Rapeeporn L

โรงแรมสะอาด แนวmodern

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ม.ค. 2015
โรงแรมอยู่ในซอยไม่ติดหาด ปากซอยมีร้านสะดวกซื้อ ห้องพักแบบmodern กว้างสะอาด เตียงนุ่มดี อาหารเช้ามีพอสมควร kid's clubใหญ่มาก มีของเล่นเยอะ สระว่ายน้ำแบบรอบๆตึกห้องพัก แนะแนวพักตึกแรกๆ จะได้เดินไม่ไกล โรงแรมไม่สูงมี4ชั้น วางตัวตึกต่อๆกัน พนักงานดูแลดี มีspaในโรงแรมโดยรวมดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 ม.ค. 2015
เรียน คุณRapeepor,

ผมและทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ ผมและทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม
1.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
1.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
31.6 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
1.5 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
30.2 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ติดชายหาด
2.0 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2015

ไปพักมา 2 ครั้ง ผมและครอบครัวเกือบ 20 ชีวิตประทับใจมากกับโรงแรมนี้ อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำน่าเล่น พนักงานน่ารักช่วยเหลือดีมาก หนึ่งวันเต็มๆที่เราแทบไม่ออกไปไหนเลยเพราะอยู่ที่โรงแรมก็มีความสุขแล้ว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ takutanes
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ takutanes,

ผมและทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไว้วางใจและการเข้าพักครั้งที่ 2 กับเรา และรวมถึงความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ ครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ผมและทางโรงแรมหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดสบายดีสระว่ายน้ำดีเงียบสงบแต่พนักงานส่วนมากสนใจแต่นักท่องเที่ยวต่างประเทศ มีพนักงานให้ห้องอาหารดีอยู่คนเด๋วเป็นผู้หญิงลืมถามชื่อ พนักงานยกอาหารมาเสร์ฟที่ห้องชายแย่มากไม่มีโต๊ะมาให้ต้องออกไปหามาเอง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Momaum
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Momaum,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวังในเรื่องของการบริการของพนักงาน และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น ดีวาน่าเรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

กราบขอบพระคุณอีกครั้ง ที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางโรงแรมหวังว่าคงจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมมีพื้นที่ไม่มากนัก แต่ก็ตกแต่งบริเวณล็อบบี้และพื้นที่สาธารณะได้เก๋ แบบปักษ์ใต้ (มีกรงนกด้วย) แต่ทันสมัย

ห้องพักเป็นตึกหลายชั้น ระเบียงของทุกห้องมองลงมาเห็นสระว่ายน้ำ การจัดห้องพักมีสีสันสดใส น่าพัก มีมุ้งห้อยตรงเตียงด้วย ของใช้ในห้องก็ครบครัน มีอ่างอาบน้ำ มีกระเป๋าและผ้าขนหนูสำหรับไปชายหาดให้ด้วย

สถานที่เข้าออกอาจจะคับแคบนิดนึง แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับที่จอดรถ

อาหารเช้าไม่ได้ทานที๋โรงแรม เพราะจองแบบไม่รวมอาหารเช้า พนักงานบริการดี เพราะเป็นสมาชิก Le Club รู้สึกได้อัพเกรดห้องพักด้วย

แม้โรงแรมจะไม่ติดหาด แต่ก็เป็นตัวเลือกระดับ 4 ดาวแห่งหนึ่งที่ดีในพื้นที่อ่าวนางเลยทีเดียว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Pool Access จะกระโดดลงสระได้เลย
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Peter_ParN
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Peter_ParN,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Krabi Deevana ในเดือนมกราคม 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ทางโรงแรมได้เปลี่ยนชื่อเป็น Deevana Plaza Krabi Aonang อย่างไรก็ตามทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ถึงแม้จะเปลี่ยนชื่อโรงแรมก็ตาม

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ

Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

รร. สะอาด สวยงาม น่าพัก พนักงานให้บริการดีเยี่ยมทุกคน และพนักงานมีเป็นจำนวนมาก คอยช่วยเหลือแขกที่มาพักตลอดเวลา บริการด้วยรอยยิ้ม สุภาพ เรียบร้อย และด้วยความเต็มอกเต็มใจจริงๆ เช่น แขกลืมกุญแจในห้องพัก เมื่อบอกแม่บ้านก็รีบไปเอากุญแจมาไขให้ในทันที ประทับใจจริงๆค่ะ หรือแขกลืมแขวนป้ายที่หน้าห้องว่าให้มาทำความสะอาดห้องพัก แต่เมื่อถามว่ายังไม่ได้ทำความสะอาดห้องพัก ก็ไม่มีการโต้แย้งใดๆ บอกจะรีบดำเนินการให้ค่ะ รวมทั้งก่อนเดินทางไป รร. พนักงานที่ front จะโทรมาหาตลอดว่าจะเข้ามาพักเมื่อไหร่ จะได้เตรียมรายการทัวร์ไว้ และช่วยเตือนให้เข้าพักโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งไม่เคยได้รับบริการแบบนี้จากที่ไหนมาก่อนเลยจริงๆ

อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยใช้ได้เลย แต่ดินเนอร์วันเสาร์ อาหารน้อยมาก ไม่สมราคานะคะ

ขอบคุณ thesquare_10
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ thesquare_10,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Deevana Plaza Krabi (former Mercure Krabi Deevana) ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป โดยเฉพาะเรื่องของดินเนอร์คืนวันเสาร์ครับ

ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

สำหรับผมชอบที่มีสระว่ายน้ำแบบนี้ ถึงไม่กว้างขวางแต่ร่มรื่น จะว่ายเมื่อไหร่ก็ได้ สภาพโรงแรมถือว่าดี ทีห้องออกกำลังกายและห้องสำหรับเด็กเล็กซึ่งก็เป็นไปตามมาตราฐานทั่วไปของโรงแรมระดับนี้ อาหารเช้าก็ถือว่าok ครับ พนักงานก็มีความเป็นกันเอง มีที่จอดรถใกล้ห้องพัก โดยรวมถือว่าให้ 7.5 คับ อ้อ ขอพูดถึงบรรยากาศรอบๆโรงแรมด้วยนะครับ อ่าวนางโดยรอบถือว่าแทบไม่มีอะไรเลย เป็นหาดพื้นๆ หากไม่ไปเกาะต่างๆอย่ามาเลยครับ ค่าครองชีพที่นี่สูงมากๆ ถ้าไม่ทานอาหารโรงแรม(ปกติ อาหารในโรงแรมมีราคาสูงอยู่แล้วเป็นธรรมดา) แต่หากจะมาทานอาหารข้างนอกขอบอกต้องทำใจมากๆ ผมไปทานที่ร้านsea foodsชื่อวังทรายอะไรนี่แหละ ขอ
บอก ไม่ได้เรื่องจริงๆครับ แพงก็แพง อาหารไม่มีความสด เช่นหากท่านจะสั่งพวกปู กรุณาสั่งมาแบบย่างเผา อย่าสั่งที่ต้องเอาไปปรุงทำอย่างอื่นเช่น ปูผัดผงกระหรี่ ๙ีฟูดกระทะร้อน ท่านจะได้ปูที่ไม่สดไม่มีเนื้อ ขนาดปลาหมึกย่าง สภาพเหมือน ของเหลือจากโต๊ะอื่นๆมาเทรวมกัน เย็นชืด แข็งมากแทบเคี้ยวไม่ออกอาหารอิ่นๆเช่น ต้มยำ ผัดผัก รสชาติอาหารที่ออกมา จืดๆ คงทานได้แต่นักท่องเที่ยวฝรั่งครับ ส้มตำครกละ150ครับ ขอแนะนำถ้าจะมาเที่ยวให้ทานในโรงแรมครับ ถึงราคาแพงแต่อร่อยครับไม่เหลือทิ้งแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
6  ขอบคุณ superone123
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ superone123,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mercure Krabi Deevana ครั้งนี้นะครับ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

Executive Assistant Manager