oneamornrat
Phuket, Thailand

วันหยุดของครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ต.ค. 2015
ชอบและมีความสุขมาก ห้องพักสะอาด เรียบร้อย ห้องน้ำสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนน่านอนมาก
ลูกชายชอบมาก เพราะเป็นห้องริมสระ จึงอาจจะมีเสียงดังรบกวนไปบ้างแต่ก็เข้าใจเพราะทุกคนกำลังสนุกสนาม
แต่ไม่ควรให้แขกเล่นกีฬาในน้ำ เช่นเล่นบอลที่แบ่งเป็นสองทีม เพราะทำให้แขกคนอื่นไม่กล้าว่ายน้ำเพราะเกรงใจ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 17 ต.ค. 2015
เรียน คุณoneamornrat,

ผมและทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณoneamornrat เป็นอย่างยิ่งสำหรับคำติชม ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนางครับ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา และมีความสุขในการเข้าพักครั้งนี้นะครับ

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไปครับ

ขอขอบคุณ คุณoneamornrat อีกครั้งที่ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ เราหวังว่าการมาพักผ่อนครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
31.6 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ติดชายหาด
0.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
1.5 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
2.0 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
2.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
รวมอาหารเช้า
  • Algotels
1.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
  • Algotels
1.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้อ่าวนาง หาของกินไม่ลำบากแม้โรงแรมจะอยู่สุดซอยิ่าวนางซอย8 เดินมานิดเดียวก้จะมี 7-11และร้านอาหารท้องถิ่นอยู่ใกล้ๆ
ข้อดี บริการดีเยี่ยม ห้องนอนสะอาด อาหารเช้าอร่อย
ข้อเสีย วันที่ไปมีทัวร์จีนลงเสียงดังมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pitiphat
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณPitiphat,

ผมและทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณPitiphat เป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและคำติชมของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรานะครับ

ขอขอบคุณ คุณPitiphat อีกครั้งที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ ผมและทางโรงแรมหวังว่าการมาพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ

ผู้ช่วยผู้จัดการทัวไป

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศโดยรวมดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว คือหาดอ่าวนาง สามารถเดินเท้าได้ ประมาณ 15 นาที มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ด้านหน้าโรงแรม มีร้านอิสลามเยอะ เพราะอ่าวนางส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ของอิสลาม เลยเหมาะกับคนที่เป็นมุสลิม ที่จอดรถใกล้กับห้องพัก สระน้ำแบบยาว สวยงาม ส่วนในห้องอาหารตอนเช้า พนักงานเสิร์ฟน้อยไปหน่อย ต้องรออยู่พักนึง แต่ตอนไปฝนตกหนักมาก เลยไม่ได้สัมผัสบรรยากาศรอบๆโรงแรมเลย

1  ขอบคุณ jinjuthad2015
Chumpon N Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ จินต์จุฑา

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Deevana Plaza Krabi Aonang ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวังในเรื่องของการบริการในห้องอาหารตอนเช้า และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ เนื่องจากช่วงวันและเวลาดังกล่าวลูกค้ามากเป็นพิเศษ การบริการและการดูและอาจจะผิดพลาด ล่าช้าไปบ้าง ทางเราเองก้อไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะนำข้อแนะนำติชมของท่านมาพิจารณาปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป
โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น ดีวาน่า เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

จุมพล นาคทอง
ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมออกแบบสวย กว้างขวาง ห้องพักสบาย พนังงานต้อนรับบริการช่วยเหลือดีมาก สปาและห้องอาหารในโรงแรมบริการดี เสียอย่างเดียวคือตอนเช็คอินห้องได้เลทไปเกือบสี่โมงเยนเนื่องจากยังทำห้องไม่เสร็จ แต่โดยรวมถือว่าประทับใจ

ขอบคุณ TKTanGz
Chumpon N Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

Dear K. TK TanGz,
We are very much appreciate your comments regarding your stay at the Deevana Plaza Krabi Aonang. It is always a pleasure to receive positive feedback.

We are very pleased to know that you enjoyed your stay with us and like our excellent location, room and staff's service. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.

At Deevana, we strive to provide a superior service experience for every customer; therefore your feedback is very important to us. Please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence.

We appreciate your sharing your concerns, and it is our hope that you will give us the opportunity to better serve you in the near future.

Yours sincerely,

Chumpon Naakthong
Executive Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปมาแล้ววาน่า พลาซ่า. กระบี่. ไม่ไกลจากเกาะนาง ผมไปกับเพื้อนๆสี่ห้าคน ซื้อทริป เอง. ไม่กี่บาทแตีก็คุ้มอยุ่นะ ส่วนตัวก็ถือว่าโอเค. โรงแรมก็โอเค บริการดี สะอาด อาหารอร่อย. ถึงแม้จะไปเพียงไม่กี่วัน แต่ถ้ามีโอกาส ผมจะกลับมา

ขอบคุณ Suponkodcharach
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Suponkodcharach,

ผมและทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณSuponkodcharach เป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราครับ

ขอขอบคุณ คุณ Suponkodcharach อีกครั้งที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ ผมและทางโรงแรมหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่สุดซอย ไม่ติดหาด เดินไปอ่าวนางเกือบ 1 กม. แต่เดินเล่นได้ชิลๆ ช่วงค่ำหลังกลับจากเดย์ทริป มีร้านค้า ร้านอาหารตลอดทาง มี 7-11, Family Mart สำหรับห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีน้ำดื่มฟรี wifi ฟรี เตียงนอนนุ่ม นอนหลับสบาย ห้องน้ำมีของใช้ครบ เป็นฝักบัวและ rain shower ห้องที่พักไม่มีอ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำมีหลายสระ แต่จะมีสระใหญ่น่าเล่นและอ่างจากุชชี่ อยู่ประมาณตึก 3 ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม สรุปว่าประทับใจค่ะ

ขอบคุณ Annkrx21
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณAnnkrx21,

ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณAnnkrx21เป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ผมและทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราครับ

ต้องขอขอบคุณ คุณAnnkrx21อีกครั้งที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ