Mind T

ที่พักสวยมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 มิ.ย. 2023
ที่พักบรรยากาศดี มีบริการครบครัน พนักงานมีจิตใจบริการดี อาหารเช้าอร่อย อยู่ใกล้ร้านอาหาร ใกล้ที่เที่ยว ราคาถูก มีวิวถ่ายรูปสวยๆๆ มีสระว่ายนำ้สวย มีบริการฟิตเนส อาหารเช้าอร่อย ถ้ามีโอกาสมาอีกแน่นอนค่ะ สวยๆๆ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Kanjana Jaroenchai Other ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 30 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ917mindt,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการสละเวลาของท่าน แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราค่ะ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

• Official Site
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
34.3 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Official Site
0.7 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2023

รู้สึก ผิดหวัง เล็กน้อย พนักงาน ยังไม่ ค่อยรู้เรื่อง ในการดูแลที่ยังไม่คล่องตัวนัก การดูแล ยังไม่เป็นที่พอใจ อุปกรณ์ ในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก น้อยเกินไป แอร์เย็นดี เตียง หมอนนุ่ม นอนสบาย น้ำอุ่น ร้อนเหมาะสม สบายตัว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ploypromyu
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ploypromyu,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจเข้าพักผ่อนในช่วงวันหยุดของท่าน ทางโรงแรมฯ รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจกับห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา สำหรับในส่วนของการบริการที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวังนั้น ทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างยิ่ง สำหรับความไม่สะดวกดังกล่าว และต้องขอขอบคุณสำหรับข้อติชมเพื่อการพัฒนาการให้บริการต่อไปด้วยนะคะ ทั้งนี้ทางทีมงาน COSI ทุกคน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยมาก ห้องมีขนาดปานกลางกำลังพอดีกับจำนวนคนเข้าพัก มีบริการครบทุกอย่าง น้ำ ขนม ราคาถูกไม่และอร่อย ห้องราคาเหมาะสมกับคุณภาพ พนักงานทุกคนน่ารักมากเป็นกันเองและอัธยาศัยดีค่ะ ข้างโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะสะดวกกับการเดินทาง

ขอบคุณ taylorversions
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ taylorversions,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเรา รวมถึงพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงานต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

Hotel Manager

ห้องพักสะอาด วิวสวยย พนักงานน่ารักทุกแผนกเลยค่ะ แนะนำให้ทุกคนพักที่นี่เลยค่ะ 10เต้ม10ไม่หักเลยค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อร่อยทุกอย่างเลย แนะนำที่นี่เลยย คุ้มสุดด แนะนำใครที่กำลังเลือกที่พักสะอาด สวยหรูในย่านอ่าวนาง เชิญทางนี้เลยค่าา

ขอบคุณ supansab2023
COSI Life COSI Krabi Guest Services / Front Office ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ supansab2023,

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราดูแลในวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา รวมถึงการพนักงานของเรา ดิฉันและทีมงานต้องขอโอกาสนี้ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดหอมมาก บรรยากาศดีพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มน่ารักมาก เฟรนลี่สุดๆเป็นกันเองชื่อน้องแม็กซ์ มีคาเฟ่บริการเปิดตลอด 24ชม ห้องนั่งเล่นน่านั่งมาก บรรยากาศดีแอร์เย็น สระว่ายน้ำมีสไตล์ไม่เหมือนใคร อยู่ไม่ห่างจากหาดอ่าวนาง สามารถเดินไปได้ประมา๕500เมตร ครัังหน้าจะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ ณัฐนนท์ ว

เรียนคุณณัฐนนท์,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับเราค่ะ ขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านที่มีต่อโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นทำเลดี ห้องพักสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกที่ รวมถึงพนักงานของเรา น้องแม็กซ์ที่ให้บริการด้วยความเป็นมิตร ดิฉันจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทางโรงแรม และทีม COSI Crew ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านเมื่อมาเยือนกระบี่อีกครั้งค่ะ

Hotel Manager

บรรยากาศดีมาก โรงแรมสะอาดและสะดวกสบายร่มรื่นพนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสน่ารัก เเละใกล้ร้านอาหารมีให้มากมาย ยิ่งพนักงานน่ารักสุดๆ เเนะนำที่เที่ยวสวยๆมากมาย และที่สำคัญคือสระว่ายคือดีบรรยากาศรอบสวยหน้าวิวอ่าวนางได้ทั่วถึง

ขอบคุณ _A4894LT

เรียน_A4894LT,

เรารู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักกับเรา ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบในโรงแรมของเรา ทั้งในส่วนทำเลที่ตั้ง บรรยากาศดี สระวายน้ำวิวสวย และสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกที่ของเรา ดิฉันและทีมงาน COSI Crew ต้องขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักอีกครั้ง และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในโอกาศถัดไปค่ะ