gamponn

Good location and good service

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.พ. 2018
โรงแรมที่พักใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกสามารถเดินออกมาเดินเล่นได้ทั้ง2หาดที่สำคัญใกล้ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อวิวสวยสวยรอบรอบอ่าวนางใครเอารถมาสามารถขับไปได้ไม่เกิน10นาที ส่วนห้องพักบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกสวยสะอาดดีครับ พนักงานยิ้มแย้มค่อยช่วยเหลือเวลาสอบถามข้อมูลต่างต่างดีมากครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Teerasak K Executive Assistant Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.พ. 2018
สวัสดีครับ คุณgamponn,

ผมและทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณgamponn เป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรานะตรับ

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไปครับ

ขอขอบคุณ คุณgamponn อีกครั้งนะครับ ที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดังกล่าว พวกเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ธีระศักดิ์ กาญจนจงกล
ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.5 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
  • MakeMyTrip
1.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
  • Official Site
2.0 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
Pool Villa
0.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
  • Official Site
31.6 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Algotels
1.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2018

พนักงานบริการดี บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน มีน้ำและผลไม้ต้อนรับ
แต่ไลน์อาหารเช้าเน้นไปทางอาหารฝรั่ง รสชาติจืดอยากให้มีอาหารไทยบ้าง
เดินเท้าไปร้านอาหารด้านนอกได้ ใกล้ 7-11 family mart แต่ไม่ติดชายทะเล

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ wiphakult
Narongchai U General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ wiphakult

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนางในโอกาสที่ท่านเดินทางมาพักผ่อนทีจังหวัดกระบี่ในครั้งนี้

ผมและพนักงานมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านประทับใจในการบริการและได้รับความสะดวกสบายกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่โรงแรมได้เตรียมไว้

คำแน่ะนำที่ท่านให้มาเป็นประโชน์อย่างมากและโรงแรมจะนำไปปรับปรุงเพื่อการบริการทีดีเพื่อการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านและแขกท่านอื่นๆ

หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกที่ ดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนางในโอกาสอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เดินทางไปข้างนอก เช่ารถมอไซค์สะดวกกว่าค่ะ เดินค่อนข้างไกล ออกมาด้านนอกอยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดังวังทราย พนักงานบริการดีค่ะ
ส่วนตัวชอบสระว่ายน้ำ pool access ห้องกว้างเตียงขนาดใหญ่ อุปกรณ์ครบ มีfree wifi ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ miyuki_ai_kyo
Narongchai U General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ miyuki_ai_kyo,

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนางในโอกาสที่มาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ในครั้งนี้
ผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขในการเข้าพัก ประทับใจการบริการของพวกเรา และชื่นชอบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเตรียมไว้บริการท่าน
ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านที่ ดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนางอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ราคาไม่สูง เมื่อเทียบกับทำเล ห้อง pool access ที่นี่ ราคาเท่ากับห้องเริ่มต้นที่อื่น พนง.น่ารักมาก เทียบกับเชนใหญ่ๆได้เลย ถ้าพักห้องติดสระ ตึก4 ดีสุด ไม่พลุกพล่านส่วนตึก3 เป็นสระตื้น แคบ ไม่สนุก เหมาะกับเด็ก ตึก2 ติดห้องอาหารไม่ส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kingmanee
Narongchai U General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ kingmanee

ขอขอบพระคูณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่อ่าวนาง ในการมาพักผ่อนที่กระบี่ครั้งนี้ครับ

ในนามของพนักงานและผู้บริหารโรงแรม ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขในการพักผ่อนและประทับใจในการบริการของพนักงาน ผมจะนำคำชื่นชมนี้ไปบอกต่อกับพนักงานทุกคนครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปอันใกล้นี้ครับ

ด้วยความนับถือ

นายณรงค์ชัย อุทานัง
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ประทับใจทุกอย่างของดีวาน่า โดยเฉพาะเชล มีความยือหยุ่น ติดตามงานรวดเร็ว พนักงานต้อนน่ารัก พนักงานจัดเลี้ยงของห้องประชุม รวมถึงพนักงานห้องอาหาร น่ารักบริการดีทุกคน ส่วนห้องพักปลอดโปร่ง ห้องอาหารสะอาดบรรยากาศดี โดยรวม ดีมาก หากมีโอกาสจัดงานที่กระบี่ จะเลือก โรงแรมดีวาน่า พลาซ้า กระบี่ อ่าวนาง แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ tananyab
Narongchai U General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ tananyab

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้เกียรติ เข้าพักและจัดการประชุมสัมมนาที่โรงแรมดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนาง ในครั้งนี้

ในนามผู้บริหารและตัวแทนของพนักงานผมดีใจที่ท่านมีความสุขกับการเข้าพักและประทับใจการบริการของพนักงานทุกฝ่ายที่ได้ต้อนรับท่าน และจะนำคำชื่นชมนี้ไปแจ้งให้พนักงานรับทราบด้วยครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปอันใกล้นี้ครับ

ด้วยความนับถือ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ประทับใจทุกอย่างของดีวาน่า ตั้งแต่การจอง พนักงานต้อนรับน่ารัก ห้องพักปลอดโปร่ง สระน้ำสวย ห้องอาหารสะอาดบรรยากาศดี โดยรวม ดีมาก หากมีโอกาสจะพาครอบครัวมาพักผ่อนที่อ่าวนาง ที่พักที่จะเลือกคือ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nannaphas
Narongchai U General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

Dear Khun nannaphas,
We would like to thank you for choosing to stay with Deevana Plaza Krabi Aonang during your recent visit to Krabi and for sharing your appreciation with us.
We are delighted to learn that you had an excellent stay with us and particularly value our hotel. Your comments on the service provided by our staff are most gratifying and will be shared with the whole team.
It was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you again soon to Deevana Plaza Krabi Aonang.

Best regards,

Narongchai U-THANANG