Official Hotel Site
ชำระเงินได้หลายวิธี
eDreamsUS$227
ZenHotels.comUS$209
Trip.comUS$293
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบมากค่ะ ที่พักสวย สะอาด เป็นส่วนตัวบรรยากาศดีมีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยด้วย ประทับใจมาก มีโอกาสจะมาพักที่นี่อีก เดินทางง่ายมาก ทำเลดีห่างจากหาดไม่เยอะ เหมาะกับที่พักสำหรับครอบครัว เพื่อน

ขอบคุณ sprc2022
Poonsiri Team General Manager ของ Poonsiri Varich Pool Vila เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Greeting from Poonsiri Varich Pool Villa Krabi.
We're so grateful for your review. Thank you for your kind stay, we are appreciate that you enjoyed our great stay! Our room is very specious, the ambient is excellent and our staff is very pleasant and always ready to help you enjoy and having a marvalous stay experience with us! We apologize to any our mistakes that may happend to you this time. We will share your comments to our team to disscuss and make our service to be more excellent for you. Your feedback is extreamly valuable to us as it help us to improve the quality our service. Our development may lead us to earn 10/10 score on your review next chance. We really hope that in the near future we can see you revist our place again . Enjoy your peaceful holiday!

Warmest Regards,
Poonsiri Varich Pool Villa Team

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทางเข้าที่พัก ค่อนข้างสังเกตยาก แต่เมื่อเข้าไปถึงแล้ว รู้สึกประทับใจ ที่พักสวย ดูมินิมอลสุดๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว กับเพื่อน กับคนที่รู้ใจได้หมดเลยค่ะ มีความเป็นส่วนตัว ค่อนข้างเงียบสงบ พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ palidaj2022
Poonsiri Team General Manager ของ Poonsiri Varich Pool Vila เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณเลือกพูนศิริวาริส พูลวิลล่า อ่าวนาง เป็นที่พักในวันหยุดของท่าน พวกเราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในครั้งถัดไปและขอขอบคุณสำหรับการรีวิวครั้งนี้ และจะนำไปพัฒนาต่อไปครับ

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวกระบี่ทริปครอบครัว 8 คน ได้จองไว้สองหลัง บรรยากาศดีมาก มีสระส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี ได้มีการลืมของไว้ พนักงานได้แจ้งอย่างรวดเร็วก่อนออกเดินทางไกล ข้อเสียมีในเรื่องของความส่วนตัว อันนี้จองสองห้องติดกันทำให้เห็นสระอีกห้อง และได้ยินเสียงของสระห้องที่ติดกัน ถ้าไม่ได้มาด้วยกัน ในส่วนของความส่วนตัวอาจจะลดลงไป มีโอกาสจะแวะไปพักอีกครั้งครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ panupongk2022

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสบายกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์ครบครัน อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ต้องมาพักกันนะคะ 10/10 ไม่หักค่ะ เล่นน้ำสนุกสนาน เป็นส่วนตัว เหมาะมาพักผ่อนมากๆค่ะ มีที่ถ่ายรูปน่ารักๆ ไว้เก็บภาพบรรยากาศ ประทับใจมากๆค่ถ

ขอบคุณ anongpiromc

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก อาหารอร่อยมากครับ ที่พักเป็นส่วนตัวมากๆ ใครต้องการมาพักผ่อน มาพักที่นี่ได้เลยครับ ที่พักดีสะอาด พนักงานดี ส่วนตัว จะมาพักกับครอบครัวก็ได้ กับเพื่อนก็ดีมากๆ สนุกสนานกันสุดๆ มีแต่คนชอบครับ

ขอบคุณ rachasakj