PNS
อ่าวนาง, ไทย

แนะนำที่พักในอ่าวนางที่นี่เลยค่ะ โรงแรมสะอาด และพนักงานน่ารักมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ค. 2023ผ่านมือถือ
มีโอกาสได้ไปเที่ยวอ่าวนาง เลยได้พักกับทางโรงแรม พนักงานที่ชื่อมารุต น่ารักมากค่ะ สุภาพ พูดจานอบน้อม เจอน้องเขาเมื่อไหร่ เขายิ้มให้ตลอด เห็นว่าเรามาเที่ยวคนเดียว ก็เข้ามาสอบถามแนะนำสถานที่ต่างๆให้ โรงแรมสวยมากค่ะ ห้องพักสะอาดมาก ไว้มีโอกาสเราจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ค. 2023
เรียน คุณRoving61782386516,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา รวมถึงชื่นชมพนักงานของเรา คุณมารุต และCOSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวในโอกาศถัดไปอีกครั้งค่ะ

• Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
  • Algotels
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Lol.travel
  • Official Site
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
  • Lol.travel
  • Algotels
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เดินทางมาเที่ยวคนเดียว เป็นที่พักที่ถูกและดีมากค่ะ ห้องสะอาด มีแม่บ้านทำความสะอาด โรงแรมใหม่ ไม่น่ากลัวเลย อยู่ใกล้อ่าวนาง เดิน 5-10 นาทีก็ถึงหาด พนักงานที่นี่บริการดีมาก ยิ้มแย้มอัธยาศันดีทุกคน โดยเพาะคุณนับและคุณแนน ดูแลดีมากค่ะ ไม่มีบุฟเฟ่อาหารเช้า แต่มีคูปอง 100฿ สามารถแลกอาหารหรือเบเกอรี่ได้ โดยรวมแล้วดีมากค่ะสำหรับราคานี้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ nmimiww m
Kanjana Jaroenchai Other ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_nmimiww m,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew คุณนับและคุณแนน ที่ให้บริการด้วยความเป็นมิตร ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานชื่อนับกับมารุตบริการดี โรงเเรมสะอาดห้องน่าอยู่ วิวถนนสวยเหมาะกับการถ่ายรูป โรงเเรมอยู่ใกล้กับเขา สระว่ายนํ้ามีกระจกใสถ่ายรูปสวยมากก สระว่ายนํ้าเห็นวิวทะเลกับภูเขา ฟิสเนสของครบเปิดให้บริการ24ชม เหมาะกับสายออกกำลังกายครับ

ขอบคุณ panyapat
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_Panyapat,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องนับและน้องมารุต COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาศมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พักที่Cosiครับครันสะดวกใกล้แหล่งเที่ยวสะอาดที่นอนสบายมีบริการทั้งฟิตเนต สระว่ายน้ำ บรรยากาศโรงแรมก็สวยใหม่มีมุมถ่ายรูปชิคๆและมีกิจกรรมหน้าโรงแรม Soft drink เบาๆให้เราได้ relaxกับเพื่อนๆและ enjoy กับเพื่อนใหม่ๆ

ขอบคุณ ufachamp
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_ufachamp,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มาทริปกระบี่กับแก๊งเพื่อนมาพักที่อ่าวนางโรงแรมใหม่ทันสมัยใกล้แหล่งช้อปปิ้งเดินไปทะเลไม่ไกลเลยห้องพักที่นอนนอนสบายทันสมัยชอบสระว่ายน้ำที่สุดมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ค่าเฟ่น่ารัก ขนมอร่อยค่ะ พนักงานบริการเยี่ยม ประทับใจค่ะ ต้องมาอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Good hotel great services
ขอบคุณ jaynT9399KZ
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_jaynT9399KZ,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของทำเลที่ตั้ง ห้องพัก สระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ

ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านและเพื่อนๆเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

พนักงานตอนรับดีมากค่ะ คอยแน่ะนำทุกอย่างเป็นกันเองกับลูกค้า ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ภายในห้องที่ทันสมัย บรรยากาศดี ด้วยรวมคือดีมากเลยค่ะ มีโอกาสจะแวะมาพักอีกค่ะ จะแน่ะนำให้เพื่อนมาพักที่โรงแรมค่ะ อยู่ติดถนนเดินทางสะดวก บรรยากาศริมสองข้างทาง ยามค่ำคืนน่าเดินมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Love trip
ขอบคุณ 176applen

เรียน คุณ_176applen,

ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคนพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมิตร เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายกับการบริการของเราค่ะ