ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿4,873/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,120) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿4,873) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ไปพักแบบครอบครัว4คน พ่อแม่และลูก2 ชอบมากค่ะ ดีมากค่ะ รร.สะอาด สระว่ายน้ำสวย มีไสลด์เดอร์ อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ห้องอาหารเย็นก็ดี พิซซ่าอร่อย แกงส้มก็อร่อย พนักงานบริการดี อบอุ่น สมชื่อเซ็นทาราค่ะ ชอบค่ะ
ตอนเช็คอิน มีเวลคัมดิ้งให้ด้วย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี ใส่ใจดี ส่วนห้องพักพื้นห้องแห้งไม่ทันเข้าพัก บรรยากาศโดยรอบดีมาก เด็กว่ายน้ำกัน เล่นสไลด์เดอร์สนุกมาก แต่ที่จอดรถจำกัดไปหน่อยคะ จองผ่านบุ๊กกิ้งคะ สะดวก
พนักงานใจเย็น เต็มใจและตั้งใจช่วยแก้ปัญหาเท่าที่ทำได้ เช็คอินได้ครบทุกห้อง 16.00 ซึ่งช้ามาก อาหารเช้าบางเมนูแจ็งเกินไป เหมือนไม่สุก หรือบางรายการเหมือนโดนลมจนแข็ง สระว่ายน้ำมีสไลเดอร์และแบ่งโซนเด็กไม่อันตราย เหมาะกับครอบครัว
พนงต้อนรับดี บริการดี สระดี ห้องสะอาด ไปไหนก็ง่าย เดินออกไปไม่ไกล ก็มีร้านอาหาร และทะเล อยู่ในอ่าวนาง ที่จอดรถน้อย แต่จอดได้ เพราะส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ อาหารดี สะดวกสบาย มาตรฐาน centara, เตียงนอนสบาย ออกไปไม่ไกลมีเซเว่น
ผมเดินทางไปพักผ่อนที่กระบี่ คืนแรกผมใช้บริการที่พักของเซนทาราอันดาเทวี แม้พื้นที่ไม่กว้างขวางมาก และไม่ติดทะเล แต่สามารถเดินไปได้ (อ่าวนาง) ประทับใจการต้อนรับของพนักงานที่ทักทายและให้ความช่วยเหลืออย่างดี (ช่วยเก็บที่เขี่ยบุหรี่ที่ลูกผมโยนไปกันสาดระเบียงช่วงกลางคืน เลยต้องให้พนักงานออกแรงมาเขี่ยให้