Siramate

รร.ดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 มี.ค. 2023
พนงต้อนรับดี บริการดี สระดี ห้องสะอาด ไปไหนก็ง่าย เดินออกไปไม่ไกล ก็มีร้านอาหาร และทะเล อยู่ในอ่าวนาง ที่จอดรถน้อย แต่จอดได้ เพราะส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ อาหารดี สะดวกสบาย มาตรฐาน centara, เตียงนอนสบาย ออกไปไม่ไกลมีเซเว่น
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2023
Pool Lifestyle 3
1.4 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.6 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.3 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.5 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Pool Villa
  • Algotels
0.5 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
34.8 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
33.9 กม. จาก เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อ่าวนาง
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2023

ผมเดินทางไปพักผ่อนที่กระบี่ คืนแรกผมใช้บริการที่พักของเซนทาราอันดาเทวี แม้พื้นที่ไม่กว้างขวางมาก และไม่ติดทะเล แต่สามารถเดินไปได้ (อ่าวนาง) ประทับใจการต้อนรับของพนักงานที่ทักทายและให้ความช่วยเหลืออย่างดี (ช่วยเก็บที่เขี่ยบุหรี่ที่ลูกผมโยนไปกันสาดระเบียงช่วงกลางคืน เลยต้องให้พนักงานออกแรงมาเขี่ยให้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ chanin8788
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมทำเลดี ออกจากโรงแรมบ้ามถนนเจอร้านสะดวกซื้อเลย ห้องสะอาด รีเควสห้องที่ไม่มีเสียงรบกวน ได้ตามที่ขอ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานทุกคนบริการดีมาก ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกระบี่จะกลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ AmebaJio
Rutjiret A Hotel Manager ของ เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ AmebaJio

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักกับเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับการสละเวลาอันมีค่าของท่าน แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราค่ะ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

บริการดีมากคะ ทั้งพนักงานต้อนรับยันพนักงานรักษาความปลอดภัย รับรู้ได้ว่าใส่ใจ ลูกค้า แล้วไม่เคยได้รับการบริการแบบนี้มาก่อน ทริปนี้เป็นทริปไปกระบี่ครั้งแรก กลับมาพักอีกแน่นอนคะ เราโดนแสงแดดเผามาจากทริปดำน้ำที่เกาะ พี่ผู้ชายที่ยืนรอนกกระเป๋าเห็นเข้าเลยนำน้ำแข็งมาให้ประคบคะ อยากชื่นชม พรักงานของ รร นี้ทุกคนคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Kodchabelle

เรียนคุณ Kodchabelle

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักกับเรา และสำหรับการสละเวลาอันมีค่าของท่าน แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราค่ะ

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการพักผ่อนครั้งนี้เป็นที่ประทับใจของท่าน และจะนำข้อคิดเห็นนี้แบ่งปันให้พนักงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไปค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ได้เจอบรรยากาศที่ดีมีของหลากหลายน่ารับประทานมีพนักงานบริการดีเลิศ คุณรจนา พนักงานของโรงแรมเซ็นทาราอันดาให้บริการดีมากๆๆ ฉันรู้สึกประทับใจมากคะ เขาเข้าใจว่าเราต้องการอะไรและดูแลเราอย่างดี แล้วเราจะมาอีกคะ ขอบคุณคะ

2  ขอบคุณ Aioup
Rutjiret A Hotel Manager ของ เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Aioup

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่อ่าวนางซอย 8 เดินทางสะดวกหาของกินง่าย มีร้านเช่ารถ เซเว่น รถโดยสารอยู่ใกล้ๆ ห้องพักสะอาดแต่ผ้าชื่นไปหน่อยเหมือนไม่แห้ง พนักงานบริการดี ทักทายยิ้มแย้มแจ่มใส่ สระว่ายน้ำสวยมาก พักที่นี้มีความสุขดี แน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ TMassage
Rutjiret A Hotel Manager ของ เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ TMassage,