ณัฐนนท์ ว

ห้องพัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2023
โรงแรมสะอาด เตียงนุ่ม บรรยากาศดี ห่างจากชายหาดไม่ไกลมาก สามารถเดินไปได้ แผนกงานเฟรนลี่ เป็นกันเอง นิสัยดีมาก น้องแม็กซ์ บรรยากาศดี กลิ่มหอม มีคาเฟ่ภายในตัว เปิดตลอด24ชม. สระว่ายน้ำ สวยมีสไตล์เป็นของตัวเองไม่เหมือนใคร
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 13 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ Q3190HM,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง สระว่ายน้ำ คาเฟ่247 และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
  • Lol.travel
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023

พนักงานน่ารักมาก ถึงมากที่สุด การได้เข้าพักโรงเเรมที่บริการน่ารักขนาดนี้ คือการได้มาเที่ยวที่มีความสุข เเละประทับ สัมผัสเเรกที่เข้ามาคือกลิ่นหอม ผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกประทับใจเเละต้องการที่จะกลับมาอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ kanganitu
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ kanganitu,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

มาเที่ยวอ่วนาง ต้องที่นี่เลย cosi ที่พักสวย ห้องพักสะอาดโดนใจ ถูกใจสายถ่ายรูป จะมีมุมถ่ายรูปมากมายมาถ่ายรูปชิคๆกันนะคะ 🥰 พนักงานบริการดีมาก ชอบถนนสีสันสดใส อละวิวกน้าผา สวยสุดๆ ค่ะ แนะนำเลยค่ะ ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Good & nice hotel
ขอบคุณ 205natn
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ 205natn,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสะอาด มุมถ่ายรูปมากมาย และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงการพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงานต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life ในโอกาสมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

โรงแรมดีมาก สวยงามพักสบาย
บรรยากาศดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด อยู่ไกล้แหล่งชุมชน
แหล่งช้อปปิ้ง อาหารอิสลามเยอะ
ที่มีถ่ายรูป ไกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด สะดวก สบาย ประทับใจ
ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะแวะมาเยี่ยมเยียนอีกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Love hotel love krabi
ขอบคุณ 694dehr

เรียน คุณ 694dehr,

เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งใจกลางอ่าวนาง บรรยากาศดี และห้องพักสะอาดของเรา ดิฉันและทีมงาน COSI Crew ต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในโอกาศถัดไปค่ะ

Hotel Manager

ที่พักสะอาดมากๆ เรียบหรู วิวดี สระว่ายน้ำดี โรงแรมดูทันสมัย ไอเทคสุดๆ ราคประหยัดแต่คุณภาพเกินคุ้ม ใครกำลังหาที่พักแนะนำเลยดีมากๆ พนักงานบริการดี น่ารักมากๆ สะดวก สบาย อยู่ใกล้ทะเล เดินทางง่าย ที่จอดรถเยอะ

ขอบคุณ 141,261

เรียน คุณ141261,
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในความเป็นโรงแรมแนวทันสมัยของเรา ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวยและสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงการพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงานต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในโอกาสถัดไปค่ะ
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มันเป็นที่พักที่ดีมากเลยครับ ใครที่จะมาพักในช่วงวันหยุดหรือช่วงไหนๆๆแนะนำเลยนะครับ ถ้าจะมาเที่ยวแนะนำช่วงที่ไม่ใช่หน้าฝนครับ ช่วงหน้าฝนจะไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหนฝนจะตกค่อนข้างเยอะแต่คนก็น้อย พนักงานก็บริการเยี่ยมเลยครับอัธยาศัยดีมากข้างล่างก็มีบริการ 24 ชั่วโมงนะครับบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาช่วงที่ไม่ใช่หน้าฝน
ขอบคุณ InoDDD
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ InoDDD,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงการพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงาน COSI Crew ต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life ในโอกาศมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ