กาญจนภัสส์ ศ

สบาย สบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2024
ORIENTALA SPA : excellent น้องติ๋ม
บริการดี สะดวก สะอาด สบาย ด้วยไมตรีจิตที่ดีคะ…ขอบคุณนะคะ🙂 น้องหญิง น่ารัก ต้อนรับดีเป็นกันเอง มาเที่ยวกระบี่แวะมาผ่อนคลายได้ที่ ORIENTALA SPA🙂👍 มีโอกาสกลับมาเที่ยวใหม่คะ🙂🥰😘🙂🥰😘🙂🥰😘🙂🥰😘🙂🥰😘
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ตอบกลับเมื่อ 26 มิ.ย. 2024
Dear _1986EL,
Thank you so much for taking the time out of your day to review your stay. We appreciate it so much and your words have been passed to our Spa therapists TIM and YING.
We look forward to welcoming you again in the future.
Yours sincerely,
Karolina Gadula - Guest Experience Manager
  • travelup.com
0.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
1.4 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
31.6 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ติดชายหาด
  • Official Site
1.7 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
Pool Lifestyle 3
  • Official Site
1.5 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
  • Official Site
2.0 กม. จาก ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สามีได้พาฉันกับลูกมาเที่ยวกระบี่ครั้งแรก เราเลือกพักกันที่นี่ 2 คืน ประทับใจกับที่พักมาก ห้องพักสะอาดมาก มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ไดร์เป่าผม เตารีด ผ้าคลุม รองเท้า เป็นต้น พนักงานให้บริการดี เราเลือกห้องพักที่ติดกับสระว่าย เด็กชอบมาก บริเวณภายในห้องกว้างขวาง อาหารอร่อย มี dinner & breakfast ให้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะอาด ห้องกว้าง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Voyager52125875687
Karolina Gadula Other ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Voyager52125875687,
Thank you so much for taking the time out of your day to review your stay. We appreciate it so much, as your feedback will directly help us to improve our services.
Yours sincerely,

ห้องพักดี สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี
บริการเยี่ยม เอาใจใส่ผู้เข้าพัก เงียบสงบไม่วุ่นวายมีความเป็นส่วนตัวมาก
เหมาะสมกับเป็นที่พักผ่อน สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำมาที่นี่เลย
และยังมีทริปเที่ยวเกาะ 4เกาะ ราคาไม่แพง

ขอบคุณ Tanaphol p
Karolina Gadula Other ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

DEar Khun Tanapholp2024,

Yours sincerely,

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประสบการณ์แย่ๆหน้าฟร้อนท์ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าของพนักงานไม่เป็นมือ professional พนักงานไม่มี Service mind ที่ดีพอ ไม่คำนึงถึงลูกค้าเอาแต่ประโยชน์ส่วนตัว ให้รอดไปโดยไม่คำนึงความรู้สึกของลูกค้า check out ใช้เวลานานมากไม่มีความเตรียมบิลเอกสารให้เรียบร้อยก่อนแขก check out

ขอบคุณ BeBe2529
Karolina Gadula Other ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า
ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและให้คะแนนการเข้าพักกับ ทางโรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง ทางเรารู้สึกเสียใจที่ท่านมีประสบการณ์ไม่พึงประสงค์ในการเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา เราจะส่งต่อข้อความนี้ไปยังฝ่ายบริหารและพนักงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้เพื่อพัฒนายกระดับคุณภาพการให้บริการแก่ผู้เข้าพักท่านต่อไปในอนาคต อีกทั้งทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกบางประการที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของท่าน เราเชื่อมั่นว่าทุก ๆ ความคิดเห็นของผู้เข้าพักทุกท่านจะส่งผลให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและพัฒนาด้านการให้บริการแก่ผู้เข้าพักท่านอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ทางโรงแรมของเรายินดีต้อนรับท่านเสมอ ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ

ด้วยความเคารพ
ทีมฝ่ายบริหาร โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมไม่ติดทะเล ห่างจากทะเลราวๆ 300 เมตร สามารถเดินไปอ่าวนางหรือหาดนพรัตน์ธาราได้สบายๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สามสระ กลางโรงแรม
ประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ ห้องพักสะอาดราคาไม่แพง พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
ห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Karolina Gadula Other ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear MaePranomeEatTravel

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Deevana Plaza Krabi. We are thrilled to read your excellent feedback and that you had an enjoyable stay with us. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our team as we strive to continuously improve the quality of our services.
We hope to welcome you back to the hotel in the near future. Thank you for your visit.

Karolina GADULA
Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ในซอย ไม่ติดหาด สามารถเดินถึงหาดได้ แต่ค่อนข้างไกลสักนิด โรงแรมมีที่จอดรถพอสมควร พนักงานบริการดี ห้องพักโดยรวม มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานทั่วไป สระน้ำมีอยู่โดยรอบทั่วโรงแรม แต่ค่อนข้างแคบ แต่ก็ว่ายอย่างสนุกได้ อาหารเช้ามาตรฐาน ทำเลเหมาะกับหาอาหารหรือเดินเล่นยามค่ำคืน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Tee_Krabi
KarolinaGadula Guest Experience Manager ของ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020

Sawadee kha Khun Tee_Krabi,

We wish to thank you for choosing Deevana Plaza Krabi – Ao Nang as part of your holiday. It was our pleasure to have you staying with us.
We very much appreciate your comments regarding your stay at the Deevana Plaza Krabi. It is always a pleasure to receive a positive feedback.
I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our team as we strive to continuously improve the quality of our services.
Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.