พึ่งกลับจากทริปกระบี่ 4 คืน 5วัน ค่ะ ประทับใจทุก ๆ ที่ ๆ ได้ไปค่ะ ทั้งเหนื่อยทั้งร้อน แต่ที่ประทับใจที่สุดก็คือที่พัก 2 คืนแรกค่ะ Glur Hostel (เกลอ โฮสเทล) อ่าวนางค่ะ ประทับใจมาก ชอบมากกก (ก ไก่ล้านตัว) ไม่ใช่หน้าม้าแต่ประการใด คือตั้งแต่แพลนไว้แล้วว่าจะไปแบคแพคกระบี่ ทั้งยังได้ตั๋วโปรของแอร์เอเชียไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็เลยมองหาที่พักแบบราคาประหยัด เลยมาลงเอยที่ เกลอ โฮสเทล เล็งไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว จองผ่านเฟสของเขาเลยค่ะ แต่สามารถจองผ่านอโกด้าได้ค่ะ พอมาพักไม่ผิดหวังเลยค่ะ อารมณ์เหมือนมาพักบ้านเพื่อน บ้านญาติ ดูอบอุ่น ง่าย ๆ สบาย ๆ และสะอาดมากค่ะ ห้องพักมีหลายประเภท เราพักแบบห้องรวมหญิงมี 2 เตียง 2 ชั้น ห้องน้ำรวม แต่แยกชาย หญิง แยกห้องส้วม ห้องอาบน้ำต่างหาก ทุกอย่างโอเคมากค่ะ มีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ ด้วยค่ะ ตอนเช้ามีบริการอาหารเช้าง่าย ๆ ฟรี เช่น กาแฟ ขนมปัง ผลไม้ กล้วยหอม (ฝรั่งชอบกล้วยหอมมาก) ที่พักหาง่าย อยู่อ่าวนาง ซ.11/1 เข้าซอยไม่ไกลมาก นั่งรถชัตเติ้ลบัสสะดวกสุด เขาจะมาส่งตามโรงแรมเลย ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ มาพักโฮสเทลแนะนำ เชิญมาพักที่นี่เลยค่ะ ไม่แน่อาจจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ ๆ จากที่นี่ก็ได้