ช่วงโควิด adminแจ้งว่า เรือเล็กไปเฉพาะครอบครัว 7คน (มีเด็กด้วย) ถึงเวลา ให้อัด นทท 63คน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทริปที่สนุกมากค่ะพนักงานน่าทุกคนเลยเอาใจใส่ดูแลลูกทัวร์ทุกคนโดยเฉพาะผู้สูงอายุแล้วจะกลับมาใช้บริการใหม่นะค่ะ
Dear Khun siriratthuekaew,
ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ
ถ้ามากระบี่อีก ทางบริษัทยินดีให้บริการเสมอค่ะ
สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพทื หรือเฟสบุ๊คเพจโดยตรงได้เลยนะคะ
อ่านรีวิวแล้วหวั่นๆใจ แต่พอได้มาลองสัมผัสด้วยตัวเองบอกเลยครับว่าดีมาก น้องที่ชื่อบอลดูแลดีมาก อาหารที่ทานบนเกาะก็อร่อย
เกาะห้องนี่สวยมากๆครับ
ประทับใจทุกอย่าง
อย่าไปเชื่อรีวิวแย่ๆเมื่อหลายปีก่อน
เพราะตอนนี้มันดีมากจริงๆ
โอกาสหน้าจะใช้บริการใหม่ครับ
Barracudas tour
Dear bretMcCraken,
ขอบคุณที่ให้โอกาสทางเราได้ให้บริการนะคะ
โอกาสมากระบี่ยังไง เชิญติดต่อทางเราได้เสมอค่ะ
โชคดีที่ได้ไปทัวร์นี้เป็นคนไทยเพียงสองคนทั้งกลุ่ม พี่ๆที่เรือน่ารักทุกคน ใส่ใจลูกทัวร์ คอยมาถามและคอยถ่ายรูปให้ ได้เที่ยวครบตามโปรแกรม แม้จะได้แวะแต่ละที่ไม่นานเพราะสภาพอากาศค่อนข้างแปรปรวน แต่โดยรวมแล้วประทับใจ
ได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะห้อง ที่กระบี่กับทัวร์ของ Baracudas Tour ค่ะ นั่ง speed boat แล้วเราเมาเรือ ไกด์เค้าก็มาดูแล มาช่วยนวด ประทับใจมากค่ะ ไกด์เป็นกันเองมากๆ ดูแลดี แนะนำเลยค่ะ ดีมากๆ