thunmaya45

ทำงานด้วยเที่ยวด้วย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
ที่พักดีมาก การต้อนรับดีมาก ราคาดีมาก1ใบเทาได้อาหารเช้า2ท่าน ห้องน่ารักเกร๋ๆๆ แต่ไม่ค่อยเก็บเสียงข้างห้องเสียงดังวางของแรง
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Dear thunmaya45,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักกับเราในวันพิเศษของท่าน และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

• Official Site
0.5 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Algotels
0.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Official Site
30.9 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ติดชายหาด
  • Algotels
0.2 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
1.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
  • Lol.travel
  • Algotels
33.4 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.8 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
0.1 กม. จาก โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

แอร์สกปรกมาก ฝุ่นเยอะมาก หัวก๊อกแบบฟองก็ไม่มี เปิดทีน้ำกระจาย แอร์มีเสียงดังมาก ขวดน้ำก็ใช้ขวดพลาสติก แทนที่จะเป็นขวดแก้ว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ vpicha345833
Kanjana Jaroenchai Other ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณvpicha345833,

ทางโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช ขอขอบคุณที่เข้าพักกับเราและสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของท่าน
ทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างยิ่ง สำหรับส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องห้องพักไม่ได้ตามที่ท่านคาดหวัง ดิฉันต้องขอขอบคุณสำหรับข้อติชมเพื่อการพัฒนาการให้บริการต่อไปด้วยนะคะ

ด้วยความนับถือ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2024

หมอนนุ่มมากกก พนักงานบริการงาน พนักงานน่ารัก อยู่ใกล้หาด บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักมากๅๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Escape36386343318
Kanjana Jaroenchai Other ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณEscape36386343318,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดีมากๆ พูดจาไพเราะ โรงแรมสวย สะอาดมากๆ มีกาแฟตรงล๊อบบี้และเบเกอร์รี่ให้บริการอร่อยมากๆค้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ เอาไปเลย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ อย่าลืมมาพักที่นี่นะค้าบ โรงแรม โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช #ของแทร่

ขอบคุณ Tourist29277246354

เรียน คุณส.บอล ภูไท,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ คุณส.บอล ภูไท เลือกเข้าพักกับเราในวันพักผ่อนของท่าน และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

จองผ่านเว็ปออนไลน์แต่ Booking ไม่เข้าระบบของโรงแรม น้องมารุต ช่วยทุกอย่างจนประทับใจในการบริการของโรงแรมนี้ ห้องพักดี สะอาด วิวสวย พนักงานให้คำแนะนำดีมาก และยังชวนไปเที่ยวอีก น่ารักมาก55555 แล้วจะกลับมาพักที่นี้อีก เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ที่ช๊อปปิ้ง ใจกลางอ่าวนาง ขอบคุณ น้องมารุต ที่ทำให้วันหยุดนี้มีความสุขมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ศิริวิมล บ
Kanjana Jaroenchai Other ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ ศิริวิมล บ,

ทางโรงแรมโคซี่กระบี่ ขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักกับเราในวันพิเศษของท่าน และแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา รวมถึงการบริการที่ประทับใจจากทางพนักงาน น้องมารุต และหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านสู่ COSI Life อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส สระว่ายน้ำวิวดี อยู่ใกล้ร้านอาหารหลายร้าน และใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินไม่ไกลก็ถึงชายหาด ต้องไปอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ ninjanovicenoy
Kanjana Jaroenchai Other ของ โคซี่ กระบี่ อ่าวนางบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณninjanovicenoy,