ฟ้า ใ

Lovely eiei^^

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มิ.ย. 2023
พนักงานสวยน่ารักมากค่ะบริการดีมากค่ะ สวัสดีมาแต่ไกลเลย สระว่ายน้ำวิวสวย คาเฟ่ขนมน่ากินมากค่ะ หากต้องการมีเที่ยวที่กระบี่ เเนะนำโคซี่ค่ะ มีฟิสเนส24ชม.ด้วยค่ะ สระว่ายน้ำก็เปิดถึง4ทุ่มเลยกดไลท์พี่นับพี่ใหม่เลยน่ารักเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 7 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ C1689FG,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวย และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงการพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องนับและน้องใหม่ ดิฉันและทีมงาน COSI Crew ต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในโอกาศมาเยิอนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
  • Official Site
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
0.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

การเดินทางมาโรงแรมสะดวกมากอยู่ติดถนนสายหลักเลย หาไม่ยาก การบริการของพนักงานดีมาก พนักงานให้คำแนะนำดีทุกอย่าง ที่สำคัญพนักงานยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าทุกคนเลย ห้องพักสะอาดมาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน สระว่ายน้ำวิวสวยมากติดภูเขา รวมๆแล้วให้10/10ไม่หักเลยคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Good hotel good service
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ S7550PB_
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ S755OPB,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งใจ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวยและสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงาน COSI Crew ต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ห้องพักสบายมากค่ะ ที่พักสบาย ปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระน้ำว่าย อาหาร ห้องพักแยกเป็นสัดส่วน พนักงานบริการเป็นกันเอง โดยเฉพาะพี่ใหม่ มีกาแฟเครื่องดื่มบริการ ที่ตอดรถกว้างขวาง ห้องพักมีหลากหลายตึก 100 กว่าห้อง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Love krabi
ขอบคุณ suttinees2023

เรียน คุณ suttinees2023,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนห้องพัก สระว่ายน้ำ คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องใหม่ ที่ให้บริการด้วยความเป็นมิตร ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรมและทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

ห้องพักสบายมากค่ะ บริการดี ขนมอร่อย มาเที่ยวกระบี่เอานางมากับเพื่อนชอบทะเลบรรยากาศ โรงแรมใหม่ทันสมัยมีสระว่ายน้ำอยู่บนเาดฟ้า วิวสวยมากค่ะ มุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆค่ะชอบคาเฟ่มีขนมอร่อยเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ บริการดีค่ะพนักงานดูแลดีมาก น้องใหม่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบมากค่ะ
ขอบคุณ G5451MB_

เรียน คุณ G5451MB,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของห้องพัก สระว่ายน้ำ คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องใหม่ ที่ให้บริการด้วยความเป็นมิตร ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดี มีที่จอดรถ ห้องพักสะอาด อุปกรณ์พื้นฐานครบ อยู่ติดถนนอ่าวนาง เดินเล่นสะดวก ระหว่างอาคารมีทางเชื่อมไปสระว่ายน้ำ ล็อปบี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการเดินทางพักผ่อน ทั้งคนเดียว และครอบครัว

ขอบคุณ balldanai
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ_balldanai,

เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวยและสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงการพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงานต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

Hotel Manager

สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดก็คือการที่ได้ไปเที่ยวกับ ครอบครัว สถานที่พักดีมาก ทำให้ฉันรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ไป ทำให้รู้สึกว่าบนโลกใบนี้ที่แสนจะกว้างยังมีอะไรอีกมากมายที่น่าสนใจและน่าค้นหา อีกอย่างที่สัมผัสได้จากธรรมชาติคือ อากาศที่บริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ โดยที่ไม่ต้องปรุงแต่งขึ้นมา เป็นการพักผ่อนร่างกายเวลาที่เหนื่อย เวลาที่รู้สึกท้อ และได้พักผ่อนได้เต็มที่ เพื่อการที่เราได้สัมผัสกับน้ำทะเล และคลื่นน้ำทะเลที่ซัดเข้ามาบนชายหาด มันสามารถทำให้เราผ่อนคลาย สดชื่นขึ้นมาได้ระยะเวลาหนึ่ง

ขอบคุณ Maysiaa1999

เรียน คุณ Maysiaa1999,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ห้องพัก และบรรยากาศ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ดิฉันและทีมงาน COSI Crew ต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ