Chaiwat Phuwanonjirakawin
เมืองนนทบุรี, ไทย

สบาย สะอาด และอบอุ่น

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 เม.ย. 2014
แม้ไม่อยู่ติดชายหาด แต่สะดวกสบาย จะเดินเล่นออกมาอ่าวนาง หรืออ่างนพรัตน์ธารา ก็สะดวก อยู่ใกล้ร้านอาหารทะเลยอดนิยม โรงแรมได้มาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบและดีมาก สะอาด พนักงานต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจและหากไปกระบี่อีก จะกลับไปพักที่นี่แน่นอน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้อง Pool Access สะดวกสบาย และดีมาก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 21 เม.ย. 2014
เรียน คุณChaiwat P,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Krabi Deevana ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Executive Assistant Manager
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.5 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
1.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
  • MakeMyTrip
1.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
Pool Villa
0.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
31.6 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Lol.travel
  • Official Site
2.0 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2014

ผมและภรรยา มีโอกาศได้มาฉลองครบรอบแต่งงาน9ปีที่นี่ครับ และที่นี้ก็ทำให้วันพิเศษของเรา เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ไม่ไกลจากหาดนพรัตน์ ไม่วุ่นวายนัก เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างยิ่ง ใกล้ร้านอาหารยอดนิยมอย่าง วังทรายซีฟู๊ด แลเล ฮิลท๊อป เป็นต้น เดินไป7-11เพียงแค่2-3นาที ห้องพักก็สะดวกสบาย แถมยังใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อย อย่างเช่น มีการเตรียมกระเป๋าพร้อมผ้าเช็ดตัวสำหรับใช้ในการไปทริปดำน้ำ หรือเที่ยวเกาะต่างๆ สระว่ายน้ำน่าว่ายมากๆ มีจากุชซี่ให้ใช้ด้วยติดกับสระน้ำ พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยมในทุกๆส่วน เริ่มตั้งแต่เช็คอินแบบสบายๆนั่งในล็อบบี้ และพาเราไปส่งถึงห้องในวันแรกด้วยรอยยิ้ม หลังจากนั้นเราก็เดินไปทานอาหารนอกโรงแรมที่ติดกับชายหาด เพื่อดูพระอาทิตย์ตกดินที่ร้านวังทราย นึกขึ้นได้ว่ายังไม่จองทัวร์เกาะต่างๆเลย ก็เลยโทรกลับไปที่รร.เพื่อที่จะให้จองทัวร์เกาะพีพีให้ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง รร.ทำการจองทัวร์ให้เรากับบ.ทัวร์ซึ่งเรียกได้ว่าบริการดีที่สุดในจังหวัด ในราคามาตรฐาน สะดวกสบายมากๆ ร้านอาหารหนึ่งเดียวในโรงแรม Kingfisher Restaurant ก็ทำให้เราได้รับประสบการณ์แสนพิเศษเช่นกัน โดยเฉพาะพนักงานบริการและเชพในร้านอาหารนี้ ที่ต้อนรับและบริการเราเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่มาจนถึงวันสุดท้ายก่อนกลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง"คุณบอย"พนักงานหนุ่มที่ต้อนรับ ให้ข้อมูลของร้านอาหารอย่างครบถ้วน รวมถึงให้บริการเราอย่างดีมาก และเป็นกันเองตั้งแต่นาทีแรกที่เรามาถึง เราได้ใช้บริการ Dinner Thai Buffet ในคืนวันศุกร์สำหรับมื้อพิเศษของเรา อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแต่ละสัปดาห์อาหารจะสลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เมนูที่เราพบเช่น ส้มตำ กับข้าวเหนียวห่อใบตองนุ่มๆ หมูมะนาว ลาบ น้ำตก รวมถึงมุมบาร์บีคิวเล็กๆ ที่คุณสามารถนำไปให้เชพ ย่างได้สดๆ ของหวานไอศครีมน่าจะจาก New Zealand ถ้าจำไม่ผิด ผลไม้ก็มี Softdrink ก็มีให้เติมไม่อั้น เป็นต้น เยี่ยม...! เช้าวันที่2ของเราหลังจากทริปเที่ยวเกาะพีพีเมื่อวาน Breakfast Buffet ที่นี่ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ทั้งข้าวต้มแบบไทยๆ ไข่แบบนานาชนิดทั้ง omelette หรือ scrambled egg ตามใจชอบ ผลไม้ ซีเรียล รวมถึงการบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของร้านอาหารนี้ ก็ยิ่งทำให้การพักผ่อนของเรา เป็นการพักผ่อนที่สุดพิเศษจริงๆ สุดท้ายขอชมเชยทีมงานและบริการของที่นี่ ซึ่งไม่แปลกถ้าจะให้ที่นี่ เป็นตัวเลือกอันดับ1สำหรับการพักผ่อนพิเศษสุดแบบเราในกระบี่ และแน่นอนถ้ามีโอกาศเราจะขอกลับมาพักที่นี่อีกครั้งที่มาเยือนครับ... :)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เมื่อทำการจอง ถ้าไม่ต้องเดินไกลมากจากล๊อบบี้ อาจขอเข้าพักทีฺ่ Bldg. No.2 แบบเรา
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ JKTui
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ JKTui,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Krabi Deevana นะครับ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา โดยเฉพาะทำให้การฉลองครบรอบแต่งงาน 9 ปี เป็นมากกว่าความประทับใจ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งนะครับที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ธีระศักดิ์ กาญจนจงกล
รองผู้จัดการโรงแรมเมอร์เคียว กระบี่ ดีวาน่า

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2014

ห้องพักและบริเวณโดยรอบสะอาด พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจบริการมาก เดินผ่านก็ยิ้มให้ตลอด สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเยอะ สระว่ายน้ำสวยมีหลายสระให้ใช้ มีน้ำตกเทียม มีหาดเทียมให้ที่สระเด็กด้วย เตียงนอนสบายห้องน้ำก็ใหญ่ มีตะกร้าใส่ผ้าเช็ดตัวแบบให้ถือหิ้วออกไปทะเลหรือสระว่ายน้ำได้ด้วย อาหารเช้าก็อร่อยมีให้เลือกเยอะพอสมควร ที่ตั้งอยู่สุดซอยบรรยากาศสงบดีทีเดียว เห็นเซเว่นอีเลเว่นกำลังจะเปิดในซอยคงจะสะดวกมากขึ้น

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Kerkchai W
Teerasak K Rooms Division Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Kerkchai...

ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2013

พนักงานบริการดีมากครับ ยิ้ม และไหว้ทักทายตลอด. สระว่ายน้ำสะอาด มีหลายสระให้เลือก ที่สำคัญ มีหาดเทียมด้วยครับ. ภายในห้องจัดห้องได้ลงตัว สะอาดทุกอณู เตียงนอนสบายมากๆ อาหารอร่อยถูกปาก ทางโรงแรมมีบริการทัวร์4เกาะด้วยครับ(สามรถติดต่อกับทางโรงแรมครับ) โดยรวมแล้วถือว่า เป็นโรงแรมที่ผมประทับใจมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเข้าพักมาและอยากกลับไปอีกครั้งครับ คุ้มค่ากับราคาจริงๆครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ TK_thanakorn
Teerasak K Room Division Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2013

เรียน คุณTK_thanak...

ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2013

มาพักเมอร์เคียว กระบี่ ครั้งแรกคะ ประทับใจในการบริการของพนักงาน ให้คำแนะนำสถานที่เที่ยวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มดีคะ ขอผ้าเช็ดตัวกะของใช้เพิ่ม พนักงานก็เอามาให้อย่างรวดเร็ว บริการด้วยใจดีคะ คุ้มค่ากะเเพคเกจที่ซือ้จากงานไทยเที่ยวไทยคะ แต่เสียแค่ว่าต้องเดินไปปากซอย นอกนั้นดีหมดคะ ชอบและจะกลับไปพักใหม่คะ ให้คะเเนน ดีมากไปเลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ NaiYai
Teerasak K Rooms Division Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

เรียน คุณNaiYai

ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2013

เคยอ่านรีวิวมาก่อนว่าที่นี่พนักงานบริการดี แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะดีมากขนาดนี้ ตอนกลางคืนเราจะออกไปหาของกินที่อ่าวนางกัน แต่มันดึกแล้ว รถสองแถวที่จอดใกล้ๆ โรงแรมก็ไม่มีต้องเดินออกไปขึ้นที่หน้าปากซอย แต่พนักงานก็ใจดีมาก ขับรถไปส่งให้
ห้องพักก็สวย แม่บ้านก็บริการดีมาก ตอนแรกเค้าจะเอาเตยงเสริมมาให้ แต่ทางเราบอกไปว่าไม่เป็นไร นอนด้วยกันได้แค่เอาเตียงมาชิดกัน แม่บ้านก็เลยจัดการเปลี่ยนผ้าปูเตียงให้เป็นผืนใหญ่คลุมทีเดียวสองเตียง แต่ไม่มีชุดแปรงสีฟันวางไว้ให้ในห้องน้ำ ต้องขอจากพนักงาน
เสียดายอย่างเดียวที่ยังไม่ได้ลองใช้บริการบาร์ช่วง1แถม1^^

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ beefmilk
Teerasak K Rooms Division Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เรียน คุณ beefmilk