน้ำใส สะอาดมากๆๆๆๆ เพลงเพราะคือแบบมันโอเคมากๆๆ สำหรับการพักผ่อน มีร้านอาหารรอบๆโครตดี ขนาดห้องพักกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป โครตสะอาดเลย🥰 #บอส ,NUB

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Patcharin12345
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_Patcharin12345,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องนับและน้องบอส COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาศถัดไปอีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี อุปกรณ์ครบ ไดร์ ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดเท้า สระว่ายน้ำวิวดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้หาดอ่าวนาง เดินไปก็ถึงแล้วค่ะ มีร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆอยู่รอบๆลริเวณ ดีเลยค่ะ ห้องพักไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ กำลังพอดี #บอส,NUB

ขอบคุณ Malawat

เรียน คุณ_Malawat,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ทริปนี้มาเที่ยวกระบี่ครั้งเเรกประทับใจมากๆๆๆ
ชอบที่พักมากๆๆ เรามากับเเฟนพักที่ cosi พนักงานสุภาพน่ารักบริการดีประทับใจมากๆๆ พูดจาไพเราะ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาก เช่น สระน้ำ, ห้องฟิตเนส, ลานนั่งชิลล์ตอนเย็นด้วยนะ เเนะนำเป็นที่พักที่ประทับใจเเล้วจะกับมาใช้บริการอีกค่ะ #ใสนับ,บอส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Nice place nice hotel
ขอบคุณ fona818
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_fona818,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องใสนับและน้องบอส COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดพนักงานบริการดีเยี่ยม สระว่ายน้ำสวยโรงแรม ถ่ายรูปออกมาสวยเด็กๆชอบมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มพูดไพเราะ ชอบถนนสวยมาไม่เหมือนที่ไหนมีเอกลักษณ์ เตียงนุ่ม ห้องพักสะอาดมาก เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวมากๆ

ขอบคุณ P1747SG_
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_P1747SG_,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาศถัดไปค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มาเที่ยว​กระบี่ครั้งนี้​ประทับใจมากค่ะ​ เราพักที่​โรงแรม​โคซี่กระบี่อ่าวนางบีช​ อยู่​บนเส้นลงหาดเลย​ พนักงานน่ารักมาก​ค่ะ​ ดูแล​ลูกค้าดีมาก​ ให้คำแนะนำ​ตลอดการเข้าพัก​ โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งของกิน​ ร้านเช่ามอเตอร์​ไซค์​ ร้านขายทัวร์​ ถ้ามาเที่ยวกระบี่​ แนะนำที่พักที่นี่เลยค่ะ😘😘

ขอบคุณ kamolwanb2023

เรียน คุณ_kamolwanb2023,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ