ordinarynan

แนน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
เงียบดีเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ รู้สึกว่าคนไม่วุ่นวาย ห้องพักก็สะอาดดีนะ ตกแต่งเป็นแบบไทยๆ มีรถรับส่งไปหน้าหาด ขอบคุณน้องๆคอยแนะนำเรื่องเรือไปเที่ยวตามเกาะด้วย เพราะเราไม่ได้จองล่วงหน้า แถมได้ราคาถูกกว่าเพื่อนที่ไปมาก่อนเราอีก ฮี่ๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.6 กม. จาก มาลีดี เบย์ รีสอร์ท
1.8 กม. จาก มาลีดี เบย์ รีสอร์ท
0.4 กม. จาก มาลีดี เบย์ รีสอร์ท
34.2 กม. จาก มาลีดี เบย์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
31.7 กม. จาก มาลีดี เบย์ รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.5 กม. จาก มาลีดี เบย์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2014

วิวสวยมากคับ บรรยากาศได้ ห้องสะอาดดีคับ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ช่วยเหลือทุกอย่างเลยคับ ขอบคุณพนักงานทุกท่านมากคับ ที่ทำให้การเที่ยวในวันสุดท้ายของกลุ่มของพวกผมได้เป็นไปอย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรก ปล. เราได้เจอกันอีกแน่ๆคับ..

1  ขอบคุณ TakonS1
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักที่โรงแรมมาลีดีฯ กว้างค่ะ ระเบียงก็กว้าง พนักงานก็ให้คำแนะนำดี บริการดีคะ โรงแรมก็ไม่ไกลจากหาดมากนัก เงียบสงบดีค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะ เพื่อนๆยังบอกเลยว่าครั้งหน้าจะกลับมาพักที่นี้อีก มาพักแล้วรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ อบอุ่นดี สระว่ายน้ำก็สวยค่ะ สระว่ายน้ำของทางโรงแรมตกแต่งด้วยรูปปั้นปลาโลมาพ่นน้ำด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Mint54
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

ประทับใจมากๆค่ะ พนักงานคนไทยด้วยกันบริการเป็นกันเองมา ขออะไรเพิ่มไม่เก็บเงิน มีน้องผช.2คนเป็นพนักงานน่ารักม่กๆค่ะ ห้องพักสะอาดไม่ไกลจากช่ยหาด ไม่ต้องการเดินมีรถไปส่งค่ะ ภาพรวมประทับใจค่ะ มีโอกาศจะไปพักอีกค่ะ และอีกอย่าง อาหารที่โรงแรมอร่อยม่กๆค่ะ... ชลดา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ C980HI_
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมน่าอยู่มาก คุ้มค่า อาหารเช้าเยี่ยม พนักงานน่ารักและทำงานมีประสิทธิภาพ มีบริการรถไปส่งที่ตัวเมืองอ่าวนางฟรี โรงแรมใหม่เอี่ยม ห้องพักกว้างขวาง โรงแรมอยู่ในละแวกที่น่าอยู่ นอกจากนั้นยังสามารถเดินเท้าจากตัวโรงแรมเข้าไปในตัวเมืองได้ด้วย เดินทอดน่องสบายๆ 15 นาที

1  ขอบคุณ CamillaN478
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.dk ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013

โรงแรมสวยและสะอาด ห้องพักน่าอยู่ ใหญ่ มีห้องนอนแยกให้ อาหารเช้าเรียบง่าย แต่การบริการดี และพนักงานอำนวยความสะดวกดีมาก มีอินเตอร์เน็ตไร้สายและตู้นิรภัยในห้องพัก มีรถตุ๊กตุ๊กไปส่งที่ชายหาดด้วย บริการตลอดทั้งวันและตอนหัวค่ำ ไม่เคยมีปัญหากับตุ๊กตุ๊กขากลับ เพราะรู้จักทุกคัน อาจจะไกลไปหน่อยถ้าจะเดิน

1  ขอบคุณ david52_11