มาทริปกระบี่กับแก๊งเพื่อนมาพักที่อ่าวนางโรงแรมใหม่ทันสมัยใกล้แหล่งช้อปปิ้งเดินไปทะเลไม่ไกลเลยห้องพักที่นอนนอนสบายทันสมัยชอบสระว่ายน้ำที่สุดมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ค่าเฟ่น่ารัก ขนมอร่อยค่ะ พนักงานบริการเยี่ยม ประทับใจค่ะ ต้องมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ_jaynT9399KZ, ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของทำเลที่ตั้ง ห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและเพื่อนๆเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ กาญจนาHotel Manager
พนักงานตอนรับดีมากค่ะ คอยแน่ะนำทุกอย่างเป็นกันเองกับลูกค้า ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ภายในห้องที่ทันสมัย บรรยากาศดี ด้วยรวมคือดีมากเลยค่ะ มีโอกาสจะแวะมาพักอีกค่ะ จะแน่ะนำให้เพื่อนมาพักที่โรงแรมค่ะ อยู่ติดถนนเดินทางสะดวก บรรยากาศริมสองข้างทาง ยามค่ำคืนน่าเดินมากค่ะ
เรียน คุณ_176applen, ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ กาญจนาHotel Manager
ที่พักดี บรรยากาศเลิศ พนักงานน่ารัก พูดจาดี สระน้ำคือน้ำใส สะอาดมากๆๆๆๆ เพลงเพราะคือแบบมันโอเคมากๆๆ สำหรับการพักผ่อน มีร้านอาหารรอบๆโครตดี ขนาดห้องพักกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป โครตสะอาดเลย🥰 #บอส ,NUB
เรียน คุณ_Patcharin12345, ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องนับและน้องบอส COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาศถัดไปอีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ กาญจนาHotel Manager
ที่พักสะอาด พนักงานบริการดี อุปกรณ์ครบ ไดร์ ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดเท้า สระว่ายน้ำวิวดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้หาดอ่าวนาง เดินไปก็ถึงแล้วค่ะ มีร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆอยู่รอบๆลริเวณ ดีเลยค่ะ ห้องพักไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ กำลังพอดี #บอส,NUB
เรียน คุณ_Malawat, ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องนับและน้องบอส COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ กาญจนาHotel Manager
ทริปนี้มาเที่ยวกระบี่ครั้งเเรกประทับใจมากๆๆๆชอบที่พักมากๆๆ เรามากับเเฟนพักที่ cosi พนักงานสุภาพน่ารักบริการดีประทับใจมากๆๆ พูดจาไพเราะ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาก เช่น สระน้ำ, ห้องฟิตเนส, ลานนั่งชิลล์ตอนเย็นด้วยนะ เเนะนำเป็นที่พักที่ประทับใจเเล้วจะกับมาใช้บริการอีกค่ะ #ใสนับ,บอส
เรียน คุณ_fona818, ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องใสนับและน้องบอส COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือ กาญจนาHotel Manager