Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 07/04/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 31/03/23
Expedia.comUS$48
TravelocityUS$48
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมไม่ติดทะเล ห่างจากทะเลราวๆ 300 เมตร สามารถเดินไปอ่าวนางหรือหาดนพรัตน์ธาราได้สบายๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สามสระ กลางโรงแรม
ประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ ห้องพักสะอาดราคาไม่แพง พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
ห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Karolina Gadula Other ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear MaePranomeEatTravel

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Deevana Plaza Krabi. We are thrilled to read your excellent feedback and that you had an enjoyable stay with us. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our team as we strive to continuously improve the quality of our services.
We hope to welcome you back to the hotel in the near future. Thank you for your visit.

Yours sincerely,
Karolina GADULA
Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ในซอย ไม่ติดหาด สามารถเดินถึงหาดได้ แต่ค่อนข้างไกลสักนิด โรงแรมมีที่จอดรถพอสมควร พนักงานบริการดี ห้องพักโดยรวม มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานทั่วไป สระน้ำมีอยู่โดยรอบทั่วโรงแรม แต่ค่อนข้างแคบ แต่ก็ว่ายอย่างสนุกได้ อาหารเช้ามาตรฐาน ทำเลเหมาะกับหาอาหารหรือเดินเล่นยามค่ำคืน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Tee_Krabi
KarolinaGadula Guest Experience Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020

Sawadee kha Khun Tee_Krabi,

We wish to thank you for choosing Deevana Plaza Krabi – Ao Nang as part of your holiday. It was our pleasure to have you staying with us.
We very much appreciate your comments regarding your stay at the Deevana Plaza Krabi. It is always a pleasure to receive a positive feedback.
I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our team as we strive to continuously improve the quality of our services.
Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.
Yours sincerely,
Karolina Gadula - Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราพักห้อง1204 ห้องสะอาดดีมาก​ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน​ ขอขอบคุณ​คุณอ้น​ Ass.FB manager ที่ดูแลเราอย่างดีในตลอดการเข้าพัก​ ทานอาหารเช้าใด้อย่างมีความสุข​ ขอบคุณ​น้องเฟิน​ น้องสุ​ ดูแลดทคแคร์​ตอนเบรกฟาสต์​ ใม่มีพลาด​ อาหารเช้าหลากหลายมาก​ เหมาะสําหรับ​ทุกชนชาติ​ ค้อกเทลและเครื่อง​ดื่ม​ราคาย่อม​เยาว์​ใม่แพงรสชาติ​ เรามีความสุขมากๆตลอดการเข้าพัก​ เราจะกลับมาที่นี้อีกแน่นอน

2  ขอบคุณ yongyoot885
Teerasak K General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณyongyoot885,

ผมและทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณyongyoot885 สำหรับคะแนนการเข้าพักและความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนางนะครับ พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณyongyoot885 พึงพอใจในบริการของเราครับ

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าคำติชมดังกล่าวจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป โดยเฉพาะคุณอ้น น้องเฟิน และน้องสุครับ

ขอขอบคุณ คุณyongyoot885 อีกครั้งนะครับ ที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดังกล่าว พวกเราหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับคุณyongyoot885 กลับมาพักผ่อนกับเราในครั้งต่อไป และจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับเด็กๆ ซึ่งเด็กๆชอบมาก พนักงานอัธยาสัยดีมีใจในการบริการทั้งในส่วนของฟร้อน ห้องอาหารและแม่บ้าน มีที่จอดรถสะดวก แต่โรงแรมอยู่ในซอยแคบไม่ติดทะเล อาหารเช้าไม่ค่อยอร่อยเท่าไร

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Amy-SWichanya
Teerasak K General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณAommyloveZ,

ผมและทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณAommyloveZ สำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณAommyloveZ เกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ครั้งนี้นะครับ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณAommyloveZ พึงพอใจในบริการของเราครับ

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่ามันจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไปครับ

ขอขอบคุณ คุณAommyloveZ อีกครั้ง ที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดังกล่าวนะครับ และพวกเราก็หวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณAommyloveZ สำหรับการมาพักผ่อนครั้งต่อไป และจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

ไปพักเป็นครอบครัวมีผู้สูงอายุ พนักงานต้อนรับวันที่เช็คอินดีมากเอาใจใส่มาถึงที่พัก ห้องพักมีของใช้ให้ครบทุกอย่าง ห้องอาหารก็บริการดีค่ะ อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะ ทำเลไม่ติดหาดแต่ก็ไม่ไกลสามารถเดินไปปากซอย 8 เลี้ยวขวาไปหาดได้ หรือนั่งรถโรงแรมบริการฟรี และมีกระเป๋า รองเท้า ร่ม ผ้าฯลฯ ให้สะพายไปหาดได้เลย

2  ขอบคุณ กฤดภรณ์ Pan Pan ป
Teerasak K General Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณกฤดภรณ์ Pan Pan ป,

ผมและทางโรงแรมต้องขอขอบคุณ คุณกฤดภรณ์ Pan Pan ป มากๆ เลยครับที่ให้โอกาสพวกเราได้ดูแลสำหรับการเข้าพักครั้งนี้รวมถึงความคิดเห็นและคำติชมดังกล่าว ทางโรงแรมรู้สึกยินดีและดีใจที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรานะครับ

เราจะนำความคิดเห็นและคำติชมของคุณกฤดภรณ์ Pan Pan ป แจ้งให้ทีมงานทราบ ซึ่งมั่นใจว่ามันจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไปครับ

ขอขอบคุณ คุณกฤดภรณ์ Pan Pan ป อีกครั้ง ที่ได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดังกล่าวนะครับ พวกเราหวังว่าคงได้มีโอกาสต้อนรับคุณกฤดภรณ์ Pan Pan ป มาพักผ่อนกับเราในครั้งต่อไป และจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมานะครับ

ขอแสดงความนับถือและขอบคุณอีกครั้งครับ